Những điểm thu hút tại trường Anh Ngữ ILP – Bacolod Philippines

Một trong những điểm thu hút của chương trình đào tạo Tiếng Anh tại Philippines là có rất nhiều giờ học 1:1. Được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên, học viên được thực hành liên tục và khắc phục điểm yếu một cách nhanh chóng. Trường Anh ngữ ILP cũng là một ngôi trường nổi tiếng với chương trình giảng dạy hiệu quả, giáo viên chuyên môn được tuyển chọn gắt gao và rất nhiều lớp học 1:1. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trường nhé!

Đôi nét về trường Anh ngữ ILP
Trường Anh ngữ ILP (I love Philippines) tọa lạc tại trục đường chính của thành phố Bacolod, tùy theo khoá mà trường cung cấp cho học viên 5 đến 8 giờ học Man to Man (1:1) mỗi ngày. Có khoảng 10 trường Anh ngữ tại Bacolod. Cùng với Davao hay Iloilo, Bacolod là một trong những nơi có trị an tốt ở Philippines. Ngoài ra so với Manila, Cebu thì Bacolod có chi phí giá cả rẻ hơn nhiều, và được biết đến với cái tên thân thương là “Thành phố Nụ Cười”.

Những điểm thu hút tại trường Anh Ngữ ILP - Bacolod Philippines

ILP là ngôi trường Anh ngữ với số lượng học viên ít, quy mô nhỏ nhưng lại là trường chú trọng nhiều vào lớp học Man to Man, cung cấp nhiều lớp học 1:1 một ngày, đồng thời với chi phí du học rẻ, nên trường hoàn toàn thích hợp dành cho các đối tượng học viên có trình độ tiếng Anh mới bắt đầu. Ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động thể thao định kỳ, giao lưu giữa các học viên, là ngôi trường có sự gắn kết giữa các học viên với nhau. Hơn nữa, khoảng cách giữa giáo viên và học viên gần gũi, vào cuối tuần, học viên và giáo viên thường tổ chức các hoạt động ra ngoài với nhau, tạo cảm giác thân mật như ở nhà.

Đôi nét về Bacolod City
Bacolod City là một thị trấn tuy nhỏ, nhưng tràn đầy năng lượng, công viên, trung tâm mua sắm, một số quốc gia ở trung tâm hơn 300 m, nhà hàng, vv …So với thành phố Cebu và Manila, thì giá cả có phần rẻ hơn rất nhiều. Nó sẽ rẻ hơn khoảng 30% so với các trường Anh ngữ tại Cebu.

Từ ILP, chỉ mất 5 phút đi bộ để tới siêu thị lớn, vì vậy tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày của học viên. Có thể nói đó là khu vực trung tâm của thành phố này. Tuy nhiên chỉ cần lên xe, đi tầm 15 phút là có thể nhìn thấy khung cảnh bạt ngạt cây mía được trồng xung quanh, hay đường từ sân bay về trường, học viên cũng có thể bắt gặp ngay hình ảnh này. So với thành phố Cebu, Bacolod không được biết đến với nhiều khu vực nghỉ dưỡng hay thành phố tiếp đón nhiều lượt khách du lịch, nhưng cách trường 2 tiếng đi xe ô tô là có thể đi đến ngay vùng biển sạch sẽ, yên tĩnh, học viên có thể đi du lịch tới đó vào cuối tuần.

Tại sao ILP thu hút sinh viên?

Nhiều giờ học 1:1
Giờ học thường lệ ở ILP chỉ được tổ chức theo hình thức lớp học 1:1, các lớp học nhóm được xếp vào lớp học tự chọn. Do đó mỗi ngày học viên có thể học từ 5 đến 8 tiết học 1:1 giúp cải thiện nhanh chóng các điểm yếu của mình

Chi phí rẻ
So với các trường Anh ngữ ở các khu vực như Cebu, Mania, Baguio, Clark thì chi phí học tập tại ILP rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng 40% nhưng chất lượng giờ học và số giờ học thì hoàn toàn không hề thua kém.

Đầu năm 2018, nhà trường đã tiến hành mua lại và hợp nhất với trường JASON – Vốn cũng là một trường Anh ngữ uy tín ở Bacolod. Thông qua đó, ILP cũng đã sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, những người gắn bó lâu dài với JASON trước đây.

Là trường theo mô hình Semi – Sparta
Từ năm 2011 trường đã kết hợp khu vực trường học và khu ký túc xá vào quản lý chung trong một trong một tòa nhà. Do đó nội quy trường học và mức độ nghiêm khắc của trường cũng ít hơn, thoải mới hơn và luôn đảm bảo vừa đủ sự tự do thoải mái cho học viên.

Sau giờ học, học viên được phép ra ngoài (đến nửa đêm vào các ngày trong tuần và đến 2 giờ sáng hôm sau vào các ngày cuối tuần).

– Sử dụng phòng tập Gym miễn phí: Học viên có thể sử dụng miễn phí dịch vụ tập Gym tại trung tâm thể thao Eclipse cách trường chỉ 10 phút đi bộ, bao gồm Yoga, Zumba, Fitness, Screen Golf, máy chạy bộ, tập cơ… Riêng Boxing thì phải trả phí vì phải có huấn luyện viên luyện tập cùng.

– Không khí học tâp tại ILP được xem là rất tự do, thoải mái miễn là học viên không vi phạm giờ giới nghiêm hay mang bia rượu vào khuôn viên trường. Sau giờ học, nhà trường cũng tăng cường các hoạt động tiếng Anh cho học viên nên có thể thấy trong số các trường theo mô hình Semi Sparta, ILP có sự đầu tư tốt về mặt học thuật.

– Toạ lạc tại thành phố Bacolod với môi trường sạch sẽ, trị an tốt, chi phí cuộc sống rẻ

Bacolod là một thành phố nhỏ, có không gian gần gũi thiên nhiên, thoáng đãng và có vị trí nằm cách biển không xa nên cuối tuần học viên có thể đi du lịch tới đó.Nằm trên trục đường chính của Bacolod, ILP có lợi thế về địa hình xung quanh, là khu vực tập trung nhiều trung tâm thương mại, các quán ăn nhanh KFC, Jolibee, McDonald…

Trên đây là một số thông tin về trường Anh ngữ ILP, Philippines, hi vọng những thông tin này hữu ích cho bạn trong công cuộc chọn trường phù hợp. Tuy nhiên, thay vì đọc các thông tin cứng ở trên mạng, tại sao bạn không đặt lịch hẹn với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Edutime, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và đưa ra những lời khuyên cho bạn. Hẹn sớm gặp bạn tại Edutime!