Du học nghỉ dưỡng “Cực chất” tại trường Anh ngữ Brilliant

Đất nước Philippines đang dần trở thành cầu nối hoàn hảo giữa việc du học với định cư, làm việc và gần đây là xu hướng du lịch nghỉ dưỡng học tiếng Anh. Với mức chi phí phù hợp, mô hình đào tạo chất lượng cao, rất nhiều du học sinh Việt Nam đã lựa chọn Philippines để cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình sau nhiều năm học tiếng Anh nhưng chưa “sử dụng được”. Hãy cùng Du học Edutime khám phá những điều đặc biệt về ngôi trường tiếng Anh Brilliant “nhỏ những có võ” này. 

1. Giới thiệu chung về Học viện Anh ngữ Brilliant
Trường Anh ngữ Brilliant có tên đầy đủ là Brilliant Cebu English Academy, được thành lập vào năm 2013 và công nhận chất lượng bởi Cơ quan giáo dục & phát triển kỹ năng Philippines (TESDA). Trường tọa lạc ngay trung tâm hòn đảo Cebu xinh đẹp – là một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng tại Philippines. Đây là ngôi trường đầu tiên sở hữu hệ thống phòng ở riêng biệt với mô hình khách sạn sang trọng, tạo sự tiện nghi cho học viên. 

Du học nghỉ dưỡng "Cực chất" tại trường Anh ngữ Brilliant

Hiện tại, trường không chủ trương tuyển sinh số lượng lớn mà hướng đến giới hạn tổng số học viên, ít mà đảm bảo chất lượng. Người học sẽ được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng tốt, chương trình đào tạo độc đáo. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng được tuyển chọn nghiêm ngặt, chỉ lựa chọn những giảng viên thật sự có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Do đó, người học tại trường Brilliant vừa phải trải qua kỳ thi tuyển đầu vào khó nhằn vừa phải cố gắng hết sức học tập dưới sự giám sát khắt khe của giáo viên. 

2. Một số đặc điểm nổi bật của trường Brilliant 

– Ngôi trường có 100% vốn đầu tư và sở hữu của người Nhật. 
– Khu kí túc xá sang trọng, tiện nghi và an ninh.
– Giáo viên chuyên nghiệp, vui vẻ và tâm huyết.
– Chương trình học đa dạng, thay đổi linh động phù hợp với từng học viên. 
– Trường cung cấp lớp học kể cả vào những ngày nghỉ lễ. 

3. Các khóa học và chương trình đào tạo tại trường Brilliant 
Ở học viên Anh ngữ Brilliant, học viên có nhiều lựa chọn về chương trình học như khóa General English, Intensive English, Business English, Exam English hay Travel English. Chính vì thế, học viên Việt Nam có thể tự lựa chọn và điều chỉnh dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của trường để đăng kí khóa học phù hợp với nhu cầu của mình nhất. 

– Khóa học General English, người học sẽ được đào tạo và phát triển bộ kỹ năng đàm thoại cần thiết cho những tình huống giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. 

– Khóa học Exam English, đây là khóa chuyên biệt dành cho đối tượng muốn chinh phục các kỳ thi năng lực ngoại ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL. Học viên sẽ được trang bị những chiến lược và chiến thuật để đạt được điểm số mong muốn. 

– Khóa học Business English phù hợp với học viên đang đi làm, muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ phục vụ cho công việc như cách viết báo cáo, cách thuyết trình, cách sử dụng từ vựng kinh doanh,…

– Khóa học Travel English chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc du lịch nghỉ dưỡng và rèn luyện tiếng Anh. Người học sẽ được đào tạo các kỹ năng ứng phó khi đi du lịch nước ngoài mà trình độ ngoại ngữ còn yếu hay cách xử lý tình huống trong khách sạn, nhà hàng, sân bay. Đặc biệt, nếu bạn người thường xuyên đi công tác ở nước ngoài, khóa học này sẽ rất hữu ích đấy. 

Các bài kiểm tra học viên phải trải qua: 

– Placement Test: Đây là bài kiểm tra 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đầu vào của học viên, được tổ chức vào sáng thứ 2 đầu tiên sau ngày nhập học. 

– Weekly Test: Đây là bài dánh giá hiệu quả học tập hàng tuần về mặt Ngữ pháp, Từ vựng, Viết và Nói; được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần. 

– Mock Test: Học viên các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC sẽ làm bài thi thử với không gian mô phỏng một buổi thi thật sự, diễn ra vào thứ 6 hàng tuần. 

– Achievement Test: Sau 4 tuần, học viên sẽ làm một bài kiểm tra đánh giá tiến bộ. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Brilliant” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo