Du học Philippines trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập và sinh sống cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Hiện nay, Philippines đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn đang có kế hoạch học tiếng anh tại nước ngoài. Cùng Edutime tìm hiều thêm về ngôi trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean tại Philippines  được mệnh danh là lò luyện để nâng cao khả năng tiếng Anh tốt nhất nhé.

1. Giới thiệu trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean
Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean là cơ sở chi nhánh của Pines Internation Academy, với kinh niệm 14 năm vận hành mô hình sparta ESL tại Baguio, Pines đã xúc tiến thành lập cơ sở mới tại Cebu. Chương trình học của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean bao gồm khóa tiếng Anh giao tiếp từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và các khóa giảng dạy tiếng Anh cho mục đích working holiday tại các nước nói tiếng Anh, khóa tiếng Anh dành cho gia đình. Ký túc xá của trường là khách sạn nằm ngay cạnh bờ biển Mactan, có thể ngắm nhìn phong cảnh biển từ cửa sổ của phòng. Ngoài giờ học, học viên được tự do sử dụng hồ bơi của khách sạn ngay cạnh bờ biển hay tập luyện thể thao tại phòng gym cao cấp trong khuôn viên trường. Đây thực sự là nơi lý tưởng để vừa học tập vừa thư giản.

Du học Philippines 2018 trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

2. Ưu điểm nổi bật nhất của trường Cebu Blue Ocean:

– Trong số 80 giáo viên trụ cột của Cebu Blue Ocean thì có 50 giáo viên được lựa chọn từ đội ngũ giáo viên ưu tú của PINES ở Baguio chuyển xuống. Chắc bạn đã từng nghe câu chuyện về PINES Chapis – trường Anh ngữ được chúng tôi bình chọn là tốt nhất trong tổng số 59 trường Anh ngữ mà chúng tôi đã từng khảo sát trong năm qua (Phil English đã thực hiện tổng cộng 160 lần ghé thăm 59 trường Anh ngữ trong năm 2014).

– Trường đào tạo theo mô hình Semi Sparta với thời lượng lớp học 1:1 rất cao. Cebu Blue Ocean là trường Anh ngữ đầu tiên ở Cebu cung cấp đến 9 tiết học 1:1/ ngày (khóa Premium ESL). Các môn học cũng hết sức đa dạng và thiết kế linh hoạt với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng học viên. Ngày thường sau giờ học, học viên có thể ra ngoài để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong thành phố. Môi trường học khá tự do và thoải mái, đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất so với người anh cả PINES ở Baguio.

– Học viên được học tập và sinh hoạt trong không gian sang trọng và tiện nghi do Cebu Blue Ocean là một phần trong khu phức hợp Hotel Resort của tập đoàn EGI tại đảo Mactan. Tòa nhà Cebu Blue Ocean được xây dựng mới hoàn toàn, nằm kế ngay bên cạnh khách sạn cao cấp EGI có thể nhìn ra biển. Do đó học viên có thể thừa hưởng các dịch vụ và tiện ích sang trọng trong khu nghỉ dưỡng như ba hồ bơi, một mini bar tại tầng thượng để học viên nhìn ngắm cảnh trời và biển; ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác…

Du học Philippines 2018 trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

3. Lý do nên chọn trường Cebu Blue Ocean

Tự hào truyền thống 14 năm giảng dạy tiếng Anh
Cebu Blue Ocean là cơ sở mới đặt tại thành phố Cebu của một ngôi trường danh tiếng đã đào tạo hơn 15.000 học viên trong thời gian qua. Giáo trình và phương pháp giảng dạy được thừa hưởng trên nền tảng của PINES, chỉ khác địa điểm là ở Cebu.

Chất lượng giáo viên đã qua thẩm định
Giáo viên của Cebu Blue Ocean đa phần đều đến từ thành phố Baguio với hơn 3 năm kinh nghiêm giảng dạy tại PINES. Các giáo viên đều là những người có khả năng giảng dạy tốt và được học viên đánh giá cao. Một số giáo viên khác được tuyển chọn tại Cebu với quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản như những gì mà PINES đã thực hiện trong 15 năm qua.

Cơ sở tọa lạc tại đảo Mactan xinh đẹp, đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng
Cebu được chia thành hai khu vực là thành phố và đảo Mactan, trong đó đảo Mactan là thiên đường nhiệt đới thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều resort sang trọng như Shangri-la, EGI… Từ bãi biển EGI, bạn cũng có thể đi thuyền trực tiếp đến đảo Hopping.

Học viên thoải mái hơn với mô hình học tập Semi Sparta.
Chương trình giảng dạy hết sức linh hoạt, có thể điều chỉnh theo ý muốn của học viên. Sau giờ học, học viên có thể tự do ra ngoài vui chơi. Đối với những ai mong muốn học nhiều hơn, có thể tham gia các lớp tự học có giám sát vào buổi tối (Có giáo viên túc trực để trả lời những câu hỏi của học viên khi cần).

Nhắm vào mục tiêu đa dạng hóa quốc tịch học viên
Trường luôn chào đón học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Nga và Việt Nam… vì vậy bạn sẽ có môi trường đa quốc gia để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên trong sinh hoạt hằng ngày. Hàng tháng trường có các hoạt động giao lưu văn hóa, tiệc BBQ giữa học viên các nước. (Trường hạn chế tỷ lệ sinh viên của một quốc gia riêng biệt nào đó không quá 45%)

Bữa ăn dinh dưỡng và cân bằng
Vì mục tiêu của trường đa dạng hóa quốc tịch học viên nên bữa ăn luôn được chú trọng về yếu tố cân bằng, xoay vòng các món Hàn, Nhật và các nước khác. Nhân viên bếp có hơn 7 năm kinh nghiệp về ẩm thực tại Hàn, Nhật và Châu Âu.

4. Khóa học và chương trình đào tạo

Du học Philippines 2018 trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Giờ học gồm 50 phút học và 10 phút giải lao.

Khóa ESL
Bao gồm có các khóa học: Light, General, Intensive, Premium ESL và Survival Course. Tùy vào nhu cầu của mình, học viên có thể tùy chọn khóa học tương ứng với số lượng các lớp 1:1 mỗi ngày từ 3 đến 9 giờ. Số lượng học viên trong các lớp nhóm về nguyên tắc không vượt quá 4, đảm bảo các thành viên trong lớp đều được tham gia phát biểu và trao đổi.

Light ESL: là chương trình học tương đối nhẹ nhàng dành cho những ai muốn nhiều có thời gian rãnh rỗi. Khóa học này gồm có 5 giờ học thường lệ một ngày.

– Lớp học 1:1 (3 giờ): Mẫu câu, Nói, Đọc.
– Lớp học nhóm (2 giờ): Nghe, Thảo luận.

General ESL: dành cho mọi đối tượng học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

– Lớp 1:1 (5 giờ): Mẫu câu, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng.
– Lớp học nhóm (2 giờ): Viết, Thảo luận.

Intensive ESL: cung cấp 7 giờ học 1:1 mỗi ngày. Các môn học gồm Mẫu câu, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng, Viết, Thảo luận.

Premium ESL:  là khoá học cung cấp 9 tiết học Man to Man thường lệ một ngày. Vì là chương trình học theo mô hình tập trung nên khoá học đặc biệt thích hợp cho các đối tượng học viên du học ngắn hạn. Các học viên đăng ký khoá học Premium ESL, ngoài các môn học của khoá ESL, còn có thể lựa chọn các môn học liên quan đến IELTS, TOEIC, Business vào trong giờ học Man to Man thường lệ. Đối với các đối tượng vừa muốn nâng cao tiếng Anh tổng quát vừa muốn rèn luyện các môn học đặc thù chỉ dành cho các kỳ thi thì đây là khoá học thuận tiện, đáp ứng được cả 2 yêu cầu đó.

Survival Course: Từ ngày 4/3/2017, CBOA khai giảng thêm khoá học Surival dành cho những học viên trình độ mới bắt đầu, là những đối tượng học viên mà hoàn toàn không thể giao tiếp với người bản ngữ, là đối tượng mà chưa nắm rõ các ngữ pháp tiếng Anh cơ bản (ví dụ như không phân biệt được đâu là Chủ ngữ, đâu là Động từ). Nếu kết quả kiểm tra đầu vào của các học viên trình độ dưới mức level 1 theo thang chia trình độ của CBOA sẽ đăng ký tham gia khoá học này, từ Level 2 trở đi, học viên sẽ bắt đầu tham gia từ khoá General ESL. Thời gian tham gia khoá học này là từ 2~4 tuần.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Sử dụng chủ yếu giáo trình Side by Side, How to Read, Survival Vocabulary, Survival Grammar, Survival Patterns, chú trọng kĩ năng Speaking, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc, Mẫu câu.

Lớp học nhóm 1:4 (2 tiết): Sử dụng giáo trình Survial English nhằm luyện Nghe, Đọc, sử dụng và thực hành qua các hội thoại đơn giản.

Ngoài ra, còn có hoạt động ngoại khóa tổ chức vào thứ 7 tuần đầu tiên và tuần thứ 3 với nội dung:

Thứ 7 tuần đầu tiên: Tổ chức ngoại khoá tại SM Mall với nội dung học cách sử dụng taxi, đi shopping hỏi giá, hỏi size, màu sắc…, hỏi cách đi đường, cách gọi món trong nhà hàng…

Thứ 7 tuần thứ 3: Địa điểm ngoại khoá tại Cathedal, chợ nổi với nội dung thực hành là bắt taxi, đặt câu hỏi với người nước ngoài, cùng chụp ảnh chung, hỏi chỉ đường, mua hoa quả và chọn loại tốt hơn…

Riêng đối với các học viên khoá Survival Course, sẽ được quay video lại các bài phỏng vấn trước khi nhập học và sau khi kết thúc khoá học. Trường cung cấp thêm cả phần báo cáo hàng ngày, ghi lại tiến trình tiến bộ trong các kỹ năng tiếng Anh của các học viên.

Khóa TOEIC
Pre – TOEIC: Dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với dạng bài thi TOEIC và có kế hoạch tham gia kỳ thi TOEIC trong thời gian tới. Khóa học này được thiết kế trong vòng 4 tuần.

– Lớp học 1:1 (5 tiết): Pre-TOEIC Grammar, Fundamentals of English, Pre-TOEIC Reading Comprehension, Basic Conversation, TOEIC Vocabulary

– Lớp học 1:4 (2 tiết): Phát triển các kỹ năng Listening

TOEIC: Dành cho những học viên có kết quả thi TOEIC từ 450 trở lên (điểm chính thức hoặc làm bài kiểm tra đầu vào tại trường)

– Lớp học 1:1 (5 tiết): TOEIC Listening (Part 3 và 4), TOEIC Grammar Drill, TOEIC Reading – Grammar (Part 5, 6), TOEIC Reading Comprehension (Part 7), Môn học ESL.

– Lớp học 1:4 (2 tiết): TOEIC Listening (Part 1, 2, 3, 4)

Khóa IELTS
Pre – IELTS: Dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với dạng bài thi IELTS và có kế hoạch tham gia kỳ thi IELTS trong thời gian tới. Khóa học này được thiết kế trong vòng 4 tuần.

– Lớp học 1:1 (5 tiết): Pre-IELTS Writing Task 1, Pre-IELTS Writing Task 2, Pre-IELTS Reading Comprehension, Pre-IELTS Speaking, ESL-Speaking Class

– Lớp học 1:4 (2 tiết): Phát triển các kỹ năng Listening

IELTS: Dành cho những học viên có kết quả thi TOEIC từ 550 hoặc IELTS 3.5 trở lên (điểm chính thức hoặc làm bài kiểm tra đầu vào tại trường)

– Lớp học 1:1 (5 tiết): IELTS Reading Comprehension, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, IELTS Speaking, ESL – Discussion.

– Lớp học 1:4 (2 tiết): IELTS Listening

Khóa Business English
Khóa học tiếng anh thương mại tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường công việc, hội họp, đàm phán, kinh doanh. Học viên sẽ được học kết hợp với một số môn học của khóa TOEIC và học đàm thoại.

– Lớp 1:1 (5 giờ):Business Pattern and Expression, TOEIC Reading, Business Usage, Business Writing, Business Discussion

– Lớp học nhóm (2 giờ): TOEIC Listening.

Khóa FLIGHT ATTENDANT (Tiếng Anh hàng không)
Khóa học được thiết kế vòng trong 12 tuần và khai giảng hai tuần/ lần.
Nội dung khóa học chủ yếu thực hành tiếng Anh trong các hoạt động và tình huống xảy ra trong ngành hàng không, đồng thời hướng dẫn học viên cách thức trả lời phỏng vấn xin việc. Để học chương trình này học viên bắt buộc phải có TOEIC từ 650 trở lên.

Khóa học tiếng anh thương mại này có các môn học cùng tên gọi với  Anh văn thương mại nhưng nội dung cụ thể của chương trình hoàn toàn khác nhau.

– Lớp 1:1 (5 giờ): Business Pattern and Expression, TOEIC Reading, Business Usage, Business Writing, Business Discussion
– Lớp học nhóm (2 giờ): TOEIC Listening.

Khóa tiếng Anh gia đình
Family Course cho phụ huynh: Cung cấp 4 giờ học 1:1 mỗi ngày: Pattern, Listening, Reading, Discussion.
Family Course cho trẻ em: Cung cấp 5 giờ học 1:1 và 2 giờ học nhóm nhỏ

– 5 giờ học 1:1: Pattern, Speaking, Listening, Reading, Vocabulary.
– 2 giờ nhóm nhỏ: Writing và Discussion.

Khóa học gia đình không có lớp tùy chọn (optional class) vào buổi sáng. Các lớp tùy chọn vào buổi tối có thể tham gia miễn phí
Lớp tùy chọn (Optional Class) tại CBOA:

– Buổi sáng (từ 7:00 am – 7:50 am): gồm có hai môn học là Listening và TOEIC Listening.

– Buổi tối (từ 7:00 pm – 09:00 pm): Lớp Guitar, Zumba (tương tự như thể loại nhảy Aerobic, rất phổ biến tại Philippines), Pop song…Học viên có thể đăng ký tham gia các lớp học mà mình thích.

Lịch đón học viên của CBOA năm 2018: Jan 06&07; Jan 20&21; Feb 03&04; Feb 17&18; Mar 03&04; Mar 17&18&31; Apr 01&14&15; Apr 28&29; May 12&13; May 26&27; Jun 9&10; Jun 23&24; Jul 07&08; Jul 21&22; Aug 04&05; Aug 18&19; Sep 01&02; Sep 15&16; Sep 29&30; Oct 13&14; Oct 27&28; Nov 10&11; Nov 24&25; Dec 8&9; Dec 22&23

Theo quy định của CBOA, trường khuyến khích học viên nhập học vào các ngày được quy định sẵn như trên, cứ 2 tuần sẽ có một ngày nhập học. Tuy nhiên, trường hợp học viên không thể nhập học vào đúng ngày quy định, trường vẫn cho phép học viên nhập học vào các ngày khác (cuối tuần). Tuy nhiên, học viên cần phải đồng ý với 3 điều kiện sau:

– Phí Pick up là 1,000 peso, sẽ được thanh toán tại trường.
– Trong tuần học đầu tiên, 2 tiết học nhóm sẽ được thay thế bằng 1 tiết học 1:1.
– Trong tuần học đầu tiên, học viên không được phép tham gia vào các lớp học tự chọn miễn phí.

Chương trình học thường được thiết kế phù hợp với các ngày nhập học quy định sẵn của trường, nên chúng tôi khuyến khích nhập học theo đúng lịch khai giảng hàng tháng.

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean có kiến trúc hiện đại, thoáng, sáng và sạch. Vì nằm trong khu resort và gần biển nên tạo rất nhiều điều kiện cho học viên giao lưu, trò chuyện với các du khách nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với Edutime để được tư vấn miễn phí bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo