Tắm mình trong tiếng Anh 24/7 tại trường Anh Ngữ C21 Philippines

Bạn có biết tại sao rất nhiều bạn học Tiếng Anh mòn mỏi tại Việt Nam mà khi gặp Tây vẫn như “gà mắc tóc”, ú ớ không nói được tiếng nào? Trong khi chỉ sang Philippines từ 3 – 6 tháng bạn đã có thể lột xác hoàn toàn và tự tin làm chủ ngôn ngữ? Ngôn ngữ chịu ảnh hướng bởi môi trường nhiều hơn là tư duy. Tại các trường của Philippines điển hình là Anh ngữ C21 áp dụng chính sách EOP chỉ sử dụng tiếng Anh nên tất nhiên bộ não của chúng ta buộc phải tư duy tiếng Anh. Chúng ta cùng tìm hiểu Anh ngữ C21 trong bài viết này nhé!

Đôi nét về trường Anh ngữ C21
Toạ lạc tại thành phố Quezon ở thủ đô Manila, C21 là trường Anh ngữ cung cấp các chương trình học đảm bảo được chất lượng đào tạo, được yêu mến bởi các thế hệ học viên bởi khoảng cách gần gũi giữa giáo viên – học viên. Hiện tại có rất nhiều trường Anh ngữ áp dụng chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh) nhưng từ năm 2000, C21 đã nghiêm khắc áp dụng, đưa vào hệ thống đào tạo, là ngôi trường được chú ý với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tỉ mỉ. Mặc dù 70% học viên là những người ở trình độ mới bắt đầu tiếng Anh, hay trình độ sơ cấp nhưng với chính sách EOP nghiêm khắc, cùng với nhiều hoạt động khác nhau giúp trường có môi trường học tập được yêu thích. 

Tắm mình trong tiếng Anh 24/7 tại trường Anh Ngữ C21 Philippines

Không chỉ đối với các học viên học dài hạn mà trường còn tạo ra được các thành tích tích cực đối với các học viên chỉ học trong một hoặc hai tuần ngắn hạn. Đối với các học viên chỉ du học trong vòng 2 tuần, các lớp học thường lệ sẽ được bắt đầu từ chiều thứ Hai ngày đầu tiên nhập học. 

Khu vực xung quanh trường C21 có trị an tốt, gần đó là các trường Đại học uy tín tại như trường Đại học Quốc lập Philippines (UP) và trường Đại học Ateneo. Ngoài ra, quanh đó, cũng có nhiều tiện tích, môi trường đô thị phong phú mà không thể tìm thấy ở những thành phố khác tại Philipines như trung tâm mua sắm quy mô lớn nhất Đông Nam Á, rạp chiếu phim, nhà hàng, công viên, nhà sách, bệnh viện…. Các giáo viên tại đây hầu như đều nói chuẩn, không pha giọng tiếng Anh của Philippines. Phát âm của các giáo viên rất mềm dẻo vì vậy tạo cảm giác như trình độ tiếng Anh của các giáo viên rất tốt. Những năm gần đây, hơn 80% các trường Anh ngữ tại Manila đã phải đóng cửa, ngừng hoạt động nhưng C21 là một trong số ít các trường Anh ngữ vẫn còn tồn tại tại Manila và trở thành một trong những trường Anh ngữ có lịch sử phát triển lâu đời tại Philippines.

Ký túc xá và các dịch vụ tiện ích
Ký túc xá: Phòng tự học, nhà tắm, tắm nóng lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo, giường ngủ, có thể sử dụng Wifi ở sảnh tầng 1 hoặc trong phòng ký túc xá. Ký túc xá được tiết kế 2 phòng dùng chung 1 phòng khách và nhà vệ sinh, nhà tắm. Học viên có thể lựa chọn học bắt buộc 2h vào buổi tối hoặc ở cùng phòng với giáo viên. Từ ký túc xá qua trường mất 5~10 phút đi ô tô. Vào các ngày bình thường sẽ có 2 chuyến xe vào buổi sáng và 2 chuyến xe vào buổi tối, miễn phí.

Dịch vụ tiện ích khác: Cafeteria

Tại sao học sinh yêu thích trường Anh ngữ C21?

– Đảm bảo chất lượng hệ thống giáo dục và chương trình huấn luyện bồi dưỡng giáo viên được phát triển trong 15 năm qua. Mỗi giáo viên chuyên về một môn khác nhau nên đem lại các bài giảng hiệu quả chuyên sâu. 

– Trường cũng là trung tâm được ủy quyền quản lý đăng ký thi TOEIC được tổ chức mỗi tháng một lần tại thành phố láng giềng Makati. 

– Toạ lạc tại thành phố Quezon ở thủ đô Manila. Quezon là thành phố của đào tạo, giáo dục. So với thành phố lận cận Metro ở Manila thì ở đây an ninh tốt hơn.Xung quanh trường là các trường Đại học nổi tiếng, trung tâm mua sắm lớn, nhiều loại nhà hàng, có thể trải nghiệm được môi trường đô thị tại thủ đô Philippines này. 

– Áp dụng chính sách EOP (English Only Policy), tạo môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh 24h. Tại khu vực của trường và khu túc xá, áp dụng khắt khe việc nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ. 24h chỉ sử dụng tiếng Anh. 

– Có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên quốc tế trong ngắn hạn .C21 có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh trung học trong khoảng thời gian 4 tuần, thiết kế chương trình thích hợp cho học viên ngắn hạn.Trường tổ chức các lớp học tăng cường để bù vào những ngày lễ tại Philippines, đảm bảo cung cấp đủ thời lượng học cho học viên.Chấp nhận học viên nhập học vào giữa tuần, ví dụ nhập học vào thứ Năm thì ngày kết thúc cũng sẽ vào thứ Năm. SSP (Giấy phép học tập) trị giá 6,500 peso nhưng đối với những học viên đăng ký học trong 01 tuần thì phí SSP chỉ đóng 650 peso.

– Hệ thống ký túc xá đối ứng với nhiều hình thức học khác nhau. Sau các giờ học chính thức, học viên bắt buộc phải tham gia thêm 2h học buổi tối (riêng thứ 6 chỉ học 1h). Học viên có thể củng cố kỹ năng Speaking hơn nữa. Không chỉ ở trường mới có phòng tự học mà khu ký túc xá cũng có phòng tự học, trường tạo ra môi trường học tự giác cho học viên. Sau giờ học, học viên cũng có thể đi ra ngoài đến giờ giới nghiêm quy định.

Các khóa học

Tắm mình trong tiếng Anh 24/7 tại trường Anh Ngữ C21 Philippines

Môi trường và kỷ luật làm nên kỳ tích. Hãy tự mình tìm hiểu và trải nghiệm, đừng bỏ lỡ cơ hội vượt trội tiếng Anh so với các bạn cùng trang lứa bạn nhé! Đừng quên liên hệ Edutime để được trợ giúp. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo