4 lý do bạn nên theo học tại trường Anh ngữ mô hình RESORT Cebu Pines Institute (CPI)

Bạn có từng mơ ước được trải nghiệm một không gian anh ngữ “lộng lẫy – cao cấp – hiện đại”? Nếu có, hãy hiện thực hóa giấc mơ ấy với trường Anh ngữ mô hình resort dành riêng cho du học quốc tế tại Anh ngữ Cebu Pelis Institute (CPI). 

1. Ngôi trường “khủng” nhất về cơ sở hạ tầng tại Philippines
Trường Anh ngữ CPI ra đời năm 2015 với mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, không gian sáng tạo và hệ sinh thái học tập hiện đại nhất Cebu. Xét về khía cạnh địa lý, trường tọa lạc tại khu vực đồi núi yên tĩnh và an ninh khá cao so với trung tâm nên sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp với sư kết hợp hoàn hảo giữa nét hiện đại của thành phố (city view), không gian xanh mướt của núi đồi (mountain view) và những bãi biển cát trắng của biển (ocean view). Đây là điểm đặc biệt mà ít ngôi trường nào tại Philippines có thể đem lại cho học viên. 

4 lý do bạn nên theo học tại trường Anh ngữ mô hình RESORT Cebu Pines Institute (CPI)

Ngoài ra, thức ăn tại CPI nhận được phản hồi tích cực từ học viên với hơn 20 món ăn buffet tự chọn phối hợp ẩm thực nhiều quốc gia ở cả hai bữa ăn sáng và tối, khu nhà ăn được thiết kế theo dạng nhà hàng sang trọng tạo cảm giác ngon miệng cho người học. Bể bơi có quy mô lớn tương đương với kích thước của chuẩn Olympic. Các quầy café kết hợp không gian xanh nhằm mang đến cảm giác thư giãn, thúc đẩy khả năng sáng tạo.     

2. Mô hình học “Sparta” lấy kỹ năng giao tiếp làm trung tâm 
Trường áp dụng mô hình học tập “Sparta” quốc tế: sinh viên sẽ không được ra ngoài khuôn viên trường từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Sau giờ ăn tối, người học sẽ có khung giờ tự học nhằm ôn tập và đánh giá lại nội dung đã được đào tạo trong người để kiến thức được ghi nhớ sâu hơn thông qua nhiều hình thức khác nhau như trò chơi, hùng biện, thuyết trình vui. Bên cạnh đó, học viên còn được khuyến khích tham gia các lớp tự chọn hoặc hoạt động ngoại khóa của các câu lạc bộ: cầu lông, bơi lội, nhảy Zumba, nhạc cụ,… 

Đặc biệt, lớp học luyện nói đặc biệt tại khu vực nhà ăn của trường. Nếu học viên trống giờ học, hãy chủ động đến luyện nói cùng giáo viên tại đây. Những giáo viên sẽ được phân công trực tại khu nhà ăn để sẵn sang gặp gỡ, trao đổi cùng với người học. Tất cả học viên đều được miễn phí tham gia và không cần đăng ký trước. 

3. Chất lượng giảng viên luôn được chuẩn hóa 
Khi ứng tuyển vào đội ngũ nhà giáo tại CPI, các giảng viên đều phải trải qua 03 vòng gắt gao. Vòng 1: lọc hồ sơ với những chứng chỉ về chuyên môn như CELTA, TESOL,… Vòng 2: giáo viên ứng tuyển phải làm bài kiểm tra trình độ của trường với mức điểm >85/100 điểm sẽ được vào tiếp. Ở vòng cuối, 5 giáo viên xuất sắc nhất sẽ tham gia dạy thử và chỉ có 4/5 người được tuyển dụng vào trường. 

Sau 1 tháng thực tập với chương trình tập huấn chuyên sâu, giáo viên sẽ được hướng dẫn cách giảng dạy, chiến lược tiếp cận và truyền thụ hiệu quả dành riêng cho từng nhóm trình độ học viên khác nhau. Mô hình tuyển chọn hiện tại ở Philippines chỉ xuất hiện tại có trường Philinter, Pines hay Help. Chính vì vậy, người học hoàn toàn yên tâm về giáo viên giảng dạy, đây đều là đội ngũ chuyên môn tốt, tâm huyết với nghề nghiệp. 

4. Chương trình học đa dạng dành riêng cho những người ở trình độ bắt đầu
Các khóa học ESL tại đây đều được thiết kế cho từng đối tượng khác nhau từ trình độ mới bắt đầu, chưa tiếp xúc với tiếng Anh đến trình độ cao cấp dành cho các chuyên ngành và nhóm nghề nghiệp. Nội dung học bao gồm kiến thức cơ bản, tổng quát sau đó người học sẽ được luyện để phát triển từng kỹ năng. Đối tượng học viên trình độ thấp và sơ cấp sẽ được áp dụng phương pháp mind-mapping, hình vẽ để tăng khả năng “hấp thụ” và “tiêu hóa” những kiến thức mới mẻ một cách dễ dàng và hiệu quả cao. Thời gian học trung bình một ngày sẽ là 7-8 tiết học. Nếu tình chung chương trình phụ đạo đặc biệt hay thời gian hoạt động ngoại khóa thì mỗi học viên có thể học tối đa 13 giờ/ngày.  

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ CPI” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo