C2 UBEC – Sự kết hợp bất ngờ giữa Hàn Quốc và Philippines trong đào tạo tiếng Anh

“Không chỉ học mà còn là kết bạn, là vui chơi” – Đây chính là nhận xét về môi trường đào tạo tại C2 UBEC, một ngôi trường kết hợp cả 2 nền văn hóa tiên tiến tại châu Á. Nếu bạn đang tìm môi trường đào tạo năng động cho người hoàn tòn chưa nói được tiếng Anh thì C2 UBEC là một lựa chọn hoàn hảo. Thay vì tự ti hay mặc cảm về những lỗi sai khi phát âm, thiếu từ vựng, bạn hãy tự tin và gia nhập môi trường học tập tốt này. Điều bạn cần chính là sự quyết tâm khi quyết định du học tiếng Anh. Hãy cùng Du học Edutime nghiên cứu về trường anh ngữ C2 UBEC đặc biệt này. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ C2 UBEC
Trường Anh ngữ C2 UBEC được thành lập vào năm 2013, và đến năm 2015 trường kí kết hợp tác dài hạn với trường Anh ngữ UBEC nổi tiếng của Hàn Quốc. Học viên sẽ trải nghiệm môi trường học tập ấm áp, thân thiện của trường C2 và kinh nghiệm đào tạo chuẩn quốc tế của trường UBEC. Đây thật sự là môi trường tiếng Anh lý tưởng cần thiết cho người học tiếng anh. Trường phù hợp với mọi đối tượng từ người tham gia học vì mục đích công việc đến các học viên muốn luyện thi chứng chỉ quốc tế để săn học bổng. 

C2 UBEC - Sự kết hợp bất ngờ giữa Hàn Quốc và Philippines trong đào tạo tiếng Anh

Ngôi trường Anh ngữ C2 UBEC nhỏ nhắn và ấm áp này nằm khép kín trong khuôn viên, có thể nói đây là môi trường đúng chuẩn Hàn Quốc với 1 tòa nhà là kí túc xá và 2 dãy nhà là phỏng học, khu hành chính. Giữa sân trường là bể bơi và các nhà lá ngồi nghỉ tạo điều kiện cho các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau và cùng nâng cao trình độ ngoại ngữ với bạn bè quốc tế. Diện tích nhỏ gọn như thế nhưng người học không cảm thấy sự chật chội mà ngược lại đó lại là cảm giác gần gũi giữa con người như trong một gia đình. 

2. Tại sao nên chọn theo học tại trường anh ngữ C2 UBEC?

– Lý do 1: Trường có số lượng lớp học 1:1 nhiều nhất so với mặt bằng chung của các trường anh ngữ tại Philippines, người học có thể học tối đa 10 lớp mỗi người và kể cả ngày thứ 7. Chính vì thế, học viên có thể tham gia 6 ngày/tuần. Chính các lớp học Man to Man 1:1 này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng, cải thiện kỹ năng nghe nói và tư duy phản xạ tiếng Anh lưu loát hơn. 

– Lý do 2: Mỗi tối, trường C2 UBCE sẽ có bài kiểm tra từ vựng nhằm củng cố và cùng ôn bài với học viên. Qua đó, người học sẽ được ngấm bài một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Mỗi tuần, học viên sẽ bổ sung vào kho từ vựng cá nhân của mình trung bình 70-75 từ mới, và sau 12 tuần học chuyên sâu tại dây người học hoàn toàn tự tin với gần 1000 từ vựng mang tính ứng dụng cao trong đàm thoại. 

– Lý do 3: Độ tuổi đa dạng từ sinh viên cao đẳng, đại học đến người đi làm, phụ huynh và trẻ em tham gia. Do vậy, người học không những được tạo điều kiện học tập tối đa từ giảng viên mà còn nhờ việc giao tiếp với nhiều học viên khác nhau về quốc tịch, về lứa tuổi và quan điểm sống. 

– Lý do 4: Giáo viên chất lượng cao với ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, chứng chỉ đào tạo quốc tế như TESOL, CELTA. Học viên hoàn toàn yên tâm về năng lực chuyên môn và khả năng sư phạm của giảng viên. 

– Lý do 5: Nhiều khóa học để học viên lựa chọn như tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, luyện thi bằng cấp quốc tế như IELTS, TOEIC, tiếng Anh thương mại,… Ngoài ra, trường đang phát triển các khóa tiếng anh dành cho gia đình như Family Camp, Summer Camp tại Philippines, đang gây được sự chú ý cho rất nhiều phụ huynh Nhật, Hàn và Việt Nam. 

Đặc biệt, ưu đãi lớn từ trường: áp dụng cho học viên đăng kí khóa học từ 01/01 – 28/02/2018 và nhập học trong khoảng 23/03 – 31/05/2018 như sau: 

C2 UBEC - Sự kết hợp bất ngờ giữa Hàn Quốc và Philippines trong đào tạo tiếng Anh

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ C2 UBEC” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo