Phát âm tiếng Anh chuẩn cùng bí kíp “Speaking Master” tại trường Target – Philippines

Nhiều người vẫn thường nghĩ “cần gì phát âm chuẩn, chỉ cần nói cho người ta hiểu là được rồi”, tuy nhiên thực tế cho thấy việc phát âm chuẩn chuẩn sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn cho bạn. Không những giúp người nghe dễ hiểu hơn, bớt việc ghép từng từ vựng đơn lẻ và đoán nghĩa mà còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, tạo ấn tượng tốt với người đàm thoại. Nếu bạn muốn sở hữu bí kíp phát âm chuẩn không cần chỉnh, hãy tham khảo các khóa học tại trường Target Philippines – ngôi trường với chiến lược biến những người “zero” về tiếng anh giao tiếp thành “hero” trong thời gian ngắn. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ Target
Trường Anh ngữ Target (Target Global English Academy) được thành lập vào năm 2013, và cũng được điều hành dưới mô hình Semi Sparta với điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên cùng hiệu quả học tập của học viên. Trường được thiết kế dưới dạng mô hình homestay với hơn 70% là du học sinh Nhật Bản, số còn lại đến từ Đài Loan, Việt Nam,… Khi tham gia học tại trường, bạn sẽ có cơ hội tham dự vào các chương trình giao lưu văn hóa, tham gia hoạt động tâp thể vì lợi ích cộng đồng, qua đó kiến tạo nên một môi trường học tập văn minh, kết nối và nhân văn.

Phát âm tiếng Anh chuẩn cùng bí kíp "Speaking Master" tại trường Target - Philippines

Hiện tại, trường chỉ có duy nhất một cơ sở tại thành phố biển Cebu, gần các tuyến giao thông huyết mạch và trung tâm thương mại sầm uất. Do đó, học viên sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển, vui chơi và sinh hoạt. Cơ sở khu kí túc xá được đầu tư nhiều loại phòng dành cho cá nhân, 2 người, 3 người, 4 người và gia đình với số lượng tối đa là 6 người. Bên cạnh đó, trường Target còn đầu tư thuê hẳn một khách sạn cạnh trường, cách khoảng 300m với xe đưa đón hằng ngày, để đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho học viên. 

2. Chương trình học tại trường Anh ngữ Target
Học viên sẽ có nhiều lựa chọn khi đến với trường Target, tùy vào từng nhu cầu cụ thể như giao tiếp chuyên sâu, luyện thi chứng chỉ quốc tế hay tiếng anh đàm thoại thương mại, trường sẽ tư vấn và gợi ý chi tiết cho người học. Đa phần, trường sẽ cung cấp các khóa học với đa dạng số lượng tiết học 1:1 để giúp học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc. 

– Lớp Target 5 bao gồm 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học buổi tối tự chọn. Phù hợp với đối tượng không bị giới hạn về thời gian du học. 

– Lớp Target 6 bao gồm 6 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học buổi tối tự chọn. Phù hợp với đối tượng có thời gian học trung và ngắn hạn. 

– Lớp Ultimate 8 bao gồm 8 lớp 1:1 và 2 lớp học tự chọn buổi tối. Phù hợp với đối tượng muốn học gia sư cá nhân, và thời gian học ngắn hạn. 

– Lớp Lite 4 bao gồm 4 lớp học 1:1 và 2 lớp học buổi tối tự chọn. Phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm. 

Một số chủ đề ở lớp học 1:1

Phát âm tiếng Anh chuẩn cùng bí kíp "Speaking Master" tại trường Target - Philippines

Các chủ đề ở lớp học nhóm 

– American Accent Training
– Role Play    
– Conversation
– Extra Vocabulary
– Extra Grammar

3. Phương pháp Speaking Master tại trường Anh ngữ Target 
Nhìn chung, đây là phương pháp dành cho tất cả đối tượng thuộc trình độ Sơ cấp đến Trung cấp và có nhu cầu bứt phá giới hạn bản thân về mặt ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất. Đến với môn học này, học viên sẽ được ưu tiên tiếp cận với bộ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp có tính ứng dụng cao, rèn luyện phản xạ tức thì. 

Đây là phương pháp cải tiến dựa trên phương pháp học Callan, các chuyên gia nghiên cứu Nhật Bản đã khắc phục các hạn chế của Callan để phù hợp với người học Châu Á vào thời điểm hiện nay. Tại trường Target, hơn 110 giảng viên đã được đào tạo chuyên sâu trong vòng 4 tháng để hướng đến hoàn thành mục tiêu 100% giáo viên tại trường đều thuần thục và đủ tiêu chuẩn áp dụng phương pháp New Speaking Master này. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Target Cebu” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo