Cơ hội sở hữu học bổng 50% từ trường THPT nội trú số 1 tại Mỹ

Vào được các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ là ước mơ của vô số các bạn học sinh trung học Việt Nam. Thực tế cho thấy, tỉ lệ học sinh lựa chọn đi du học ngay từ bậc Trung học Phổ thông (THPT) đã tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây – 80% các em đã lên kế hoạch học tập cho mình từ rất sớm ngay từ lớp 9, 10. Vậy làm sao để sở hữu được 1 học bổng hấp dẫn khi theo học chương trình THPT tại Mỹ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin học bổng đến từ 1 trong số những trường THPT cực tốt tại Mỹ qua bài viết sau đây bạn nhé!

Cơ hội sở hữu học bổng 50% năm 2019 từ trường THPT nội trú số 1 tại Mỹ

Đôi nét về Lexington Catholic High School 
Được chọn là Trường Ruy Băng Xanh Xuất Sắc nhờ thành tựu giáo dục, đào tạo các chương trình STEM tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn xuất sắc về nghệ thuật , Amerigo Lexington mang lại cho học sinh những cơ hội thú vị để trải nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực. Thông qua chương trình Học Giả Mẫu Mực, học sinh có khả năng tiếp cận các khóa học về toán và khoa học nâng cao và được nhận những tư vấn nghề nghiệp có giá trị. 

Lexington Catholic High School được thành lập vào năm 1951 với khuôn viên rộng 69.000 m2 nằm tại thành phố Lexington, Kentucky. Lexington Catholic High school tự hào là ngôi trường công giáo đi đầu về thành tích của học sinh với 99% học sinh tốt nghiệp và đậu vào các trường Đại học tổng hợp ở Mỹ. Đặc biệt, 50% của lớp tốt nghiệp 2016 là thành viên của Hội Danh Dự Quốc Gia. Đến với Lexington là một hòn ngọc phương nam tại một trong những thành phố lâu đời nhất nước Mỹ để hòa mình vào lịch sử và đời sống văn hóa phong phú.

Lựa chọn trường Lexington Catholic High School là nơi để học tập, tại sao:

– Lexington Catholic High School cung cấp các khóa dự bị Đại học đa dạng, 49 khóa nâng cao và Danh dự. 

– Chương trình đào tạo chuyên sâu và nâng cao liên quan đến 3 lĩnh vực với tên gọi Examplar Scholars nhằm mục đích đào tạo ra những tài năng trẻ với kiến thức vững chắc ngay từ bậc THPT. Đặc biệt với chương trình Không gian và Hàng không liên kết với Đại học Moredhead State và Đại học Eastern Kentucky, các bạn sẽ có cơ hội thực tập tại sân bay địa phương, được tham quan các trạm vệ tinh và không gian và được miễn giảm tín chỉ khi theo học tại 3 trường đại học liên kết trên

– Được chấp nhận vào hơn 40 trường Đại học ở Mỹ, trong đó có các trường danh tiếng: Đại Học Harvard, Đại Học Columbia, Đại Học Johns Hopkins, Đại Học Pennsylvania,…

– Tỷ lệ đậu vào các trường Đại học danh tiếng: 99%

– Được trang bị các phòng thí nghiệm hiện đại Lý, Hóa , Sinh

– Lớp học chỉ khoảng 22 học sinh, được thầy cô bản xứ giảng dạy rất nhiệt tình

– Luôn hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa cho học sinh với 30 CLB, 26 môn thể thao

– Học tập tại Lexington: Được xem là một trong những thành phố lâu đời nhất của Mỹ, Lexington cũng là thành phố lớn thứ hai của bang Kentucky với dân số hơn 320,000 người và xếp thứ 10 trong những thành phố có trình độ giáo dục cao nhất tại đất nước này. Đặc biệt, thành phố Lexington còn được biết đến với những trường đua ngựa nổi tiếng thế giới: Keeneland và The Red Mile và đây cũng chính là một trong những nét văn hóa, lịch sử và thể thao đặc trưng của bang Kentucky.

Đời sống của học sinh:

– Dịch vụ hỗ trợ học sinh tại trường 24/7
– Cung cấp các bữa ăn hàng ngày
– Hỗ trợ bổ sung tiếng anh và học tập
– Ký túc xá tại khuôn viên nghệ thuật tự do tư nhân rộng 70 mẫu Anh ở trung tâm thành phố Lexington. 
– Trường luôn tạo mọi điều kiện để học sinh có những hoạt động thú vị và đáng nhớ
– Có hơn 20 hoạt động ngoại khóa và các Câu lạc bộ thể thao . Trường có cả sân bóng lớn dành riêng cho học sinh

Yêu cầu nhập học:

– TOEFL/iBT Trên 59 và IELTS Trên 5.0
– GPA: Trên 7.0
– Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và Tiếng Anh
– Phỏng vấn: Đánh giá ngôn ngữ/ tính cách qua video

Chi phí học tập và sinh hoạt tham khảo cho năm học 2018 – 2019

– Tổng chi phí (2018 – 2019): $66.950, bao gồm: Học phí và chi phí nội trú ($61.000): Học phí, Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật, Ký túc xá và An ninh, Bữa ăn (3 bữa/ngày), Tư vấn Đại học và hướng nghiệp; Các chuyến đi thực tế, Phí tốt nghiệp

– Chi phí học sinh ($5.950): Bảo hiểm, Chuyến đi chơi dịp Lễ Tạ ơn và Nghỉ Xuân, Đồng phục, Sách, Thiết bị công nghệ, Đưa đón sân bay, Hoạt động cuối tuần

Kỳ Nhập học:

– Mùa thu (Tháng 8)
– Mùa xuân (Tháng 1)

Học bổng ưu đãi dành cho du học sinh kỳ 09/2019
Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếngAnh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có) 

– 30% tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở): Tổng chi phí sau học bổng: $48.650 USD/năm
– Học bổng giới hạn số lượng: 40% & 50% 

Hệ thống giáo dục Mỹ đứng đầu thế giới về số lượng trường và chất lượng đào tạo. Việc học trung học tại Mỹ giúp các em tiếp cận được phương pháp học tập chủ động, sáng tạo, là tiền đề cho việc theo học Đại học sau này. Một trong những điểm khác biệt giữa học sinh Việt Nam và học sinh học tại Mỹ khi nhận 1 đề tài từ giáo viên đó là: Học sinh Việt Nam sẽ lên tìm trên google các bài viết liên quan, tham khảo và có thể copy lại các ý tưởng hay, độc đáo cho bài làm của mình. Trong khi đó, học sinh học trung học tại Mỹ, các em biết liên kết theo nhóm để phân chia nhau tìm hiểu thực tế,  đi tìm các dẫn chứng cụ thể… và xây dựng thành bài báo cáo hoàn chỉnh. Có thể thấy, nền giáo dục Mỹ sẽ giúp các bạn học sinh của chúng ta hoàn thiện được rất nhiều kỹ năng học tập và làm việc. Vì vậy tại sao lại không chọn cho mình 1 chương trình học THPT nội trú rất tuyệt vời tại Lexington Catholic High School nhỉ? Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chương trình học tập THPT nội trú tại Mỹ bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo