Đa dạng các khóa học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ TALK – Cơ sở ENE

Học tiếng Anh đang là một vấn đề cấp thiết với giới trẻ để có tương lai rộng mở cũng như có việc làm tốt với mức lương cao. Học tiếng Anh tại Philippines trong thời gian gần đây cũng ngày càng nở rộ vì khả năng tiến bộ vượt bậc và mức học phí phải chăng. TALK là một trong những trường Anh ngữ ấn tượng tại Philippines thu hút đông đảo sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Ả Rập Saudi và Hàn Quốc. 

Trường Anh ngữ TALK tọa lạc tại thành phố Baguio, Philippines. 

Ngoài việc học trên lớp hàng ngày, học viên còn được học nói tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua giao tiếp với bạn bè quốc tế, với người dân bản địa. Tại TALK tiếng Anh không chỉ là một môn học mà đó còn là phương tiện giao tiếp bắt buộc đối với tất cả học viên, bạn sẽ được ăn, ngủ, học cùng tiếng Anh 24/24 trong suốt quá trình lưu trú. Trường Anh ngữ TALK hiện có 2 cơ sở: TALK YANGCO và TALK ENE.

Đa dạng các khóa học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ TALK - Cơ sở ENE

TALK ENE tọa lạc tại Dacanay Building, Lot A Imelda Marcos Barangay, Marcos Highway, Baguio City, trường chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ. TALK ENE chuyên đào tạo các khóa từ ESL đến luyện thi TOEIC và IELTS. 

TALK ENE là trường được biết đến như một cơ sở chuyên đào tạo TOEIC, không những vậy bên cạnh đó trường có đa dạng các khóa học cho học viên lựa chọn như ESL, Power speaking, Job Ready, IELTS.

Khóa học giao tiếp ESL
Với đa dạng các chương trình như ESL 421, ESL 521, ESL 611, Power Speaking. Học viên có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu và nguyện vọng mình đề ra. Trường cung cấp lên đến 6 lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) các bạn sẽ có nhiều thời gian luyện tập các kỹ năng còn yếu nhiều hơn. Và điểm đặc biệt là các bạn sẽ có 1 lớp nhóm được học với Giáo viên bản ngữ, cải thiện được tối đa phát âm chuẩn. Đây không phải là điều mà trường Anh ngữ nào cũng làm được, để được học với Giáo viên bản ngữ cho tiết học nhóm thông thường học phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Nhưng nhìn chung TALK có giá phải chăng, không đắt đỏ, chương trình học một ngày nhiều tiết 1:1 giúp cải thiện tối đa tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Song song với giờ học chính thức học viên tất cả các khóa sẽ có lớp kiểm tra từ vựng hàng đêm, các bạn sẽ nghe và chép lại 200 từ mỗi ngày (bao gồm 160 cũ và 40 từ mới theo kiểu cuốn chiếu), sau đó sẽ được giáo viên kiểm tra và sửa lỗi chính tả.

Khóa ESL 421: Là khóa học tiếng Anh trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản như Nghe, Nói, Đọc, Viết với cường độ lớp học vừa phải. Học viên có 7 giờ học bắt buộc ban ngày, 1 giờ lớp từ vựng và 2 giờ lớp nhóm tự chọn vào buổi tối

Khóa ESL 521: Là khóa học tốt nhất của TALK từ ngày đầu thành lập đến nay, chương trình học được thiết kế cân bằng với tất cả các môn học chia đều mỗi ngày. Học viên có 8 giờ học bắt buộc ban ngày, 1 giờ lớp từ vựng và 2 giờ lớp nhóm tự chọn vào buổi tối

Khóa ESL 611: Thời gian học 1:1 lên đến 6 lớp, đối với khóa học này học viên phải tập trung cao độ trong các môn học của mình, giúp học viên cải thiện các kỹ năng còn yếu trong thời gian ngắn. 8 giờ học bắt buộc cho 1 ngày và các giờ tự chọn tương đương như ESL 521.

