Du học Philippines tại “Thành phố cười” trường Anh Ngữ E-Room LC

Tại Philippines có một thành phố mang cái tên rất ngộ nghĩnh: thành phố cười chính bởi người dân nơi đây luôn sống chan hòa, thân thiện và luôn luôn vui vẻ. Học tập tại nơi đây, bạn sẽ luôn cảm thấy chỉ có niềm vui. Ở đây cũng có một trường Anh ngữ danh tiếng mà nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn: Anh ngữ E-Room LC

Đôi nét về trường Anh ngữ E-Room LC
Trường Anh ngữ E-Room LC (E-Room Language Center) tọa lạc tại thành phố Bacolod – cách hơn 1 tiếng bay từ thành phố Manila, trường cung cấp môi trường học theo đúng trình độ, nguyện vọng của học viên, là ngôi trường Anh ngữ “non-style” (nghĩa là không theo một quy chuẩn cụ thể nào, trường có thể thay đổi linh hoạt các khoá học để phù hợp với nhu cầu của học viên).

Du học Philippines tại "Thành phố cười" trường Anh Ngữ E-Room LC

Bacolod được mệnh danh là thành phố Cười (Smile City) với con người thân thiện, ấm áp, hiền hòa với khách du lịch. Đây cũng là nơi được lựa chọn tổ chức SEA Games 23 từ 20 tháng 11 đến 4 tháng 12 năm 2015 và là nơi tổ chức Tứ kết Cúp Châu Á 2006 và lễ hội Maskara hàng năm.

Khuôn viên khách sạn
Nằm trong thành phố lớn Bacolod, trường Anh ngữ E-Room tọa lạc trong khuôn viên của khách sạn, khu nghỉ dưỡng với cơ sở vật chất sạch sẽ, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái, thư thái, lại vừa được học tiếng Anh hàng ngày mà không lo về bất kỳ áp lực nào. Nằm trong khuôn viên của khách sạn, các học viên của trường được phép sử dụng miễn phí bể bơi, có thể dạo chơi ở sân vườn của khách sạn. Ký túc xá của trường được thuê từ tầng 3 và tầng 4 với diện tích phòng ở rộng rãi.

Thời gian giảng dạy và chất lượng giáo viên
Các giáo viên của E-Room được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe vì vậy trường chỉ tuyển các giáo viên có năng lực và sự thể hiện tốt nhất. Hầu hết 95% giáo viên tại trường là nữ nên môi trường học tập được đánh giá rất thân thiện, chất lượng giờ học cũng luôn được chú trọng. Ngoài ra, tại trường có quy định về giới nghiêm nhưng không khắt khe lắm về hình thức xử phạt khi học viên vi phạm nên tạo cảm giác thoải mái hơn cho học viên.

Trường Anh ngữ E-Room cung cấp các khoá học với nhiều giờ học 1:1, một ngày học viên có thể đăng ký lựa chọn học 5, 6, 7, 8 tiết học Man to Man (Một kèm một). Trường sẽ chuẩn bị các giáo trình và lịch học phù hợp với trình độ và nhịp độ tiến bộ của từng học viên. Trong giờ học Man to Man, trường chú trọng các nội dung học củng cố các kỹ năng còn yếu kém và hạn chế của học viên, vì vậy học viên có thể thật sự cải thiện được các kỹ năng còn chưa tốt của bản thân. Với lợi thế về giờ học 1:1 cao, học viên được tùy chỉnh môn học theo nhu cầu thậm chí có thể đăng ký học thêm các môn học TOEIC, IELTS, TOEFL trong khóa học ESL nếu có nguyện vọng.

Tại sao Anh ngữ E-Room LC thu hút sinh viên?

Chương trình học chú trọng vào lớp 1:1, điều chỉnh môn học linh hoạt, phù hợp với yêu – cầu của từng học viên
Khi nhắc đến cấu tạo giờ học, E-Room có lợi thế về các giờ học Một kèm Một. Thông thường, ở các trường khác chỉ cung cấp 3~5 giờ học 1:1, nhưng ở E-Room, học viên có thể đăng ký tối đa lên đến 8 tiết học 1:1 mỗi ngày. Hơn thế nữa, vì nằm trong khu vực thành phố Bacolod nên mặc dù cung cấp nhiều giờ học 1:1 nhưng giá cả, chi phí không hề đắt đỏ.

Các khoá học tại E-Room dành cho nhiều đối tượng khác nhau như các đối tượng từ trình độ Sơ cấp (Là các học viên cảm thấy chưa đủ tự tin về trình độ tiếng Anh của mình, hay chưa thể theo kịp các lớp học nhóm), hoặc các đối tượng học viên muốn đạt đến trình độ Trung, Cao cấp trở lên (Là các học viên đã có kiến thức căn bản nhưng muốn biết cách vận dụng tiếng Anh vào thực tế một cách lưu loát).

Môi trường học tập không khắt khe, theo đúng nhịp độ tiến bộ của học viên
E-room thiết kế các chương trình học linh hoạt, “non-style” đối với từng học viên, tùy từng nhu cầu của mỗi học viên. Học viên có thể yêu cầu thiết kế chương trình học với các môn học mà bản thân muốn chú trọng, thậm chí là các môn học chuẩn bị cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Mỗi học viên lại có sự tiếp thu bài và tiến bộ khác nhau, học viên cũng có thể đề xuất để giáo viên thay đổi cách giảng dạy, tốc độ giảng dạy sao cho phù hợp với trình độ của bản thân.

Khuôn viên trường rộng rãi, không gian thoáng đãng, thoải mái
Tọa lạc tại thành phố Bacolod – được mệnh danh là thành phố Cười của Philippines, nhưng đây là thành phố nhỏ, không quá ồn ào như ở Cebu hay Manila. Chỉ cần đi ra khỏi đường lớn là có thể nhìn thấy các cánh đồng lúa hai bên. Tạo cảm giác yên bình, thư giãn.

Ngoài ra, với lợi thế nằm trong khuôn viên của khách sạn, được thừa hưởng các tiện ích của trường, đặc biệt là một khu sân vườn rộng ở phía sau, kèm theo quán cafe. Học viên cũng có thể sử dụng bể bơi miễn phí của khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Con người, giáo viên thân thiện, gần gũi
Hầu hết các giáo viên tại trường là những người được tuyển chọn kỹ càng qua 7 vòng thi cần thiết, vì vậy trường luôn đảm bảo chất lượng giáo viên luôn tốt nhất. Các giáo viên tại E-Room luôn được các học viên đánh giá là những thầy, cô rất thân thiện, gần gũi, quan tâm tới học viên. Cuối tuần, giáo viên và học viên có thể ra ngoài cùng đi du lịch với nhau, đi ăn với nhau. Học viên không chỉ cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình mà còn tạo cho bản thân những kỷ niệm vui vẻ trong thời gian học tập tại trường.

Các khóa học của trường

Du học Philippines tại "Thành phố cười" trường Anh Ngữ E-Room LC

Nếu bạn ấn tượng bởi “Thành phố cười” nói chung và Anh ngữ E-Room LC nói riêng thì còn chần chờ gì nữa, hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé! Trong giới hạn bài viết, Edutime chưa thể đưa toàn bộ thông tin chi tiết về các khóa học và học phí của trường. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ Edutime và xếp lịch hẹn tư vấn 1:1, chúng tôi sẽ tư vấn theo nguyện vọng của bạn nhé! Hẹn sớm gặp bạn!