Học tập tại trường Anh Ngữ lộng lẫy như Resort trường ELSA Philippines

Học Tiếng Anh tại Philippines đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Vì Phillippines rất gần với Việt Nam, chi phí lại rẻ không ngờ và đặc biệt hiệu quả: Chỉ từ 6 tháng, bạn hoàn toàn có thể “lột xác” về khả năng tiếng Anh với cường độ học tập lớn tại đây. Tất nhiên để có kết quả xuất sắc như vậy thì bạn cũng phải học tập rất chăm chỉ và vất vả. Còn gì tuyệt vời hơn được học tập tại ngôi trường như resort như ở trường ELSA, Cebu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Đôi nét về trường ELSA
Nằm về phía Bắc bờ biển đảo Cebu (cách sân bay 30 phút), ELSA là trường Anh ngữ theo mô hình khu nghỉ dưỡng, được cây xanh bao bọc xung quanh, với diện tích rộng 15,000 m2, không gian thoáng đãng với bể bơi, sân vườn, lối đi dạo cùng với chương trình học đào tạo tổng quát. Với môi trường thiên nhiên bao quanh như vậy, khu vực quanh trường cũng không có những cám dỗ giải trí hay các tội phạm nguy hiểm rình rập, đây đúng là môi trường học viên hoàn toàn có thể chuyên tâm vào học hành một cách yên tĩnh, an toàn tuyệt đối. Khoá học chính tại trường là khoá ESL với các sự lựa chọn ESL Sparta, ESL Essential. Khoá học được nhiều học viên lựa chọn nhất vẫn là khoá ESL Sparta với 10 tiết học mỗi ngày, với cường độ học áp lực cao, các giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm với cả những vấn đề trong học tập lẫn trong cuộc sống trong thời gian học viên theo học tại trường. Trong giờ học nhóm, học viên sẽ được học theo phương pháp học Callan – là phương pháp giảng dạy ESL nổi tiếng hiệu quả từ nước Anh., học viên sẽ tăng được khả năng giao tiếp phản xạ nhanh chóng, không mất thời gian vào việc dịch về ngôn ngữ mẹ đẻ trong não bộ nữa. Tầng 1 ký túc xá được xây dựng riêng biệt theo kiểu cách Cottage, gần gũi với thiên nhiên. Phòng đôi, ba, bốn ở trường đều có diện tích 16m2, là diện tích phòng khá lớn so với nhiều trường ở khu vực Cebu, nên phù hợp cho các cặp vợ chồng hay các cặp đôi đi du học. Phòng ở nào cũng có bồn tắm nên học viên có thể thoải mái thư giãn sau giờ học.

Điểm nổi bật của ELSA

Cơ sở trường học theo phong cách khu nghỉ dưỡng, gần gũi với thiên nhiên
Trường toạ lạc ở phía Bắc bờ biển Cebu, được thiết kế theo mô hình khu nghỉ dưỡng, và cách sân bay Martan, Cebu 30 phút đi taxi.

Mô hình Sparta nhưng khá giống với phong cách Semi-Sparta
Một ngày với cường độ 10 tiết học. (bao gồm các giờ học chính thức, giờ tự học bắt buộc và giờ kiểm tra từ vựng).
Ngoài quy định vào các ngày thường, học viên không được phép ra ngoài sau giờ học như kiểu của mô hình Sparta thì các quản lý khác giống với mô hình Semi-Sparta hơn.

Một ngày trường cung cấp 5 tiết học lớp 1:1, với chương trình học chủ yếu chú trọng nâng cao khả năng Speaing.

Các lớp học Man to Man chú trọng nâng cao kỹ năng Speaking và Writing
Giờ học không chỉ dừng lại ở các kiến thức cơ bản, mà chương trình học còn học thêm cả phần TOEIC Speaking và IELTS Writing. Chương trình học tại ELSA với các giờ học Man to Man sẽ nhấn mạnh nhiều vào kỹ năng Speaking và Writing.

Tuỳ vào trình độ của học viên mà chia thành 6 cấp bậc khác nhau. Đây cũng là một trong số ít trường Anh ngữ tại Philippines áp dụng phương pháp học Callan nổi tiếng – phương pháp học mà có thể giúp học viên phản xạ và sử dụng tiếng Anh chính xác trong thời gian ngắn.

Các khóa học và thời gian học chi tiết

Các hoạt động – Dịch vụ tiện ích khác

– Dịch vụ giặt giũ, lau dọn phòng hàng tuần.

– Trường có xe đưa đón học viên tới SM Mall vào thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, miễn phí.

– Sau khi kết thúc bài kiểm tra hàng tháng vào thứ 6 hàng tuần, trường tổ chức các hoạt động đi tình nguyện. Ví dụ như tới thăm trại trẻ mồ côi, hay tới tham quan các trường tiểu học ở trong vùng. (chỉ những người có nguyện vọng tham gia).

Có thể nói rằng: Tất cả những gì bạn cần chỉ là đến với ELSA, bạn sẽ đạt được level Tiếng Anh mà mình mong muốn. Vậy thì còn chờ gì nữa, nếu bạn quan tâm đến du học Phillippines nói chung và trường ELSA nói riêng thì hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và đừng quên liên hệ Edutime để được trợ giúp nhé! Chúc bạn thành công!