Du học tại Anh Ngữ CIJ Classic – Ngôi trường dành cho đối tượng người đi làm

Trong thời đại hội nhập hóa kinh tế toàn cầu, tiếng Anh trở thành công cụ quan trọng và cần thiết dành cho mọi đối tượng lao động, đây được xem là yêu cầu “mặc định” đối với các ngành nghề mang tính chất “đa quốc gia”. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh nguồn nhân lực hiện nay, người lao động Việt Nam vẫn còn thiếu khả năng ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Nếu bạn mơ ước phát triển sự nghiệp tại đây, hãy cùng Du học Edutime tham khảo các khóa học giao tiếp chuyên sâu tại Học viện Anh ngữ CIJ Classic Philippines

1. Tổng quan về Học viện Anh ngữ CIJ Classic
Học viện Anh ngữ CIJ – cơ sở Classic được thành lập năm 2012, có cơ sở chính tại Tancor 3 Residential Suites, Kasambagan, thành phố Cebu. Đây là chi nhánh dành riêng cho người lớn với hệ thống chung cư cao cấp làm kí túc xá nên đầy đủ tiện nghi: phòng tập thể dục, hồ bơi,… và căn phòng sinh hoạt được trang bị đầy đủ tủ lạnh, tivi, sofa, máy giặt.

Du học Philippines 2018 tại Anh Ngữ CIJ Classic - Ngôi trường dành cho đối tượng người đi làm

Tại đây, chương trình học trong 1 ngày bao gồm 5-6 lớp học riêng 1:1 và các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, chính sách chỉ nói tiếng Anh EOP (English Only Policy) cũng được áp dụng nghiêm ngặt giúp người học sử dụng tiếng nhiều nhất có thể và để cải thiện hiệu quả học tập. Mặt khác, việc giới hạn số lượng học viên tối đa 100 nhằm đem đến chất lượng giáo dục và chăm sóc tốt nhất cho mọi người. Giảng viên bao gồm giáo viên Philippines và bản ngữ Mỹ, Anh đều phải trải qua các kỳ tuyển chọn khó nhằn trước khi đứng vào đội ngũ chính thức.

2. Ngôi trường phù hợp nhu cầu đàm thoại 1:1 trực tiếp với giáo viên bản xứ
Trường Anh ngữ CIJ Classic chuyên cung cấp khóa học phát triển kỹ năng đàm thoại, phản biện và giao tiếp ứng xử theo chuẩn tiếng Anh Quốc tế. Chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt phù hợp với các học viên mới bắt đầu học bao gồm: Power Speaking, Power Native, TOEIC, Business. Trước khi được đánh giá là hiệu quả ứng dụng vào thực tế cao, chương trình học của trường phải trải qua nhiều giai đoạn thiết kế, kiểm duyệt, thử nghiệm, hiệu chỉnh và hoàn thiện. Chính vì thế, người học hoàn toàn yên tâm về cam kết chất lượng đào tạo đầu ra của trường. 

Mỗi giờ học tại CIJ Classic có thời lượng là 50 phút, 5 phút giải lao. Khác với các trường học hay trung tâm Anh ngữ khác, CIJ Classic bắt đầu học khá sớm vào 8 giờ sáng mỗi ngày và kết thúc vào khoảng 16h chiều. Do đó, học viên có thể dành thời gian ra ngoài tận hưởng không khí hiện đại, cuộc sống tấp nập tại Cebu – thành phố nữ hoàng của Philippines. 

Du học Philippines 2018 tại Anh Ngữ CIJ Classic - Ngôi trường dành cho đối tượng người đi làm

3. Người học được tham dự vào đa dạng các hoạt động giao lưu văn hóa
Khi tham dự học tại trường CIJ Classic, học viên sẽ bị hấp dẫn bởi những chương trình trao đổi văn hóa với cộng đồng quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam,… Qua đó, người học – đặc biệt là người đi làm không những có cơ hội cải thiện ngôn ngữ mà còn mở rộng mối quan hệ của mình giúp đem lại nhiều cơ hội phát triển cho bản thân. 

Bên cạnh đó, hành trình du học tại CIJ Classic còn được nhà trường tổ chức các tour tham quan thành phố Cebu, tham qua resort và các đảo. Hiện tại nhà trường có 8 hoạt động thường xuyên quay vòng tổ chức. Họp mặt hàng tháng giữa học viên và quản lý học viên mỗi nước để lắng nghe, giải quyết vấn đề khó khăn kịp thời. Trường CIJ Classic còn có buổi trao đổi dành cho sinh viên tốt nghiệp nhằm dặn dò học viên trước khi về nước. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ CIJ Classic” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo