Bứt phá trình tiếng Anh với mô hình semi Sparta tại CIA

1. Bạn đang tìm ngôi trường sở hữu bề dày lịch sử giảng dạy và vị trí đắc địa?
Học viện CIA (Cebu International Academy) đều có thể thỏa mãn hai yêu cầu trên. Trường được thành lập vào năm 2003, hiện tại đã trải qua hơn 15 năm phát triển đưa con số học lên đến gần 300 sinh viên đa quốc gia. Mỗi tháng, sinh viên đều được kiểm tra trình độ để theo dõi sự tiến bộ, đánh giá điểm mạnh và cải thiện điểm yếu ở tất cả giai đoạn từ mới nhập học đến khi đạt được yêu cầu đầu ra. 

Tọa lạc tại quận Mandaue, cách sân bay quốc tế Cebu 15 phút chạy xe taxi. Xung quanh trường là khu vực trung tâm mua sắm sầm uất, hệ thống siêu thị tiện lợi và nhà hàng nên được đánh giá là khá thuận tiện cho nhu cầu cuộc sống. Học viên có thể đăng ký ở khách sạn liên kết hoặc ký túc xá của trường. Chính vì thế, tùy vào nguyện vọng và mục đích, người học có thể lựa chọn phong cách sống phù hợp. 

Du học Philippines 2018: Bứt phá trình tiếng Anh với mô hình semi Sparta tại CIA

2. Bạn đang tìm ngôi trường quản lý theo mô hình Semi Sparta chuyên nghiệp?
Trường Anh ngữ CIA thuộc số ít các trường đi đầu và duy trì quản lý trường học theo mô hình Semi Sparta với chương trình đào tạo được nghiên cứu, chuẩn hóa kỹ lưỡng. Lớp học 1:1 đối thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ được ưu tiên phát triển để nâng cấp các kỹ năng ngoại ngữ của học viên nhanh chóng, hiệu quả. 

Do đó, trường luôn nằm trong top đầu lựa chọn du học của nhiều du học sinh quốc tế. Môi trường đa quốc tịch từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, các nước Trung Đông,… giúp học viên trải nghiệm không gian văn hóa đa dạng. Ngoài ra, người học sẽ “đắm mình” trong môi trường sống tiếng Anh 100% thông qua các hoạt động giao tiếp đời sống hàng ngày nên khả năng nghe nói, tư duy lên rất nhiều. 

3. Bạn đang tìm ngôi trường có hệ thống quy định chuẩn quốc tế?

– Những nội quy sinh hoạt, học tập được trường CIA áp dụng một cách nghiêm khắc nhằm giúp học viên ý thức và tự nguyện học tập tiếng Anh. 

– Luật EOP (English Only Policy): Học viên phải sử dụng tiếng Anh trong giờ chính khóa và vi phạm sẽ bị phạt 5 peso/lần (tương đương 2.500 VND). 

– Luật không qua bài kiểm tra: Thời gian ra ngoài tự do vào buổi tối từ 7h – 10h để thư giãn, giải trí cá nhân nếu cần thiết. Tuy nhiên, nếu học viên không đạt bài kiểm tra hàng ngày sẽ không được ra khỏi trường. Nếu bài kiểm tra từ vựng cả tuần không đạt yêu cầu, học viên sẽ được đề nghị không ra ngoài vào cuối tuần. 

– Luật cấm làm ồn: Nhà trường cấm tuyệt đối việc làm ồn, gây mất trật tự trong phòng tự học để người học tập trung cao độ cho việc học tập và ôn luyện. 

– Luật vắng quá số tiết quy định: Nếu học viên mất quá 5 tiết học/tuần sẽ không được ra ngoài vào cuối tuần. 

4. Bạn đang tìm ngôi trường có nhiều khóa học tiếng Anh linh hoạt?
Trường đào tạo 4 chương trình chính gồm Khóa tiếng Anh tổng quát (ESL), Khóa tiếng Anh luyện thi chứng chỉ (TOEIC, IELTS), tiếng Anh Thương mại (Business English) và tiếng Anh giao tiếp dành cho đối tượng xin visa Working Holiday. Với khung chương trình đào tạo đa dạng, học viên được học trung bình 10 lớp/ngày với 4-5 lớp học 1:1 cùng giáo viên bản ngữ và 4-5 lớp học nhóm tùy thuộc vào từng khóa học, và ít nhất 1 giờ tự học. 

Du học Philippines 2018: Bứt phá trình tiếng Anh với mô hình semi Sparta tại CIA

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ CIA” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo