Du học tiếng Anh tại Philippines chọn CEBU hay Baguio

Hiện nay, rất đông các bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn du học Philippines để nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh chóng trước khi đi du học. Chi phí du học Philippines sẽ bị ảnh hưởng bởi giá cả của từng khu vực như ở Cebu, Baguio, Clark hay Bacolod, theo đó cơ sở vật chất của trường cũng sẽ có ít nhiều chênh lệch.

Chắc hẳn có rất nhiều người đã từng nghe lời đồn đại rằng “Có thể du học Philippines với chi phí rẻ”. Vào thời điểm này, du học Cebu – là khu vực du học được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, giá cả tăng lên, nên so với nhiều khu vực trong Philippines, học phí du học cao hơn một chút. Được biết đến như thành phố Du lịch, là thành phố được nhận xét “Thành phố với tốc độ phát triển nhanh chóng ở khu vực Đông Nam Á”, “Khu nghỉ dưỡng với bãi biển xanh trải dài” đó là thành phố Cebu. Cũng giống như vậy, số lượng các trường Anh ngữ tại khu vực này cũng nhiều nhất và được nhiều học viên Việt Nam biết đến. 

Du học tiếng Anh tại Philippines chọn CEBU hay Baguio

Số lượng trường Anh ngữ nhiều tiếp theo phải kể đến đó chính là ở thành phố Baguio – được mệnh danh là thành phố của giáo dục nổi tiếng tại Philippines. Đối với học viên Việt Nam, thành phố này chưa thực sự được biết đến nhiều, nhưng tại Philippines lại được biết đến như thành phố Du lịch, tham quan nổi tiếng. Nơi đây còn quy tụ nhiều trường Anh ngữ theo mô hình Sparta, với lịch sử hình thành lâu đời.

Với vai trò là đơn vị cung cấp thông tin du học các chương trình Anh ngữ tại Philippines lớn, du học Edutime sẽ đưa ra một vài điểm khác biệt giữa Cebu và Baguio. Cùng theo dõi và đưa ra những lựa chọn cho bản thân mình bạn nhé!

1. Những điểm giống và khác nhau giữa 2 thành phố lớn tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines chọn CEBU hay Baguio

2. Cuộc sống du học tại 2 thành phố có gì khác nhau?

Du học tiếng Anh tại Philippines chọn CEBU hay Baguio

Dù chọn khu vực nào để học tập thì chất lượng học và an toàn luôn luôn được đưa lên hàng đầu. Nếu bạn yêu mến những vùng đất yên bình, chi phí sinh hoạt và học tập vừa phải thì Baguio là  lựa chọn hợp lý. Cebu là thành phố du lịch và có nhiều cảnh quan đẹp, nên chi phí học tập và sinh hoạt sẽ đắt hơn, nhưng cuộc sống ở Cebu khá sôi nổi và hấp dẫn. Hãy dựa trên tính cách và mong muốn của mình để chọn cho mình 1 khóa học phù hợp bạn nhé! Du học Edutime sẽ luôn luôn là cầu nối giúp bạn đưa ra 1 quyết định du học hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo