Tìm kiếm các suất học bổng lên đến 4500 AUD cho kỳ nhập học 2019 tại Deakin College

Deakin College trước đây có tên gọi là Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne (MIBT). Deakin College là đối tác của Deakin University từ năm 1996. Deakin College cung cấp khóa học dự bị đại học và cao đẳng để chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học cũng như khóa dự bị thạc sĩ cho chương trình thạc sĩ tại Đại học Deakin. Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đăng ký học tại trường và có cơ hội chuyển tiếp lên Đại học Deakin danh giá, Deakin College dành rất nhiều các suất học bổng giá trị cho kỳ nhập học 2019. Cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tìm kiếm các suất học bổng du hoc Úc lên đến 4500 AUD cho kỳ nhập học 2019 tại Deakin College

1. Chương trình học bổng Vietnam Merit Scholarships
Đây là chương trình học bổng dành riêng cho các bạn sinh viên Việt Nam. Để đạt được học bổng  Deakin College Vietnam Merit Scholarship, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam, hiện đang cư trú tại Việt Nam
– Nhập học khóa Dự bị hoặc cao đẳng của kỳ nhập học tháng 01/2019
– Chưa từng được miễn trừ tín chỉ từ các khóa chương trình học trước đây
– Chưa từng được trao các học bổng khác

Học bổng:

– Học bổng sẽ được trao cho sinh viên dựa trên kết quả học tập trước đó
– Sinh viên không cần đăng ký học bổng mà sẽ được tự động đánh giá và thông báo qua email
– Sinh viên cần phải chấp nhận thư mời nhập học trong vòng 2 tuần khi nhận được thông báo học bổng
– Sinh viên nhận được học bổng cần phải duy trì điểm số trong suốt quá trình học để đạt được học bổng

Giá trị học bổng:

– 1500AUD + 1500 AUD cho mỗi năm học đại học (dành cho sinh viên theo học chương trình Dự bị + Đại học hoặc Cao đẳng + Đại học)
– 3000 AUD + 1500 AUD cho mỗi năm học Đại học (dành cho sinh viên theo học chương trình Dự bị + Cao đẳng + Đại học)

Các khóa học áp dụng học bổng:

Tìm kiếm các suất học bổng du hoc Úc lên đến 4500 AUD cho kỳ nhập học 2019 tại Deakin College

2. Chương trình học bổng Navitas Early Bird Scholarships

Điều khoản và điều kiện của học bổng

– Học bổng trị giá 4000 AUD học phí cho năm đầu tiên của chương trình dự bị hoặc cao đẳng
– Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm số trung bình ít nhất là 7.0
– Đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh trực tiếp của chương trình học
– Học sinh phải đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp chương trình học và đăng ký nhập học vào kỳ tháng 10/2018 hoặc kỳ tháng 02/2019

Quy trình xét học bổng

– Hồ sơ học bổng hoàn chỉnh bao gồm đơn xin nhập học, đơn xin học bổng, bảng điểm có xác nhận, chứng chỉ tiếng Anh (Ví dụ: điểm IELTS) và bản sao hộ chiếu (trang đầu). Chỉ những hồ sơ đầy đủ giấy tờ yêu cầu mới được xem xét để nhập học và cấp học bổng

– Tất cả các hồ sơ sẽ được đánh giá bởi các trường của Navitas về việc nhập học và học bổng

– Học sinh nhận được học bổng phải kiếm tra kỹ thông tin các mốc thời gian để chắc chắn rằng họ chấp nhận học bổng này trước ngày hết hạn. Đối với những học sinh không thể chấp nhận thư nhập học và thanh toán học phí đúng thời hạn, học bổng sẽ cấp cho ứng viên đủ điều kiện tiếp theo

Lưu ý: Để được nhập học và nhận học bổng, học sinh sẽ phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu về điều kiện học vấn và tiếng Anh cũng như các tiêu chuẩn về GTE (Genuine Temporary Entrant) do trường đại học và DHA đặt ra

Điều khoản và điều kiện chung của chương trình học bổng:
Học  bổng không được quy đổi thành tiền mặt. Giá trị học bổng sẽ được trừ vào học phí thuộc học kỳ thứ hai của học sinh. Học bổng sẽ được áp dụng nếu học sinh ghi danh vào kỳ học tháng 10/2018 hoặc tháng 02/2019. Nếu học sinh hoãn khóa học sang các học kỳ tiếp theo, học sinh sẽ không nhận được học bổng hoặc phải xin học bổng lại (nếu hạn học bổng vẫn còn). Thời hạn chấp nhận thư mời học và đóng học phí 20/08/2018 (dành cho học kỳ 10/2018) và 21/12/2018 dành cho học kỳ 02/2019.

3. Đôi nét về Deakin College
Deakin College nằm trong phân viện của trường Đại học Deakin. Là sinh viên của Deakin College, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị của trường Đại học Deakin: như thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính và các thiết bị giải trí khác. Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình Đại học cùng chuyên ngành của Đại học Deakin.

Trường có 3 kỳ khai giảng thường niên vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10

Các khóa học cấp tốc: Chương trình đào tạo cao đẳng và tín chỉ của Deakin College cho phép sinh viên chọn học cấp tốc để hoàn thành chương trình trong 8 tháng thay vì 12 tháng.

Quy mô lớp học nhỏ là thuận lợi học tập lớn tại Deakin College. Các lớp học có trung bình 45 sinh viên, các giáo viên hỗ trợ riêng cho từng nhóm nhỏ hoặc theo từng chuyên đề, do vậy bạn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ học tập thật chu đáo

Trường có 2 cơ sở học nằm tại thành phố Melbourn và Geelong, thủ phủ của Victoria, trên bờ biển Đông Nam của Úc. Melbourn là một thành phố đa văn hóa, ở trên một trong những vịnh nội địa đẹp nhất và là cửa ngõ đối với nhiều tuyến bờ biển đầy ấn tượng của Victoria, đất hoang mạc, cánh đồng tuyết, miền quê và đồi núi. Đây là một thành phố quốc tế với nhiều loại hình giải trí, mua sắm, nhà hàng và ngắm cảnh

4. Đôi nét về Đại học Deakin
Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, Victoria.

Trường xếp hạng thứ 12/40 trường đại học hàng đầu của Úc và thuộc TOP 50 trường Đại học trẻ trên thế giới

Deakin thường xuyên đạt được tỉ lệ xếp hạng cao nhất trong các cuộc khảo sát về sự hài lòng sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học, và đã hai lần đoạt giải trường đại học Úc được yêu thích nhất trong năm.

Để tìm hiểu chi tiết về Deakin College, Đại học Deakin, các chương trình học dự bị và cao đẳng tại đây, ghé Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo