Du học Mỹ trường Spokane Community College bang Washington

Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 501 N Riverpoint Blvd, Spokane, WA 99202, Hoa Kỳ

Trong những năm gần đây, các chương trình đào tạo Cao Đẳng, Đại học tại Mỹ luôn thu hút được rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học. Điều này không chỉ vì Mỹ là một quốc gia có nền giáo dục uy tín nhất thế giới, mà còn bởi vì bằng cấp tại Mỹ luôn được cả thế giới công nhận và được đánh giá rất cao. Đó chính là cánh cửa dẫn đến một tương lai nghề nghiệp tươi sáng cùng với cơ hội thăng tiến vững chắc. Bởi vậy mà du học Mỹ chưa bao giờ hết HOT. Hãy cùng Edutime tìm hiểu kỹ hơn Trường Spokane Community College bang Washington – Mỹ đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn trong thời gian vừa qua nhé.

1. Giới thiệu về trường  Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane (SCC) là một trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane bang Washington, Mỹ. Mỗi năm, trường cao đẳng cộng đồng Spokane là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 26.000 sinh viên. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College.

Du học Mỹ 2018 trường Spokane Community College bang Washington

Thành phố Spokane bang Washington là một thành phố xinh đẹp và tuyệt vời để sinh viên học tập, Spokane cũng được xếp vào một trong những thành phố yên bình và an toàn nhất nước Mỹ. Sinh viên khi học tập tại đây sẽ có điều kiện tham quan rất nhiều danh lam thắng cảnh và vô số nơi thú vị khác xung quanh trường. Ngoài ra, các trò chơi bổ ích như: Xuồng cao su vượt thác, lướt ván, trượt tuyết, đạp xe đạp, cắm trại và thám hiểm trong một khu vực với khoảng 76 hồ lớn nhỏ… là những hoạt động ngoài trời mà sinh viên khi học tại trường có thể tham gia. Tất nhiên, sinh viên cũng có những lựa chọn khác tại trung tâm thành phố như đi shopping, ăn uống, nghe nhạc, các hoạt động nghệ về đêm…

Trường Cao đẳng cộng đồng Spokane cách sân bay quốc tế Spokane International Airport (GEG) 12km, khoảng 15 phút đi xe.

2. Lý do nên chọn trường

– Chuyên ngành học và bằng cấp tại Du học Mỹ trường Spokane Community College bang Washington vô cùng đa dạng.

– Sinh viên theo học tại trường cao đẳng cộng đồng Spokane sẽ nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên vô cùng thú vị.

– Trường cao đẳng cộng đồng Spokane cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên

– Chương trình Anh ngữ ESL tại trường cao đẳng cộng đồng Spokane dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh.

– Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors tại trường Spokane Community College là chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.

– Cộng đồng học tập tại trường vô cùng lành mạnh và mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nơi đây nhiệt huyết và chất lượng. Ngoài ra, lớp học với quy mô nhỏ nhằm phát huy tính tương tác giữa các sinh viên và giáo viên.

3. Chương trình đào tạo Chương trình đào tạo tại trường Spokane Community College rất đa dạng, bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn. Đặc biệt sinh viên có thể lựa chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors. Chương trình cao đẳng danh dự American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. Chương trình cao đẳng danh dự American Honors sẽ giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. Có tới 85% những sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng danh dự American Honors tại trường cao đẳng cộng đồng Spokane được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường danh tiếng khác.

4. Cuộc sống sinh viên  Sinh viên khi Du học Mỹ trường Spokane Community College bang Washington có nhiều sự lựa chọn chỗ ở khi học tập tại trường như homestay, ký túc xá hoặc thuê nhà riêng ở gần trường. Trường luôn khuyến khích sinh viên quốc tế lựa chọn ở homestay hoặc ký túc xá của trường trong năm đầu tiên để sinh viên làm quen với cuộc sống và văn hóa tại Mỹ trước khi chuyển ra ở riêng. Tại đây có hơn 40 hội nhóm sinh viên để sinh viên quốc tế lựa chọn tham gia. Thành phố Spokane nơi sinh viên học tập hiện có hơn 470,000 dân, khí hậu ôn hòa không quá khắc nghiệt.

5. Điều kiện đầu vào

Đối với chương trình cao đẳng cộng đồng bình thường: Điều kiện đầu vào của trường cũng tương tự như các trường cao đẳng cộng đồng khác là yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên. Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

Đối với chương trình cao đẳng danh dự American Honors: GPA trung bình từ 3.2 trở lên, không yêu cầu SAT. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên. Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế.

6. Kỳ nhập học  Khai giảng vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9.

Để biết thêm thông tin về Trường Spokane Community College bang Washington hoặc du học Mỹ 2018 mời các bạn vui lòng liên hệ tới Công ty tư vấn du học Edutime theo số hotline: 0939.93.23.83 để được tư vấn miễn phí và tận tâm nhất.

Có thể bạn quan tâm!

du học mỹ tại đại học gonzaga university
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 21.288 -54.120 USD