Khóa học Power Speaking
Khóa học tập trung vào kỹ năng nói tiếng Anh, giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Với các môn học được thiết kế đặc biệt như Speed Speaking, Active Class conversation, Survival English học viên sẽ được cải thiện khả năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Power Speaking giúp học viên nó tiếng Anh một cách trôi chảy, mạch lạc và tự tin. Khóa học này rất phù hợp cho học viên ở trình độ mới bắt đầu và học viên muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh trong thời gian ngắn. Khóa học bao gồm 5 giờ lớp 1:1, 2 giờ lớp nhóm 1:4 và 1 giờ lớp nhóm 1:2 giáo viên bản ngữ. Lớp nhóm học tối đa 2 học viên với giáo viên bản ngữ cũng là một thế mạnh của khóa học này.

Khóa học luyện thi Ielts
Tập thể giáo viên trường với nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng một chương trình IELTS chất lượng giúp học viên nắm được các kỹ năng quan trọng để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Tất cả giáo viên dạy IELTS tại TALK đều được cấp chứng chỉ NINER (Hội đồng chuyên đào tạo giáo viên dạy IELTS của Philippines). Học viên sẽ cải thiện điểm số IELTS của mình một cách hiệu quả thông qua 6 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm mỗi ngày. Mỗi buổi tối học viên có thêm 1 giờ kiểm tra từ vựng, 2 giờ thi thử IELTS. Đặc biệt học viên được học lớp 1:1 IELTS Speaking với giáo viên bản ngữ.

Khóa học và Luyện thi Toeic
Đây là khóa học thế mạnh của trường, học viên có thể lựa chọn Intensive TOEIC hoặc TOEIC Guarantee.

Intensive TOEIC khóa học này sẽ giúp học viên nắm rõ kiến thức cơ bản về các kỹ năng trong kỳ thi TOEIC, cách để cải thiện được điểm số trong mỗi kỹ năng.

Khóa học phù hợp với học viên mới bắt đầu tiếp xúc với TOEIC.

Khóa TOEIC Guarantee là một trong những khóa học tốt nhất và đã làm nên danh tiếng của TALK trong nhiều năm qua. Khóa học giúp học viên đạt được điểm số đầu ra như mong muốn trong thời gian ngắn. Cho đến thời điểm hiện tại 100% học viên của trường đạt được điểm đầu ra như mong muốn hoặc vượt ngoài mong đợi sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học này thu hút rất đông các bạn đến từ Nhật bản và Hàn quốc là hai quốc gia rất cần bằng TOEIC để xin việc làm. Việt Nam hiện nay để tốt nghiệp Đại học hay xin việc học viên cũng cần bằng TOEIC nên mình thấy một lượng sinh viên đã tham gia khóa học ngắn tại trường trong thời gian nghỉ hè để nâng cao trình độ. Về khóa học TOEIC, học viên sẽ có thời gian học lên đến 6 lớp 1:1 và sẽ không có giờ lớp nhóm. Buổi tối học viên sẽ làm bài test bắt buộc và ban ngày giáo viên lớp 1:1 sẽ là người chỉ ra những lỗi sai để tránh mắc phải ở lần sau

Khóa học Job Ready Program
Bên cạnh đó trường cón có khóa Job Ready Program: Đây là khóa học dành cho những đối tượng có ý định học tiếng Anh cho các mục đích xin việc. Học viên được học về cách trả lời phỏng vấn, viết đơn xin việc, mẫu câu giao tiếp trong công việc. Học viên tham gia các khóa học được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, tại Baguio. Trường sẽ cố gắng tạo môi trường học tập phù hợp nhất với nhu cầu công việc của học viên.

Edutime tin rằng với các khóa học phong phú như trên, TALK ENE có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh của các bạn. Để biết thêm về đều kiện ăn ở cũng như các chi phí, thủ tục xin visa đừng ngần ngại liên hệ Edutime để được tư vấn chi tiết nhé! Chúc các bạn sớm làm chủ tiếng Anh

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo