Giao tiếp tự tin hơn với chương trình ESL đặc việt tại trường TALK Yangco

Học tiếng Anh luôn là một chặng đường dài đòi hỏi người học phải nỗ lực và cố gắng nhiều. Nếu bạn không có một mục tiêu hay “kế hoạch tác chiến” rõ ràng cho việc học, thiếu sự kiên trì sẽ dễ dàng dẫn đến sự nản chí, bỏ cuộc giữa chừng. Bạn có biết một trong những xu hướng hiện nay là du học tiếng Anh tại Philippines, phương pháp hiệu quả cao, học phí ưu đãi và tiết kiệm thời gian. Hãy để Du học Edutime và trường Anh ngữ Talk YANGCO giúp bạn đạt được thành tựu trên hành trình chinh phục ngoại ngữ tiếng Anh này. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ Talk YANGCO
Trường Anh ngữ Talk YANGCO cũng thuộc hệ thống trường TALK Academy, chi nhánh này được thành lập vào năm 2013 và được điều hành dưới mô hình Sparta. Tại đây, trường chú trọng phát triển chương trình tiếng Anh tổng quát với khóa ESL (English as a Second Language) dành cho những học viên có trình độ còn tương đối sơ cấp. Hằng năm, trường tiếp nhận từ 70-80 học viên – một quy mô nhỏ hơn với các trường trong khu vực Baguio. Tuy nhiên, tổng số lượng giáo viên lại lên đến 60 người bao gồm 50 giáo viên Filipino và 10 giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ/Anh/Úc. Một trong những đặc điểm nổi bật của trường chính là môi trường gần gũi, thân thiện từ đội ngũ điều hành quản lý. Và chắc chắn, học viên sẽ được chăm sóc tối đa với thái độ ân cần từ ban lãnh đạo đến nhân viên làm việc.

Du học Philippines 2018: Giao tiếp tự tin hơn với chương trình ESL đặc việt tại trường TALK Yangco

Khuôn viên trường Talk Yangco tuy khá nhỏ nhưng được đánh giá là đầy đủ tiện nghi, bao gồm khu vực phòng ăn, lớp học và kí túc xá. Hơn thế, trường còn thiết kế khu vực Green House dành riêng cho những cá nhân muốn ở khu vực riêng biệt, không bị ảnh hưởng của môi trường xung quanh để tiện cho việc tập trung học cũng như sinh hoạt sau những giờ lên lớp. Mặt khác, bộ phận nhà bếp của trường cũng cung cấp những suất ăn hàng ngày với đa dạng thực đơn, món ăn Á Âu phong phú để giúp người học tập giảm gánh nặng về việc ăn uống hàng ngày, từ đó có thể đảm bảo sức khỏe cho việc học. 

2. Thông tin chương trình học tại trường TALK YANGCO
Trường cung cấp 03 khóa tiếng Anh chủ đạo: ESL 421-521-621. Sự khác biệt giữa các khóa chính là số giờ học Man to Man 1:1, giờ học nhóm với giáo viên Filipino và giờ học nhóm với giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc. Bên cạnh đó, học viên sẽ được kiểm tra từ vựng mỗi ngày và tham gia 02 giờ học tự chọn vào buổi tối nhằm tối ưu hóa hiệu quả học tập và tận dụng tốt thời gian du học. Môn học chủ đạo trong giờ nhóm 1:6 sẽ liên quan đến Phát âm, Luyện giọng – 2 phần quan trọng trong việc học tiếng Anh nhưng lại ít được chú trọng trong môi trường giáo dục tại Việt Nam. 

Du học Philippines 2018: Giao tiếp tự tin hơn với chương trình ESL đặc việt tại trường TALK Yangco

Chương trình học ESL 421

– Tiết học 1:1: Speaking/ Survival English, Grammar, Writing, Pattern/ Reading
– Tiết học 1:4 (2 tiết): Listening, Discussion
– Tiết học 1:6 (1 tiết): Giáo viên bản ngữ: Pronunciation
– Tiết học tự chọn buổi tối (3 tiết): Từ vựng và Luyện giọng thông qua đọc báo CNN

Chương trình học ESL 521

– Tiết học 1:1 (5 tiết): Speaking/Survival English, Job Ready Program, Grammar, Writing, Pattern/ Reading.
– Tiết học 1:4 (2 tiết): Listening, Discussion
– Tiết học 1:6 (1 tiết): Giáo viên bản ngữ: Pronunciation
– Tiết học tự chọn buổi tối (3 tiết): Từ vựng và Phản xạ thông qua Job Interview

Chương trình học ESL 611

– Tiết học 1:1 (6 tiết): Speaking/ Survival English, Job Ready Program, Grammar, Writing/ Active Class Conversation, Pattern/ Reading, Listening.
– Tiết học 1:4 (1 tiết): Discussion
– Tiết học 1:6 (1 tiết): Giáo viên bản ngữ: Pronunciation
– Tiết học tự chọn buổi tối (3 tiết): Từ vựng và tự chọn Survival English, Speech Communication, Job Interview, CNN Class, Tự học.

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ TALK YANGCO” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo