4 điều cần biết khi chọn trường English Fella danh tiếng

Xu hướng lựa chọn ngôi trường anh ngữ kết hợp không gian hiện tại với chất lượng đào tạo tốt nhưng lại tiết kiệm chi phí luôn là ưu tiên khi du học tiếng Anh của học sinh, sinh viên Việt Nam. Hệ thống trường đào tạo ngoại ngữ English Fella tại Philippines sẽ đáp ứng được yêu cầu khắc khe của bạn về môi trường giáo dục vượt trội, số lượng người học quốc tế đa dạng và học phí ưu đãi phù hợp với phần lớn du học sinh Việt Nam. Hãy cùng Du học Edutime điểm qua những điều cần biết trước khi chuẩn bị hành trang và lên đường đến Philippines. 

1. Môi trường học tập ở trường English Fella như thế nào?
Trường được thành lập từ năm 2006, với tiêu chí xây dựng và kiến tạo một môi trường học tập yên bình, thân thiện cho người học. Trường được thiết kế như một resort rộng rãi, thân thiện với thiên nhiên xung quanh. Hiện nay, hệ thống 2 khu học xá (campus) đều thuộc khu vực đông dân cư sinh sống nhưng lại đảm bảo được sự an toàn, thanh bình, không phức tập. 

4 điều cần biết khi chọn trường English Fella danh tiếng

Trường đã đặt mối quan hệ liên kết với trường Cao đẳng quốc tế CIC nhằm tạo cơ hội chuyển tiếp khóa học, đặc biệt dành cho đối tượng người đi làm với chương trình học tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh đó, trường cũng luôn quản lý và duy trì tỉ lệ tham gia lớp học của học viên trên 98%, giáo viên vắng mặt dưới 0,5%. Đội ngũ giáo viên hết mình với công việc, chủ động chăm sóc cuộc sống học viên tạo sự thoải mái như trong gia đình. 

2. Sinh hoạt phí tại trường English Fella như thế nào?
Nếu đa số các trường Anh ngữ tại Philippines, người học phải trả tiền phòng theo đầu người. Với xu hướng du học gia đình trong thời gian ngắn, gia đình phải trả nhiều tiền hơn, với bé được tính là 1 giường với chi phí cao. Tại English Fella, hệ thống khu kí túc xá cung cấp dịch vụ phòng ở gia đình với trang thiết bị được thiết kế dưới hình thức một căn hộ mini. Vì thế, người học sẽ tiết kiệm được mức sinh hoạt phí, đảm bảo được tính kinh tế. 

3. Chương trình đào tạo ở trường English Fella như thế nào?
Để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh từ mức độ cơ bản, nhà trường đã thiết kế ra các khóa học như ESL-4, ESL-6 dành cho đa dạng đối tượng, hoặc khóa Business English dành cho người đi làm. Ngoài ra, xu hướng luyện thi các chứng chỉ anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL để phục vụ cho mục đích du học, săn học bổng cũng được trường đầu tư đào tạo với hệ thống giáo trình bài bản. Những gia đình muốn kết hợp việc du lịch nghỉ dưỡng cùng với rèn luyện tiếng anh dành cho trẻ nhỏ cũng có thể tham dự các khóa Junior, Guardian tại trường. 

4 điều cần biết khi chọn trường English Fella danh tiếng

4. Sự khác nhau giữa 2 cơ sở English Fella 1 và 2 là gì?
Hệ thống trường anh ngữ English Fella có hai khu học xá cách nhau khoảng 10 phút di chuyển bằng xe taxi, với hai quy trình thiết kế khác nhau và cường độ học tập cũng có điểm khác biệt. Nếu khu học xá 1 được thiết kế giảng dạy và đào tạo theo hình thức truyền thống thì khu 2 được điều hành dưới mô hình Sparta “quân đội”. Trường English Fella là nơi duy nhất mà học viên có thể chuyển campus miễn phí, tùy theo nhu cầu học tập mà thay đổi. Qua đó, học viên luôn cảm thấy thoải mái, không gặp áp lực khi tham gia học tại trường English Fella. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ English Fella” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo