Những sự thật thú vị về trường Pines Main “Chuyên Speaking” của hệ thống đào tạo Philippines

Thành phố Baguio được xem là nơi ươm mầm cho sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, điển hình với những cái tên đã trở thành thương hiệu như học viện Pines Main, Monol và Help Long Long – bộ ba trường có bề dày giảng dạy gần 20 năm. Bạn đang lên kế hoạch du học tiếng Anh tại Phippines? Hãy để Du học Edutime mách cho bạn những sự thật thú vị về ngôi trường Pines Main tại thành phố sương mù Baguio này. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ Pines Main
Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy) ra đời vào năm 2002, tọa lạc tại trung tâm thành phố Baguio – nơi được mệnh danh là thiên đường về giáo dục và mức độ an ninh bậc nhất. Hiện nay trường có 2 cơ sở là Main và Chapis, với Pines Main chuyên dành cho trình độ sơ cấp, học viên được củng cố nền tảng ngôn ngữ để chuẩn bị cho việc học tập – làm việc tại nước ngoài. Chính vì thế, trường nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực từ cộng đồng học sinh. Tỉ lệ quay lại trường để học tập nâng cao trình độ của người học cũng rất cao.

Những sự thật thú vị về trường Pines Main "Chuyên Speaking" của hệ thống đào tạo Philippines 

Xét về cơ sở vật chất, kí túc xá với mô hình khách sạn nên thoáng đãng, phòng ốc tiện nghi. Tầng dưới của khu nhà được tích hợp siêu thị tiện lợi, khu ăn uống và công viên thư giãn cuối tuần. Ngoài ra, các tiện ích khác như cây ATM, nhà thuốc, phòng thể dục cũng ở được bố trí cạnh khu kí túc xá nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Chi phí sinh hoạt ở Philippines không quá cao nên trường Pines Main cũng dễ dàng đem đến mức học phí vô cùng kinh tế cho du học sinh, thu hút rất nhiều nhân tài trên thế giới theo học tại đây. 

2. Những điều cần biết về trường Pines Main

Cơ sở học tập được xây mới và đưa vào hoạt động từ 04/2018
Khu học xá Pines Main được xây dựng, và đưa vào hoạt động từ tháng 4 năm 2018, chính thức thay thế cho khu campus cũ Cooyeesan. Học viên trải nghiệm không gian học tập mở, hòa mình vào thiên nhiên qua đó, người học sẽ có được nhiều nguồn cảm hứng và học tập hơn. Các chương trình học vẫn tiếp tục các tiêu chuẩn đào tạo xuất sắc và đặc trung của Cooyeesan. 

Chương trình học phân chia học viên theo từng trình độ: Refresher và Bridge
Khi người học đăng kí học tập trường Pines Main sẽ phải trải qua các bài kiểm trình độ từ lúc nhập học, sắp lớp, theo dõi hàng tuần, đánh giá tháng đến bài thi cuối kì. Chương trình đào tạo và các bài kiểm tra được thiết kế chuyên nghiệp nhằm đánh giá đúng trình độ của người học. 

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng hoặc bỏ tiếng Anh một thời gian dài, bạn sẽ được phân loại vào khu vực Refresher (level 1 đến level 3) nhằm rèn luyện và phát triển bộ kỹ năng giao tiếp Nghe và Nói. Học viên thuộc trình độ under-intermediate (tạm dịch: dưới trung cấp – tiền trung cấp) sẽ được sắp xếp vào khu vực Bridge (level 4-5) với hệ thống các môn học sẽ dàn trải hơn ở cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. 

Tôn chỉ đào tạo cải thiện khả năng nói tiếng Anh từ gốc đến ngọn
Học viên mỗi ngày sẽ phải học ít nhất 8 tiết học chính thức và 3 tiết học tùy chọn. Bên cạnh các giờ học bắt buộc, người học còn có thể tham dự vào chương trình luyện Nghe Nói vào mỗi sáng, lớp tự chọn buổi tối với đa dạng chủ đề như Hùng biên trước công chúng (Public Debate), Sự biến hóa và thay đổi ngôn ngữ (Language Exchange), Thảo luận chuyên sâu về một chủ đề cụ thể (Odds & Ends). 

Hơn thế, lớp học đặc biệt KPS (Kipilsung) cũng được thiết kế dành cho học viên muốn phát triển kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là tư duy lập luận trong môn Speaking dành cho du học. Lớp học được tổ chức với thời lượng 3 giờ mỗi tối từ 20h đến 23h. Học phí tham dự là 3200 peso/4 tuần, đối tượng được khuyến khích học là những người có trình độ từ level 3 trở lên. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines Main” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo