Du học tiếng Anh tại trường HELP Martin – Ông hoàng chất lượng đào tạo

Thành phố Baguio được mệnh danh là thành phố của sự học thuật, của quyết tâm cao độ. Nếu bạn đang khao khát “bắn lưu loát” tiếng Anh khi gặp người nước ngoài, ngôi trường HELP Martin sẽ là cứu cánh cho bạn đấy. Tại đây, bạn sẽ được chiến đấu với môi trường rèn luyện ngôn ngữ chuẩn mô hình Sparta khó nhằn nhưng hiệu quả cao, giáo viên nghiêm khắt nhưng nhiệt tình. Và đương nhiên, bạn sẽ có những bước tiến vượt bậc trong khả năng ngoại ngữ của mình đấy. Hãy cùng Du học Edutime nghiên cứu “ông vua của sự chuyên nghiệp” – ngôi trường HELP Martin. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ HELP Martin
Trường Anh ngữ HELP Martin được ra đời vào năm 1996, với quy mô trung bình 120 học viên chất lượng cao trong một năm. Hiện tại, trường tọa lạc tại khu chung cư cao cấp Brentwood Village nên vấn đề an ninh luôn được đảm bảo tốt. Không gian thiên nhiên luôn tạo cho người học cảm giác yên tĩnh, không xô bồ và dễ dàng giúp bạn tập trung cao độ. Tòa nhà được chia làm 6 lầu: tầng hầm là phòng học 1:1, tầng 1 dành riêng cho khu văn phòng, tự học và nhà ăn, tầng 2 đến 5 được thiết kế thành ký túc xá, riêng tầng 6 là phòng máy tính và chức năng. 

Du học Philippines 2018 học tiếng Anh tại trường HELP Martin - Ông hoàng chất lượng đào tạo

Cơ sở Martin tại thành phố Baguio được đánh giá là nơi chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL với kết quả thi cao; yêu cầu đầu vào cũng khó hơn mặt bằng chung các trường khác (học viên phải đạt TOEIC từ 680-700 trở lên và phải được phỏng vấn thông qua phần mềm trực tuyến Skype trước khi nhập học). Chính vì thế, ngôi trường chiếm được niềm tin yêu của nhiều du học sinh Hàn Quốc, Việt Nam và Nhật Bản. Một môi trường học tập lý tưởng với phần lớn học viên là những người có kỹ năng giao tiếp và trình độ tiếng Anh tốt. 

2. Một số đặc điểm đáng lưu ý của trường HELP Martin

Mô hình quản lý học viên theo hình thức nhóm
Khi tham gia học tại trường, bạn sẽ được chia nhóm một cách ngẫu nhiên trong lớp học và sẽ được hỗ trợ từ 1 nhân viên tư vấn; tư vấn học thuật từ 1 giáo viên. Như vậy, mỗi team sẽ đồng hành cùng 2 cán bộ của trường trong suốt quãng thời gian theo học tại đây. Ngoài ra, trường còn áp dụng nghiêm ngặt chính sách dùng tiếng 24/7 (EOP) cho học viên tại đây. Nếu vi phạm, mỗi lần phạt sẽ là 250 peso.  

Giáo viên kinh nghiệm trong mảng Đàm thoại 
Nhìn chung, trường HELP Martin luôn tự hào khi sở hữu 50% đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trên 5 năm đứng lớp và 30% giáo viên lâu năm với hơn 8 năm kinh nghiệm. Vào buổi sáng, những giáo viên kinh nghiệm về môn Đàm thoại Giao tiếp sẽ phụ trách lớp Morning Reading Class với nội dung chủ yếu giúp học viên cải thiện phát âm thông qua việc đọc bản tin tiếng Anh của Philippines và CNN của Mỹ. Đặc biệt, du học sinh đến từ Việt Nam nói riêng và các bạn đồng trang lứa khác nói chung sẽ được bổ sung vốn từ ở đa dạng chủ đề, góp phần rèn luyện kỹ năng lọc thông tin thời hiện đại. 

Lộ trình luyện IELTS, TOEFL chuyên sâu 
Hiện tại, trường HELP Martin là hội đồng thi IELTS chính thức của IDP Úc, chính vì thế học viên sẽ được học và thin gay tại trường. Tâm lý “sân nhà” sẽ giúp thí sinh phần nào đó cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi trải qua kì thi quốc tế này. Hơn 60% số lượng học viên đang theo học tại trường lựa chọn các lớp luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra, 10% khác đang tham gia khóa TOEFL. 

3. Khóa học và chương trình đào tạo tại trường HELP Martin

Du học Philippines 2018 học tiếng Anh tại trường HELP Martin - Ông hoàng chất lượng đào tạo

Bên cạnh đó, người học sẽ phải trải qua nhiều các bài kiểm tra khác nhau trong suốt quá trình theo học tại trường: 

– Kiểm tra trước khi nhập học thông qua bài thi Nói bằng Skype
– Kiểm tra xếp lớp vào sáng thứ Ba hàng tuần 
– Kiểm tra trình độ cho lớp học ESL 
– Kiểm tra từ vựng vào lúc 8h-8h30 tối mỗi ngày, bắt buộc đối với mỗi học viên 
– Kiểm tra Nghe vào buổi sáng theo hình thức Shadowing (Nhại giọng)
– Thi thử dành cho khóa IELTS/TOEIC/TOEFL 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ HELP Martin” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo