Học Bổng Du Học Mỹ 56,000 Usd Từ Trường Umass Dartmouth [2019]

Là một trong những trường có kinh nghiệm đào tạo uy tín của Hệ thống đại học Massachusetts danh tiếng (UMASS), Đại học Massachusetts Dartmouth (UMass Dartmouth) hiện nay là một trường đại học nghiên cứu Hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ. Điều đó đồng nghĩa để có 1 suất học bổng giá trị tại ngôi trường này không hề dễ dàng. Và bạn hẳn sẽ rất tự hào khi sở hữu học bổng lên đến 56,000 USD cho 4 năm học tại trường cùng chúng tôi phải không?

Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về các trường Đại học trong hệ thống các trường Umass, ở bài viết này cùng khám phá về học bổng cực chất này của trường Umass Darthmouth cho kỳ nhập học 09/2019 tới đây các bạn nhé!

1, Thông tin chương trình học bổng của Đại học UMass Dartmouth

Với danh tiếng học thuật tốt, vị trí thuận lợi, lớp học có quy mô nhỏ giàu tính tương tác, chi phí học tập hợp lý…  sinh viên quốc tế ghi danh vào UMass Dartmouth chương trình chính khóa hay dự bị chuyển tiếp đều hứa hẹn có được những sự trải nghiệm về học thuật, cuộc sống tốt nhất. Ngoài ra, để hỗ trợ một phần chi phí và có thêm động lực học tập, sinh viên có thể nộp đơn xin nhiều loại học bổng du học Mỹ. Học bổng nổi bật như sau: 

Học bổng nhập học đại học trực tiếp lên tới 56.000 USD trong 4 năm

Tùy thuộc vào điểm số GPA và SAT/ACT của sinh viên, học bổng có thể từ 2.500 đến 7.000 USD/năm và có thể gia hạn tối đa 4 năm.

Giải thưởng nhà ở cũng có sẵn cho tất cả sinh viên quốc tế sống trong khuôn viên trường với giá trị 7.000 USD/năm.

Học bổng UMass Dartmouth Navitas Global Student Success Program (GSSP) lên tới 33.000 USD trong 4 năm

Giá trị học bổng 3.000 USD/năm và có thể gia hạn đến 4 năm. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể đủ điều kiện nhận học bổng nhà ở trị giá 7.000 USD/năm kể từ năm 2.

Yêu cầu học bổng du học Mỹ của  trường Umass Darthmouth

Sinh viên nộp hồ sơ đầu vào trực tiếp muốn xin học bổng học tập phải thỏa mãn điều kiện GPA từ 3.0, SAT từ 900/ACT từ 20; muốn xin học bổng nhà ở phải có GPA 3.0, SAT 1050, học bổng có thể gia hạn trong 4 năm.

Sinh viên nhập học UMASS Dartmouth Navitas GSSP có GPA 3.0 tự động được xét học bổng. Khi các bạn hoàn thành chương trình học với kết quả GPA đạt 3.0 tự động được cấp học bổng nhà ở 7.000 USD/năm và có thể gia hạn cho 3 năm tiếp theo đến khi hoàn tất bằng cử nhân.

2, Giới thiệu về University of Massachusetts – Hệ thống đại học Mỹ hàng đầu thế giới

UMASS kể từ khi đặt nền móng đào tạo từ năm 1863 đến nay đã trở thành một trong những hệ thống đại học công lập được đánh giá cao nhất trên thế giới, trong top 201-250 đại học tốt nhất toàn cầu (Theo The World University Rankings 2019). UMASS bao gồm 5 trường thành viên UMASS Amherst, UMASS Boston, UMASS Dartmouth, UMASS Lowell và UMass Medical School ở Worcester. Hệ thống trường quy tụ được các giảng viên kỳ cựu có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu, từng đoạt các giải Nobel, Pulitzer, Giải thưởng sách quốc gia Hoa Kỳ….

Thuộc UMASS, UMASS Dartmouth được xem là nơi mang lại cho sinh viên những giá trị học thuật và cuộc sống đáng giá. Dartmouth là thành phố ven biển thuộc hạt Bristol, Massachusetts, có khí hậu ôn hòa với nhiệt độ cao nhất vào mùa hè khoảng 260C, nhiệt độ thấp nhất vào mùa đông khoảng 40C.

Nếu như phần phía Bắc của thành phố tập trung các khu thương mại, mua sắm lớn, trang trại, vườn nho thì khu vực phía Nam là nơi có những ngôi làng lịch sử độc đáo, cộng đồng câu cá, chèo thuyền sôi động, đua thuyền 2 lần 1 năm và nhiều hoạt động thú vị khác.

Khoảng cách từ biên giới phía Bắc đến phía Nam của thị trấn chỉ khoảng 26km, thuận lợi cho cư dân nơi đây có thể tận hưởng đời sống tiện nghi với dịch vụ mua sắm, giải trí vừa có thể thư giãn cùng các trải nghiệm khám phá, du lịch đa dạng.   

UMASS Dartmouth chỉ cách Providence và Newport 35 phút, cách Boston 1 giờ đi xe và những bãi biển phía Nam tầm 15 phút dạo bộ. Boston được xem là “thủ đô học thuật” của thế giới với hơn 54 trường cao đẳng, đại học khắp thành phố, trong đó có nhiều trường nổi tiếng như Đại học Harvard, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Massachusetts Lowell, Đại học Massachusetts Boston, Đại học Suffolk…

Với cộng đồng hơn 250.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, Boston trở thành thành phố trẻ và vô cùng năng động. Chưa kể Boston là thành phố của văn hóa, lịch sử, nghệ thuật nên cung cấp nhiều điều thú vị trong khoảng cách có thể đi bộ tham quan.

Nhờ khoảng cách gần Boston và thuận lợi di chuyển với hệ thống tàu điện ngầm, xe buýt, đường tàu thủy, sinh viên UMASS Dartmouth có thể tận hưởng những điều mà một thành phố lớn như Boston mang lại trong khi có thể tận hưởng lợi thế khi sống và học tập tại một thành phố nhỏ như chi phí học tập, cuộc sống có thể thấp hơn, dễ thuê nhà hơn, môi trường sống trong lành hơn…

Tọa lạc ở khu vực bờ biển phía Nam của Dartmounth, UMASS Dartmount có khuôn viên rộng 286 ha. Xung quanh trường có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, cà phê, phòng triển lãm… phục vụ nhu cầu của sinh viên. Trong tương lai, sinh viên có thể tận hưởng đời sống tiện nghi, dịch vụ đa dạng hơn nữa khi trường đã khởi công xây dựng khu phức hợp cung cấp nơi ăn ở kết hợp mua sắm, giải trí, rèn luyện thể chất cho sinh viên với mức đầu tư đến 188 triệu đô la.   

Hiện tại, Đại học UMass Dartmouth cung cấp 88 chương trình bậc đại học đa dạng, kết hợp giảng dạy lý thuyết với nghiên cứu, thực hành, thực tập, cơ hội thực hành tùy chọn (OPT)… Sinh viên tốt nghiệp UMASS Dartmouth có đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng và đạt sức cạnh tranh cao nhất trong thị trường lao động.

3, Khám phá lộ trình đào tạo phù hợp với sinh viên Việt Nam của Umass Darthmouth

Sinh viên du học Mỹ tại UMASS Dartmouth có thể nộp hồ sơ trực tiếp vào chương trình hay đăng ký UMASS Dartmounth Navitas GSSP. UMASS Dartmounth Navitas GSSP là chương trình học tương đương năm nhất bằng cử nhân của UMASS Dartmouth, được Tập đoàn giáo dục Navitas kết hợp với UMASS Dartmouth thiết kế nhằm giúp bổ sung cho sinh viên quốc tế những kỹ năng, kiến thức cần thiết để học tập thành công trong môi trường giáo dục Mỹ.

Chương trình học được giảng dạy ngay tại khuôn viên UMASS Dartmouth và do chính các giảng viên của trường giảng dạy. Lớp học có quy mô nhỏ để đảm bảo sự tương tác giữa các sinh viên với giảng viên và bạn học.

Lộ trình học UMASS Dartmounth Navitas GSSP không làm phát sinh thêm nhiều thời gian khi sinh viên hoàn tất chương trình có thể vào thẳng năm 2 đại học. Ngoài ra, đầu vào UMASS Dartmounth Navitas GSSP thấp hơn so với đầu vào trực tiếp đại học.

Bạn có thể hình dung lộ trình học tại UMASS Dartmounth như sau: 

Yêu cầu đầu vào đại học của Umass Darthmouth

 

Đầu vào trực tiếp

GSSP 2 học kỳ

GSSP 3 học kỳ

GSSP 3 học kỳ + tiếng Anh

GSSP 4 học kỳ + tiếng Anh

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương

Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương

Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương

Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương

Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương

Điểm trung bình học tập GPA

Tùy vào mỗi ngành

2.0

2.0

2.0

2.0

SAT/ ACT

Tùy ngành

Không yêu cầu

Không yêu cầu

Không yêu cầu

Không yêu cầu

IELTS

6.5

6.0 (không band nào dưới 5.5)

5.5 (không band nào dưới 5.0)

5.0 (không band nào dưới 4.5)

4.5 (không band nào dưới 4.0)

TOEFL

79

75

70

59

49

Thông qua đối tác là trường Đại học Umass Darthmouth, các bạn học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 56,000 USD của Umass Darthmouth. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ & nộp đơn để có cơ hội cao nhất nhận học bổng vô cùng giá trị từ Umass các bạn nhé. Thời gian apply hồ sơ nhận học bổng đã không còn nhiều nữa, chúng tôi dành sự ưu tiên cho những ứng viên sớm nhất apply học bổng này.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo