Genius – Tự hào là ngôi trường Anh Ngữ đa dạng quốc tịch

Bạn đang tìm kiếm môi trường học tiếng Anh thân thiện, hiệu quả với nhiều học viên đến từ Châu Âu? Hay bạn đang lên kế hoạch cho việc du học tiếng Anh tiết kiệm tại các ở khu vực Châu Á? Trường Genius English sẽ thỏa mãn cả hai yêu cầu trên của bạn, ngôi trường vừa đem lại những trải nghiệm ngôn ngữ đáng nhớ, thực tế vừa đáp ứng được sự đa dạng quốc tịch mà bạn đang mong muốn. Hãy cùng Du học Edutime tìm hiểu sơ lược về ngôi trường anh ngữ đáng học này. 

1. Giới thiệu sơ lược về trường Anh ngữ Genius English 
Ngôi trường nằm trong khu resort EGI cạnh bờ biển Martan xinh đẹp hòa mình cùng thiên nhiên bao la. Học viên có thể đi bộ trên những bãi cát trắng, bãi biển trong xanh. Trường Genius có vị trí gần trung tâm mua sắm, quán ăn nên thuận tiện cho cuộc sống, lúc nào cũng có khách vãng lai qua lại.  

Du học Philippines 2018 trường Genius - Tự hào là ngôi trường Anh Ngữ đa dạng quốc tịch

Trường được thành lập vào năm 2013, và gặt hái được thành tích cao trong 2 năm kế tiếp với danh hiệu No. 1 English Proficiency Academy in Cebu (Học viên Anh ngữ chuyên nghiệp số 1 tại Cebu). Các giải thưởng chuyên nghiệp khác mà trường đạt được vào năm 2015: 

– Trung tâm Anh ngữ tốt nhất Cebu
– Trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Philippines
– People’s Choice Award 2015 Entertainment 
– Giải thường Giáo dục & Doanh nhân 
– Giải thưởng Quốc gia

Một trong những đặc điểm nổi bật thu hút sinh viên Việt Nam tham gia học tập tại trường là tỷ lệ học viên từ Châu Âu cao. Theo báo cáo nội bộ, hiện tại trường thu hút học viên đến từ 15 nước trên thế giới, một con số cao hơn so với mặt bằng tỷ lệ quốc tịch tại các trường Anh ngữ khác ở Philippines. Bao gồm: Nga, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, các nước Ả Rập. Vì thế, trường thường tổ chức tuần lễ văn hóa các nước giúp người học phst triển tiếng Anh thông qua các buổi giới thiệu văn hóa ẩm thức. 

2. Trường nổi bật với các chương trình học chất lượng cao 
Trường Genius English được xem là bước đệm vững chắc cho sinh viên mở ra cánh cửa cho một tương lai tươi sáng với khả năng ngôn ngữ trình độ cao. Để thực hiện chiến lược đào tạo một thế hệ trẻ chất lượng, trường đã thiết kế nhiều khóa học đa dạng với hai khóa A & B (4 hoặc 6 tiết học 1:1) và được chỉnh sửa theo nhu cầu và trình độ của học viên. 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ được đánh giá cao về mặt trình độ và chuyên môn giảng dạy. Đội ngũ quản lý học viên luôn luôn lắng nghe và giải quyết thắc mắc trong thời gian nhanh nhất, đồng thời hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong vấn đề học tập hay sinh hoạt tại trường. 

Du học Philippines 2018 trường Genius - Tự hào là ngôi trường Anh Ngữ đa dạng quốc tịch

Mỗi tiết học kéo dài 50 phút, giải lao 10 phút, Số lượng học viên tối đa trong lớp nhóm là 8 người

– Khóa General: Là khóa học được lựa chọn nhiều nhất tại trường Genius với mục tiêu đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết từ căn bản đến nâng cao trong suốt 4 hoặc 6 giờ học chính 1:1. Ở lớp học nhóm, học viên được tạo điều kiện để giao tiếp với nhau nhằm tăng khả năng tự tin giao tiếp và diễn dạt ngôn ngữ với một số học phần phụ trợ như Effective Communication, Supplementary Learning, Reading/Listening. 

– Khóa học Business English: Môn học cung cấp gồm Business Expression, Reading/Writing/ Listening in Business Context. Môn học nhóm sẽ là Business English Discussion, Business Culture. 

– Khóa học TOEIC/TOEFL/IELTS được thiết kế một cách khoa học giúp người học thành công đạt được số điểm mong muốn trong thời gian ngắn. 

3. Thời gian biểu một ngày điển hình một ngày

Du học Philippines 2018 trường Genius - Tự hào là ngôi trường Anh Ngữ đa dạng quốc tịch

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ Genius” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo