6 điều cần biết về trường Anh Ngữ CIP – Philippines

Chắc hẳn bạn đã quá chán nản với việc học Tiếng Anh tại Việt Nam? Bạn không muốn lãng phí tiền bạc và thời gian nữa nên quyết tâm xách vali lên và đi – Philippines? Nhiều bạn hỏi Edutime về trường Anh ngữ CIP nhưng vẫn còn mơ hồ về địa lý, chất lượng đào tạo của trường, tiện nghi,… và học phí của trường. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn nhé!

Vị trí địa lý thuận lợi
Trường CIP nằm gần thủ đô Manila, khoảng 2 giờ đi bằng ô tô. Trường tọa lạc tại thành phố Angeles nơi được mệnh danh là nước Mỹ thu nhỏ nên xung quanh trường có rất nhiều người bản ngữ sinh sống. Sau giờ học, học viên có thể ra ngoài cùng giáo viên bản ngữ của mình để gặp gỡ, giao lưu, kết bạn, trò chuyện với những người bạn bản ngữ của giáo viên mình.

6 điều cần biết về trường Anh Ngữ CIP - Philippines

Học viên chỉ cần đi duy nhất 1 chuyến bay từ Việt Nam đến Manila mà không cần phải đi thêm chuyến bay nào nữa hay cũng không phải quá cảnh tại sân bay Manila. Điều này sẽ thuận lợi và an toàn hơn cho học viên chưa có căn bản về tiếng Anh khi đi ra nước ngoài. Trường có xe đưa đón học viên từ sân bay Manila về trường và ngược lại vào mỗi tuần ngay khi học viên đáp chuyến bay đến Manila.

CIP nằm gần sân bay quốc tế Clark (cách 15 phút ô tô) nên thuận lợi cho học viên muốn đi du lịch đến các thành phố khác hay các nước trong khu vực. Với văn phòng hỗ trợ du lịch WOW Pampanga tại lầu 2, học viên có thể đặt tour, vé máy bay hay lên kế hoạch du lịch đến bất cứ nơi đâu với chi phí rẻ nhưng tận hưởng được dịch vụ chất lượng cao.

Các khóa học thế mạnh của trường
Trường CIP có thể mạnh về các khóa học giao tiếp, các khóa học tiếng Anh chuyên sâu và các khóa đảm bảo điểm thi IELTS, TOEIC, TOEFL. Đặc biệt từ khi thành lập, 100% học viên của trường (bao gồm học viên đảm bảo điểm và học viên khóa thường) đều đạt được số điểm thi chứng chỉ quốc tế bằng và cao hơn với số điểm mục tiêu mà họ đề ra.

Tiện nghi vật chất nhà trường
Cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghỉ ngơi, thư giãn được trang bị hiện đại, đầy đủ nhằm tạo sự thoải mái cao nhất cho học viên. Mỗi phòng được trang bị máy lạnh, TV, đầu DVD, tủ lạnh, máy tắm nước nóng, bàn, tủ, ghế,… tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. Trong trường khu ký túc xá còn có hồ bơi, phòng tập gym, nhà chơi thể thao đa năng (bóng rổ, bóng chuyền, cầu long, bóng đá, bóng bàn, boxing…)

Wifi cáp quang với đường truyền tốc độ cao được lắp đặt toàn bộ, mọi nơi trong khuôn viên trường, phục vụ 24/7 để học viên học tập, tìm tài liệu, tham khảo, thư giãn và giữ liên lạc với gia đình, bạn bè.

Sinh viên được tiếp xúc tối đa với giáo viên
Ngoài lớp nhóm, học viên còn được học lớp học một thầy một trò (1:1) cũng do giáo viên bản ngữ và giáo viên người Philippines giảng dạy (tùy khóa học thời lượng học sẽ khác nhau). Do vậy, mỗi ngày học viên sẽ được học tối thiểu 5 giờ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ bên cạnh các lớp 1:1 với giáo viên Philippines.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi
Ngoài những giờ học tập trung, các bạn học viên khi đến với học viện anh ngữ CIP sẽ được tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đa dạng như thi tài năng, party hóa trang, nấu ăn… CIP luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn không chỉ nâng cao khả năng sử dụng thuần thục tiếng Anh mà còn có thể phát triển hiểu biết và giao lưu với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

CIP thu hút rất đông học viên đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Nga, Trung Đông, Brazil… đến đây học tập. Đây là cơ hội tốt để học viên Việt Nam sống trong môi trường quốc tế, cơ hội làm quen với nhiều bạn bè quốc tế, tìm hiều nhiều điều mới lạ về văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước họ.

Học phí của trường ra sao?
Học một thầy một trò với giáo viên bản ngữ tại CIP vậy học phí phải rất cao? Nhưng không, học phí và sinh hoạt phí tại CIP tương đương với các trường khác ở Philippines nên học viên có thể học nhanh hơn với chất lượng cao hơn. Học viên sẽ được học tiếng Anh theo tiêu chuẩn giọng Mỹ với giáo viên bản ngữ và đặc biệt, giáo viên Philippines tại đây cũng phát âm theo giọng chuẩn của Mỹ.

Đã rất nhiều người trải nghiệm du học Tiếng Anh tại Phillipines và thành công? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội này: chinh phục tiếng Anh và mở toang cơ hội nghề nghiệp của bạn! Đừng quên liên hệ Edutime để được trợ giúp bạn nhé! Chúc bạn thành công!