Săn học bổng New Zealand kỳ 09/2018 lên đến 10000 NZD

Hiện nay, Việt Nam là nước có lượng du học sinh tại New Zealand lớn thứ hai trong khu vực ASEAN, số lượng visa cấp mới cho du học sinh Việt Nam trong năm 2017 đã tăng hơn 60% so với năm trước đó.

Cho đến nay, có khoảng 2.200 du học sinh Việt Nam đang học tập tại xứ sở Kiwi. New Zealand là nước đầu tiên trên thế giới luật hóa Bộ Quy chế Bảo trợ và Chăm sóc sinh viên quốc tế, nhằm đảm bảo cho họ một môi trường học tập tích cực và an toàn nhất. Quy chế này được áp dụng từ ngày 1/7/2016.

Săn học bổng du học New Zealand kỳ 09/2018 lên đến 10000 NZD

Trong nhiều năm qua, với các chính sách thu hút du học sinh, các trường đại học – cao đẳng hàng đầu tại New Zealand không ngừng đổi mới sáng tạo trong giáo dục, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị mà còn thu hút bằng chính sách học bổng với nhiều mức học bổng có giá trị dành cho du học sinh quốc tế. Hiện nay, các trường đại học tại New Zealand đang có rất nhiều các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế tham gia khóa học tiếng anh, chương trình cử nhân, chương trình thạc sỹ với mức học bổng lên đến 10,000 NZD

Săn học bổng du học New Zealand kỳ 09/2018 lên đến 10000 NZD

Lưu ý, các kỳ nhập học cuối năm đã sắp đến gần, nhanh tay đăng ký tìm hiểu chương trình phù hợp và apply hồ sơ sớm để nhận các suất học bổng hấp dẫn nhất từ New Zealand bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo