Góc nhìn mới: Du học tiếng Anh được cả việc làm tốt tại Anh Ngữ ZA English UV 

Nếu bạn đang chuẩn bị cho hành trình chinh phục nghề nghiệp mơ ước nhưng lại gặp rào cản về ngôn ngữ? Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn để có thể tìm được công việc tốt, lương cao? Tại sao bạn không kết hợp cả hai mục tiêu trên thành một kế hoạch tổng tiến công. Hãy để Du học Edutime và Anh ngữ ZA English UV bày kế giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ ấy.

1. Giới thiệu chung về trường Anh ngữ ZA English UV
ZA English UV xuất thân từ trường trung tâm Anh ngữ chính thức của trường Đại học Y Dược Tư thục Visayas tại thành phố Cebu. Trường chuyên tập trung đào tạo các khóa tiếng Anh tổng quát dành cho sinh viên nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,… đang theo học ngành Y tại đây. Không những trải nghiệm môi trường tiếng Anh năng động trong lớp học, học viên còn được khuyến khích tham giao các hoạt động ngoại khóa giao lưu đa văn hóa cùng sinh viên của Đại học Visayas. 

Du học Philippines  2018:Góc nhìn mới: Du học tiếng Anh được cả việc làm tốt tại Anh Ngữ ZA English UV 

Sở hữu vị trí địa lý đắc đại nằm ngay trục chính thành phố Cebu – cách trung tâm thương mại Gaisano chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ còn trang bị cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc và bệnh viện nhằm đem lại sự thuận tiện cho học viên khi trở bệnh bất ngờ. Năm 2016, ban quản lý nhà trường đã có nhiều cải cách trong việc điều hành khi sang nhượng lại cho chủ đầu tư người Nhật. Theo đó, sinh viên sẽ được nhận nhiều ưu đãi khi tham gia học tại trường, chất lượng đời sống học viên được chăm sóc tốt hơn. Hơn thế, chương trình học thuật còn được chú trọng đầu tư hơn khi trường thường xuyên mở tặng miễn phí 02 lớp học 1:1 mỗi ngày cho tất cả học viên Việt Nam. 

2. Chương trình Tiếng Anh thực tập (Global Internship) tại các công ty lớn
Chương trình thực tập đánh dấu sự hợp tác phát triển giữa Trường Đại học Visayas với các công ty, tập đoàn lớn tại Cebu. Học viên được đào tạo tập trung, chuyên sâu trong vòng 12 tuần nhằm phát triển toàn vẹn các kỹ năng Anh ngữ và cải thiện sự tự tin trong giao tiếp. Sau đó, người học sẽ có 4 tuần tiếp theo thực tập tại một trong những đối tác của trường với nhiều ngành nghề khác nhau: Quản lý Nhà hàng khách sạn, Trợ giảng, Sales & Marketing,…

Nhìn chung, khóa Global Internship được xây dựng bao gồm 12 tuần học ESL + 4 tuần thực tập nhưng học viên cũng có thể chọn 8 tuần học ESL + 4 tuần thực tập. Trường đều khuyến khích người học theo trọn vẹn khóa học 12 tuần để có thể trải nghiệm đầy đủ nhất không gian anh ngữ theo chuẩn quốc tế. 

12 tuần đầu – Chương trình General ESL bao gồm: 

4 tiết học 1:1 mỗi ngày: Bốn giờ học được chia thành 2 lớp (mỗi lớp 80 phút) và giáo viên sẽ dạy kết hợp song song 2 kỹ năng: Speaking và Listening, Reading & Writing. 

2 tiết học nhóm nhỏ (4 người): Trường thiết kế 8 chủ đề khác nhau để học viên thực hành 4 kỹ năng ngôn ngữ chính. 

– Reading: Chủ đề đọc hiểu (Understanding) và kể chuyện (Storyline)

– Speaking: Chủ đề nói trước công chúng (Public Communication) và nghiên cứu điện ảnh (Film Studies)

– Writing: Chủ đề rèn luyện văn học và mô tả biểu đồ, tranh ảnh (Perfect Writing/Pictogram). 

– Listening: Chủ đề chiến lược tác chiến trong môi trường quốc tế (Strategies for Multinational Environment). 

2 tiết học nhóm lớn (8 người): Học viên được chọn 2 trong các chủ đề sau: 

– Speech Clinic (Tư duy Phát âm Ngôn ngữ) 
– Speech Builder (Xây dựng Khả năng Phản xạ) 
– Language Guide (Ngữ pháp Giao tiếp)
– Wordagram (Từ vựng Giao tiếp)
– Business Communication (Giao tiếp Thương mại) 
– Effective Presentation (Chiến lược Thuyết trình Hiệu quả). 

2 tiết học đặc biệt: Đây là lớp tự chọn vào tiết 9,10 (16h-18h) với nội dung như không gian văn hóa, đóng vai trong các tác phẩm văn học, thảo luận nhóm và sẽ được đổi mới 2 tuần một lần. 

Cuối cung, 4 tuần thực tập tại Công ty 
Học viên sẽ thực tập tại các công ty đối tác của trung tâm và nhận được giấy chứng nhận của trường Anh  ngữ UV về mặt ngôn ngữ; giấy chứng nhận thực tập quốc tế của Công ty về mặt chuyên môn nghề nghiệp. Một số công ty đối tác như Crown Regency Hotel, Plantation Bay, Movenpick, Be Resort, Crimson, Mactan Cebu International Airport, Virginia Foods Inc, Exxpert Communication, Science & Technology Education Center, AGS World Transport,…

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ ZA English UV – Cebu” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo