Triển vọng nghế nghiệp khi học kỹ sư xây đựng tại học viện quản lý Nanyang Singapore

Trong thời đại hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay, nhu cầu về phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam và các quốc gia khác đang trên đà nở rộ. Do đó, ngành kiến trúc và kỹ thuật xây dựng mang lại rất nhiều các cơ hội việc làm cùng mức lương vô cùng hấp dẫn. Từ trước đến nay, để theo học các ngành này các bạn du học sinh thường nghĩ tới Pháp, Anh, Mỹ, Úc,… bởi chất lượng đào tạo được kiểm chứng và nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có đủ tài chính để theo học những ngành về kỹ thuật tại Pháp, Anh, Úc, Mỹ,… Ở bài viết này Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình kỹ thuật xây dựng cùng cơ hội chuyển tiếp sang đại học tại Úc với mức học phí vô cùng hấp dẫn tại Học viện quản lý Nanyang Singapore.

Triển vọng nghế nghiệp khi học kỹ sư xây đựng tại học viện quản lý Nanyang Singapore

1. Giới thiệu về ngành kỹ thuật xây dựng tại Nanyang
Ngoài trường Đại học công lập NTU của Singapore, Học viện quản lý Nanyang (NIM) là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng, tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí, tiến độ của dự án. Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Khi học tại NIM ngành Kỹ thuật xây dựng, sinh viên không những được học trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với những kiến thức chuyên ngành tiên tiến mà còn được tận mắt chứng kiến các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới như: cầu đi bộ Helix, nhà hát sầu riêng Esplanade, công viên sư tử biển,…

Lộ trình học tập ngành Kỹ thuật xây dựng tại NIM
Trong 24 tháng học full-time (48 tháng part-time), sinh viên sẽ phải hoàn thành 26 môn học, cùng dự án tích hợp cuối khóa. Điểm nổi bật khi bạn theo học chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng tại Học viện Nanyang là chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng tại Singapore với mức lương từ 700 – 1000 SGD/tháng, và có cơ hội chuyển tiếp sang Úc du học. NIM là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương với ngành kỹ thuật xây dựng

Triển vọng nghế nghiệp khi học kỹ sư xây đựng tại học viện quản lý Nanyang Singapore

Lộ trình chuyển tiếp khi học xong ngành kỹ thuật xây dựng tại NIM sang Anh, Úc, Mỹ

Các chuyên ngành đào tạo kỹ thuật xây dựng

Triển vọng nghế nghiệp khi học kỹ sư xây đựng tại học viện quản lý Nanyang Singapore

Điều kiện đầu vào chương trình
Tuổi 17 trở lên, hoàn thành chương trình THPT và có IELTS 5.5 trở lên. Học phí cho các kỳ nhập học năm 2018 bao gồm 24 tháng học và 6 tháng thực tập là 18,800 SGD (học phí sẽ thay đổi vào thời điểm cập nhật)
Sau khi tốt nghiệp chương trình, sinh viên sẽ đồng thời nhận 2 bằng, 1 bằng Cao đẳng kỹ sư xây dựng ho NIM cấp và chứng nhận Professional Engineering (Kỹ sư chuyên nghiệp) do Học viện Kỹ thuật Công nghệ (SIET) Singapore cấp. Với chứng nhận SIET, sinh viên có thể làm việc ngay tại Singapore theo đúng quy định của Pháp luật Singapore.

2. Tại sao nên theo học ngành Kỹ thuật xây dựng tại Nanyang
Lộ trình học tập thông minh, tiết kiệm thời gian. Thay vì bạn sẽ mất khoảng 4 – 5 năm để có được bằng kỹ sư về xây dựng tại Việt Nam hoặc những quốc gia khác. Chương trình này chỉ mất 2 năm lấy bằng cao đẳng Singapore. Thực tập hưởng lương 6 tháng. Chuyển tiếp năm cuối tại Úc để lấy bằng cử nhân và chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp

Học phí siêu tiết kiệm, chỉ bằng ½ lộ trình học truyền thống
Thời gian học nhanh nhất là 3 năm để có bằng kỹ sư xây dựng giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận và nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động so với các bạn cùng trang lứa. Tiết kiệm 1 năm sinh hoạt phí so với chương trình học 4 năm

Sau 2 năm học, sinh viên tốt nghiệp được chứng nhận là thành viên của Học viện Kỹ thuật Công nghệ Singapore cấp (SIET Singapore), tạo điều kiện thuận lợi để trở thành thành viên của SIET Vương Quốc Anh.

Khu học xá của trường được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn và cơ sở hạ tầng hàng dầu thế giới. Vị trí trung tâm thành phố cũng giúp các bạn sinh viên thuận tiện trong việc đi lại đến trường.

3. Chương trình học bổng hấp dẫn cho các kỳ nhập học cuối của năm 2018

Triển vọng nghế nghiệp khi học kỹ sư xây đựng tại học viện quản lý Nanyang Singapore

4. Đôi nét về Học viện Quản lý Nanyang Singapore (NIM)
Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên quốc tế.

Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cũng như thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác. Tất cả các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Học viện Quản lý Nanyang là cánh cửa học nghề và học thuật, giúp bạn đi tới chương trình giáo dục đào tạo và đào tạo có liên quan trong khu vực trong nền kinh tế xã hội đa sắc tộc và vô cùng sôi động của Singapore. Trọng tâm các hoạt động của trường là nhu cầu học tập của các sinh viên với sự nhấn mạnh vào việc cung cấp môi trường học tập tích cực, lấy quan điểm học sinh là trung tâm để quản lý và giám sát quá trình học tập – đây chính là biểu hiện của văn hóa lấy sinh viên làm trung tâm của Nanyang.

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hỏa chương trình thực tập hưởng lương, giúp học sinh, sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Học tại NIM, chương trình Cử nhân & Thạc sĩ với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp của học sinh, sinh viên sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp. Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Bên cạnh đó, việc chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ cũng tao điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA của Mỹ và cơ hội làm việc định cư tại Mỹ.

Để tìm hiểu thêm về chương trình kỹ thuật xây dựng và các chuyên ngành đào tạo  khác tại NIM, ghé Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo