Khám phá không gian học cạnh biển tuyệt đẹp tại trường Anh Ngữ CIJ Sparta

Bạn khát khao sở hữu trình độ tiếng Anh chuyên nghiệp để có công việc tốt, lương cao? Trong tương lai bạn muốn được nghỉ dưỡng trong các khu resort sang chảnh, sáng mở mắt đã có thể ngắm biển thanh bình? Vậy thì không cần chờ đợi lâu nữa, bạn có thể thực hiện cả hai điều đó ngay khi trở thành học viên của trường Anh ngữ CIJ Sparta, Philippines

Đôi nét về trường CIJ Sparta
Chỉ cần hướng mắt ra là thấy chân trời xanh bất tận. Tất cả các phòng ký túc xá của CIJ đều hướng tầm mắt ra quang cảnh biển, thêm vào đó là cơ sở mới và tiện nghi. Thoạt nhìn, cảm giác khung cảnh khu nghỉ dưỡng thanh bình này có thể an ủi cả những tâm hồn cô đơn nhất, nhưng đây lại là khung cảnh của một ngôi trường Anh ngữ theo mô hình Sparta.

Khám phá không gian học cạnh biển tuyệt đẹp tại trường Anh Ngữ CIJ Sparta

CIJ Sparta đề ra 2 mục tiêu hướng đến, đó là tạo môi trường học cao cấp như khu nghỉ dưỡng, được bao bọc bởi thiên nhiên, nhưng lại có thể củng cố và nâng cao các kiến thức tiếng Anh cơ bản trong thời gian ngắn.

CIJ Sparta tọa lạc tại thành phố Liloan, cách trung tâm thành phố Cebu khoảng 30 phút đi ô tô. Mặc dù khu vực này không sầm uất như Cebu, nhưng so với khu vực nội thành thì trị an ở đây tốt hơn nhiều. Cuối tuần, trường có xe Shuttle miễn phí đưa học viên tới khu vực trung tâm thành phố Cebu.

Quy mô trường nhỏ, với tối đa chỉ 70 học viên, nên việc quản lý học viên dễ dàng, quan tâm tận tình được việc học tập của từng học viên.

CIJ Sparta là cơ sở được mua lại, tu bổ thành môi trường học tập từ một cơ sở trước đây được sử dụng như khu nghỉ dưỡng. So với những lợi thế về môi trường học được bao bọc bởi thiên nhiên hay cơ sở vật chất hiện đại thì chi phí học tập CIJ hoàn toàn không đắt hơn so với các trường Anh ngữ khác.

Các khóa học và thời gian học
Các chương trình dành cho các đối tượng trình độ sơ cấp hoặc mới bắt đầu, chú trọng nâng cao kỹ năng tiếng Anh đến trình độ trung cấp trong thời gian ngắn.
Trường cung cấp chương trình học chuyên sâu với 10~12 giờ học/ ngày. Học viên có thể lựa chọn học từ 4~6 tiết Man to Man/ ngày.

Áp dụng khắt khe chính sách EOP, nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ, ngoài một số nơi cho phép, hầu hết trong khu vực trường đều bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh.

Các ngày giữa tuần đều tổ chức làm bài kiểm tra từ vựng, giờ học đặt câu, đem lại hiệu quả thực sự cho những học viên trình độ sơ cấp mà chưa nắm chắc các kiến thức căn bản.

Trong thời gian du học, có thể chuyển qua học cơ sở CIJ Classic ở Cebu (là trường theo mô hình Semi-Sparta có thể ra ngoài sau giờ học).

Tại đây, có khoá học Power Sparta và IELTS. Buổi sáng thức dậy lúc 6h30, trước bữa sáng, học viên sẽ phải học thuộc từ mới và có bài kiểm tra từ vựng. Và tiếp tục một ngày bận rộn đến 8h50 tối, kết thúc một ngày học với bài kiểm tra đặt câu. Các chương trình học tại trường chuyên sâu với 10 ~ 12 giờ học một ngày. Từ 9h tối trở đi là giờ học tự do của học viên nhưng các ngày giữa tuần, học viên lại không thể đi ra ngoài.

Học viên có thể lựa chọn 4~6 tiết học Man to Man một ngày. Với hệ thống Sparta, cung cấp số lượng giờ học Man to Man lên đến 6 tiết học/ngày, đây là niềm tự hào của trường vì có thể cung cấp số tiết học 1 thầy 1 trò nhiều nhất trong số các trường Anh ngữ Sparta tại Philippines.

Tại sao bạn có thể “giỏi Tiếng Anh nhanh chóng”
Với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh, trường đưa ra hệ thống giáo viên chủ nhiệm quản lý triệt để học viên, học viên có thể trao đổi với giáo viên bất kỳ lúc nào, có thể học theo hướng mà học viên  mong muốn, có nguyện vọng.

Là hệ thống trường theo mô hình Sparta với quy mô nhỏ, 70 học viên, dễ quản lý, dễ chăm sóc

Kết hợp với trường CIJ Classic: trong thời gian học tập, nếu học viên muốn chuyển qua môi trường học tự do, thoải mái hơn, có thể chuyển qua cơ sở Classic.

Cơ sở vật chất tiện nghi hoàn hảo

– Tọa lạc tại khu ngoại ô thành phố Cebu, môi trường có thể chuyên tâm học hành. Trong khuôn viên của trường có thể nhìn thấy biển Cebu. Là cơ sở mới được mở năm 2015.

– Nằm tại thành phố Liloan cách trung tâm Cebu 30 phút đi ô tô. Tương tự như đảo Martan, khu vực này là nơi có trị an tốt nhất trong khu vực Cebu.

– Quanh khu vực của trường có trung tâm thương mại lớn.

– Vì trường xây dựng theo hướng Đông nên có thể nhìn thấy cảnh mặt trời mọc lên từ biển, đẹp hùng vĩ, bắt đầu một ngày mới phấn khởi.

– Nhiều cơ sở tiện ích được thiết kế kèm theo trong khu vực trường, khuôn viên trường nhiều cây xanh rộng rãi, 2 bể bơi, phòng tập thể dục, chỗ ngồi nghỉ ngoài trời, khu vực luyện chơi golf.

Chi tiết thời gian các khóa học

Khám phá không gian học cạnh biển tuyệt đẹp tại trường Anh Ngữ CIJ Sparta

Một ngày học viên có 7 ~ 9 tiết học thường lệ, vào sáng và tối các ngày trong tuần đều có tổ chức làm bài kiểm tra Vocabulary (từ vựng) và Sentence (đặt câu), buổi tối có giờ tự học bắt buộc nên tổng cộng một ngày có 10 ~ 12 tiết học. Khung chương trình học ESL đều giống nhau, chỉ khác nhau về số lượng lớp học Man to Man, và chia thành Power Sparta 4, 5, 6.

Khóa Power Sparta

Khám phá không gian học cạnh biển tuyệt đẹp tại trường Anh Ngữ CIJ Sparta

Tùy theo nguyện vọng của học viên mà có thể thay đổi môn học, bao gồm cả môn TOEIC, Business.

– Lớp nhóm nhỏ (2~3 tiết, mỗi lớp có 2~4 học viên): Hội thoại, thảo luận, thuyết trình, từ vựng, thành ngữ…
– Lớp nhóm GV bản ngữ (1 tiết, mỗi lớp có 6~8 học viên): Conversation, Presentation, Intonation & Pronunciation
– Kiểm tra từ vựng & Viết bài luận (2 tiết) và tự học bắt buộc (1 tiết)

Khóa POWER IELTS BRIDGE/ POWER IELTS GUARANTEE
Mỗi ngày học viên được tổ chức 6 tiết học lớp 1:1 và 1 tiết nhóm với GV bản ngữ, tổng cộng 7 tiết học thường lệ mỗi ngày. Power IELTS Bridge là khoá học dành cho những người nhập môn IELTS (mới bắt đầu học IELTS) hoặc có trình độ dưới TOEIC 400. Trong 6 tiết học lớp 1:1, sẽ có 4 tiết học về các môn ESL, 2 tiết học IELTS. Khóa IELTS Bridge không quy định trình độ đầu vào, thời gian học tối đa là 8 tuần.

– Lớp 1:1 (6 tiết): 4 tiết ESL (Reading, Speaking, Grammar, Writing) + 2 tiết IELTS (IELTS Speaking, Listening, Reading, Writing).
– Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, lớp 2~4 học viên): Học chương trình ESL, bao gồm các môn học: Debate Club, Intensive English Grammar, Confident Voice
– Lớp nhóm GV bản ngữ (1 tiết/ 1 lớp 6~8 học viên): Conversation, Presentation, Intonation & Pronunciation
– Kiểm tra từ vựng & Viết bài luận (2 tiết) và tự học bắt buộc (1 tiết)

Power IELTS Guarantee, là khoá học chỉ dành cho các học viên đăng ký 12 tuần học, đảm bảo IELTS 5.5, và đảm bảo IELTS 6.0. Đối với các học viên đăng ký khoá đảm bảo điểm số, bắt buộc phải tham gia các bài kiểm tra hàng tuần, tỷ lệ tham gia lớp học 100% (trừ trường hợp vắng mặt với các lý do chính đáng). Nếu sau 12 tuần, học viên vẫn chưa đạt được điểm số đã cam kết, thì sẽ miễn học phí cho các giờ học tiếp theo đó, nhưng tiền ký túc xá, các chi phí địa phương do học viên tự trả. 

Quá tuyệt vời phải không nào! Edutime nghĩ rằng tất cả những gì bạn cần đều có ở CIJ Sparta. Đừng chần chờ lỡ tương lai, hãy đến Edutime để được tư vấn chi tiết về chi phí, chương trình học,… của trường nhé! Hẹn sớm gặp bạn và chúc bạn thành công với con đường mình đã chọn!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo