5 lý do bạn nên học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN Quezon Philippines

Bạn quyết định xách balo lên và đi để cải thiện trường Anh ngữ? Giữa hàng trăm trường Anh ngữ tại Philippines bạn muốn tìm một ngôi trường đẳng cấp? Đặc biệt, bạn yên thích khu vực Manila? Vậy thì trường Anh ngữ CNN Quezon chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

5 lý do bạn nên học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN Quezon Philippines

Đôi nét về CNN Quezon
CNN Quezon (Communicate Near Native Speaker) là trường Anh ngữ nằm trong khu vực Quezon của Manila, gần với trường Đại học công lập UP, và là trường áp dụng chương trình học độc lập được đúc rút, phát triển 19 năm kể từ ngày thành lập, trường có hệ thống đào tạo truyền thống, khẳng định có thể hỗ trợ học viên cải thiện trình độ của mình. Ngoài ra, kể từ những ngày đầu du học Philippines bắt đầu, trường luôn nhận được đánh giá cao từ các du học sinh, theo đó năm 2006, trường vinh dự nhận được giải thưởng trường Anh ngữ xuất sắc nhất tại Metro Manila năm 2006 (Philippines Quality Awards For Business Excellence).

CNN Quezon không những phát triển chương trình học phù hợp với trình độ của từng học viên, trường còn quy tụ nhiều giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đồng thời trường cũng trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ được nhiều doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn. Cơ sở trường học tiện nghi với phòng Internet, phòng có màn hình TV lớn, tuy nằm trong khu vực Manila, nhưng trường còn chuẩn bị cả khu vực chơi bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền…, học viên học tập tại CNN hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề cơ sở vật chất của trường.

Cơ sở vật chất và ký túc xá

– Cơ sở vật chất trường học: 70 phòng học 1:1, 8 phòng học nhóm, phòng máy chiếu, phòng internet
– Ký túc xá: Wi-Fi, toilet, vòi sen, máy điều hòa, tủ lạnh, bàn ghế, tủ quần áo
– Dịch vụ tiện ích: Sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, phòng giải lao, phòng hút thuốc, cửa hàng tạp hóa

Tại sao CNN Quezon thu hút sinh viên?

Là trường Anh ngữ có truyền thống lâu đời
Trong số nhiều trường Anh ngữ tại Philippines, CNN Quezonvẫn là một trong những trường có truyền thống nhất, là trường đi tiên phong trong những có cùng kiểu cách quản lý. CNN Quezon tự biên soạn ra giáo trình phù hợp với chương trình do trường tự thiết kế, các giáo viên tại trường là những người tốt nghiệp từ nhiều trường Đại học danh tiếng ở Philippines, đảm bảo được trình độ giáo dục ổn định, chất lượng cao. Nhiều giáo viên đang làm việc tại trường lâu năm, tích luỹ được nhiều năm kinh nghiệm và trở thành những giáo viên xuất sắc.

Được nhiều tổ chức nước ngoài lựa chọn
CNN Quezon nhận được nhiều sự tin tưởng và trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ và được lựa chọn bởi nhiều tổ chức doanh nghiệp nước ngoài. Nhờ thành tích mà họ đạt được nên trường đã vinh dự được nhận giải thích là trường Anh ngữ xuất sắc nhất. Rất nhiều doanh nghiệp lớn hay nhiều doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn trường CNN trở thành địa điểm đào tạo tiếng Anh, chứng tỏ mức độ tin cậy với chương trình học mà trường đang tổ chức.

Phù hợp với học viên du học ngắn hạn
CNN Quezon là trường có tỷ lệ học viên du học trong ngắn hạn cao. Trường có nhiều kinh nghiệm tổ chức khóa học ngắn hạn 1~4 tuần cho sinh viên quốc tế. Lớp học có thể được tổ chức ngay buổi chiều sau khi nhập học (Lớp học thường lệ được tổ chức từ buổi sáng hôm sau)… Nếu có ngày lễ, trường vẫn đảm bảo dạy đủ tiết học cho học viên

Học viên có thể nhập học vào giữa tuần. Ví dụ nhập học vào thứ Năm và kết thúc khóa học vào thứ Năm

Đa dạng các khoá học và cơ sở vật chất
Các khoá học tại CNN được chia nhỏ, học viên có thể lựa chọn các khoá học phù hợp với nhu cầu của các học viên. Đối với khoá học nào, chương trình học đều rất rõ ràng, chỉ cần học theo chương trình học mà trường đã thiết kế, chắc chắn có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh. Ngoài ra, mặc dù ở khu vực phố xá tập nập Manila, nhưng trường vẫn thiết kế kèm theo khu vực chơi thể thao, giúp học viên có đời sống học viên thú vị, thoải mái tại trường.

Các khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi học viên

5 lý do bạn nên học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN Quezon Philippines

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Anh ngữ CNN Quezon. Có thể nói từ chương trình học ngắn hạn đến dài hạn, cơ bản hay nâng cao,…. Trường đều có thể đáp ứng. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về ngôi trường tuyệt vời này nhé! Và đừng quên liên hệ Edutime để được tư vấn chi tiết hơn (học phí, khóa học, lộ trình học,…) Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo