Du học giá rẻ nhất Philippines – Trường Anh Ngữ We Academy Iloilo

Bạn muốn sang Philippines học tiếng Anh nhưng còn lăn tăn về chi phí? Bạn muốn tìm một ngôi trường chất lượng để cải thiện trình độ tiến Anh nhanh chóng? Vậy thì WE Academy chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tạo lạc tại thành phố Iloilo, nơi có chi phí cực kỳ rẻ, bản thân trường cũng có học phí rất hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Đôi nét về trường Anh ngữ WE Academy
We Academy (WE International Language School) được thành lập tại thành phố Iloilo, Philippines vào năm 2003, đến nay tồn tại đã hơn 13 năm. Được biết đến là trường Anh ngữ tiên phong trong mô hình Semi-Sparta, cho phép các học viên ra ngoài sau giờ học. So với các thành phố khác như Cebu, Clark, Manila, thì khu vực Iloilo có lợi thế về chi phí rẻ, tuy nhiên We Academy dù học phí ở mức thấp nhưng chất lượng giảng dạy không hề kém cạnh gì với các trường xuất sắc khác, đây cũng là một ưu điểm đáng lưu tâm của trường.

Du học giá rẻ nhất Philippines - Trường Anh Ngữ We Academy Iloilo

Ngoài ra hàng ngày (thứ 2~ thứ 5), có lớp nhóm do giáo viên người bản ngữ giảng dạy trong 1h30’, có thể đăng ký lớp 1:1  với giáo viên người Úc. (Với học viên khoá Junior ESL không có lớp Option).

Tại Philippines, hầu hết trong khuôn viên trường, cấm học viên không được nấu ăn nhưng WE Academy cho phép các bạn học viên có thể thoải mái nấu nướng. Đây là một trong những trường học hiếm thấy ở Philippines. Khu vực xung quanh có hòn đảo Guimaras được biết đến là nơi sản xuất xoài, hòn đảo hoang vẫn sơ nguyên với thiên nhiên và bãi biển Sand bar; cách đó 5 giờ đi ô tô là đến khu vực Boracay, nơi tham quan du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn vô cùng khắt khe
Các giáo viên là những người thầy, người cô xuất sắc, đều vượt qua được 8 vòng tuyển chọn, kiểm tra khắt khe. Ký túc xá vừa mới được tân trang mới lại và có thể sử dụng Wi-Fi, với số lượng học viên không nhiều, tạo cảm giác như đang được học ở nhà vậy.

Bên cạnh đó, nhằm làm tăng sự liên kết và gắn bó giữa các giáo viên với trường, WE Academy cho phép giáo viên tham gia như những cổ đông góp vốn để cùng phát triển và hưởng lợi chung. Mặt khác tiền lương được trả cho giáo viên cũng cao hơn so với mặt bằng chung tại Philippines. So với các giáo viên ở các trường khác, sự yêu mến, nhiệt tâm với công việc của giáo viên tại WE Academy cũng nhiều hơn, hầu hết các giáo viên ở đây là những người có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm. Tỷ lệ học viên muốn gia hạn thêm thời gian học tại WE Academy cũng là một con số đáng ngạc nhiên, khoảng 50%. Mức độ hài lòng của các sinh viên đang theo học tại trường hay các sinh viên đã tốt nghiệp cũng rất cao. Có thể nói, WE Academy luôn lấy mức độ hài lòng của học viên đối với việc đào tạo, cuộc sống và dịch vụ làm yếu tố trọng yếu nhất.

Ký túc xá và dịch vụ tiện nghi khác
Ký túc xá: Vòi tắm hoa sen, máy đun nước, tủ lạnh, tủ đựng quần áo, giá sách, bàn học, giường ngủ, Wi-Fi, quạt máy, bồn rửa.

Dịch vụ tiện ích khác: Cửa hàng tạp hoá, phòng tập Gym, có thể nấu ăn trong nhà bếp của trường, gas, có thể sử dụng lò vi sóng.

Tại sao WE Academy thu hút sinh viên?

Chi phí du học rẻ nhất tại Philippines nhưng lại đạt được mức độ hài lòng về học tập cao.
Là trường có học phí thấp hơn hẳn trong số các trường Anh ngữ ở Philippines, 4 tuần học chi phí hết khoảng 15 ~ 17 triệu (đã bao gồm ăn ở), so với các trường Anh ngữ thông thường ở Cebu thì rẻ hơn khoảng 6 ~ 13 triệu.

Gần 50% số học viên theo học tại trường đăng ký gia hạn thêm thời gian học, đây là một con số rất đáng ngạc nhiên! Về chất lượng giáo viên, về bữa ăn, hay môi trường ký túc xá, tất cả đều được đánh giá cao.

Các giờ học 1:1 được thiết kế phù hợp với từng học viên và có thể yêu cầu thêm giờ học đặc biệt với giáo viên bản ngữ
We Academy tổ chức các giờ học Man to Man theo kiểu thích hợp, tùy theo nguyện vọng của học viênmà thiết kế. Ngoài ra chương trình học cũng rất linh hoạt khi các học viên có thể thay đổi từ lớp học nhóm thành lớp học Man to Man (có tính phí). Dù là lựa chọn học khoá ESL nhưng vẫn có thể tham gia các giờ học TOEIC, TOEFL.

Để bổ sung các điểm yếu của giáo viên Philippines, các buổi tối hàng ngày (thứ 2 ~ thứ 5) sẽ có tiết học nhóm với giáo viên người bản ngữ trong vòng 1 tiếng 30 phút.

Thực đơn món ăn có lợi cho sức khoẻ.
Đầu bếp tại trường là người có bằng cấp liên quan đến vấn đề dinh dưỡng vì thế các thực đơn hàng ngày được điều chỉnh phù hợp với sức khoẻ của học viên.

Hệ thống an ninh chu toàn
Nhiều Camera an ninh được lắp đặt, luôn có 3 người cảnh bị và cảnh sát địa phương phối hợp với nhau để đảm bảo trị an khu vực trong trường và xung quanh trường.

Tổ chức các chương trình nhóm nhỏ giữa học viên và giáo viên nhằm tạo điều kiện cho các học viên giao lưu, thực hành tiếng Anh
Thường 2 giáo viên và 3 học viên (cả người Nhật và người Hàn) sẽ tạo thành một nhóm và cuối tuần cùng nhau đi xem phim hoặc đi biển, đi ăn với nhau nhằm tạo ra nhiều cơ hội để học viên có thể sử dụng tiếng Anh nhiều hơn nữa.

Các khóa học của trường

Du học giá rẻ nhất Philippines - Trường Anh Ngữ We Academy Iloilo

Chi phí thấp, chất lượng tốt, giảng viên có tâm và có tầm, nhiều khóa học đa dạng,…mọi thứ đều có tại WE Academy. Còn điều gì cản trở ước mơ du học của bạn nữa, hãy chia sẻ cùng Edutime nhé! Hơn nữa, liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết thông tin về trường, cập nhật chi phí chính xác nhất nhé! Hẹn sớm gặp bạn!