Tăng tốc ngoại ngữ tại ngôi trường chuyên “TOEIC” Talk ENE

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung mọi người trên toàn thế giới. Đặc biệt, thị trường lao động sôi nổi như hiện nay với sự xâm nhập của nhiều công ty đa quốc gia. Đừng giới hạn cơ hội việc làm của bạn chỉ vì rào cản ngôn ngữ! Một trong những giải pháp được đông đảo học sinh, sinh viên hiện nay là du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines – một quốc gia có nền công nghiệp giáo dục đào tạo bậc nhất tại Châu Á. Chính vì vậy, hãy để Du học Edutime giúp bạn mở cánh cổng ra ngoài biển lớn bằng cách tìm hiểu những thông tin sơ lược về ngôi trường TALK ENE. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ Talk ENE
Hệ thống trường Anh ngữ TALK Academy được thành lập năm 2007, tọa lạc trên đường Marcos Highway, thành phố Baguio – cái nôi của sự học thuật. Khu học xá ENE chuyên về mảng đào tạo luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC cho đối tượng người đi làm, sinh viên ra trường,… Quy mô của trường được dánh giá là khá nhỏ khi tổng số lượng học viên chỉ ở mức 47, và cải thiện sức chứa lên đến 57. Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên gần 30 giáo viên bản địa người Philippines và bản xứ Hoa Kỳ. Do đó, học viên sẽ được chăm sóc tối đa với trung bình 1 giáo viên sẽ đi cùng 2 người học. 

Du học Philippines 2018: Tăng tốc ngoại ngữ tại ngôi trường chuyên "TOEIC" Talk ENE

Ngoài ra, khu giảng đường và ký túc xá đều nằm chung trong một tòa nhà nên học viên dễ dàng di chuyển, tạo sự thuận tiện cho người học. Các phòng ký túc xá được thiết kế và chia thành 03 loại khác nhau: đơn, đôi và ba thích hợp cho từng nhu cầu sinh hoạt cá nhân. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ giường, nệm, tủ quần áo, máy nước nóng, tủ lạnh, bàn học và mạng wifi. Cũng giống như đa phần các trường, TALK ENE cũng trang bị nhiều dịch vụ tiện ích khác cho học sinh như quầy căng tin, khu thể thao. Các bữa ăn ở đây cũng đa dạng, từ món kiểu Âu đến kiểu Á nhằm đem lại sự phong phú trong lựa chọn, đảm bảo sức khỏe của học viên. 

2. Các khóa học và chương trình đào tạo tại trường TALK ENE
Trường TALK ENE nổi tiếng là cái nôi chuyên về khóa học TOEIC, thu hút nhiều học viên đến từ Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Buổi sáng, học viên sẽ làm bài thi thử TOEIC và buổi tối sẽ thảo luận kết quả bài làm cùng với giáo viên. Với cách học này, người học sẽ dễ dàng cải thiện điểm số của bản thân. Trường đã thành công trong việc đào tạo rất nhiều thế hệ học viên từ điểm số TOEIC đầu vào chỉ khoảng 300-400, sau thời gian huấn luyện tập trung chuyên sâu từ 8-10 tuần, người học đã bứt phá lên 800 điểm. 

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các khóa học ESL, IELTS cho học viên. Người học có thể đăng ký học ESL từ 4 đến 8 tuần trước khi tham gia luyện thi TOEIC. Những khóa học ESL sẽ là bước đệm cho người học có trình độ sơ cấp hoặc chưa biết gì về tiếng Anh. 

Du học Philippines 2018: Tăng tốc ngoại ngữ tại ngôi trường chuyên "TOEIC" Talk ENE

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ TALK ENE” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo