Philinter – Ngôi trường với độ “Quốc tế” cao nhất tại Philippines

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ, bạn hãy trải nghiệm và đắm mình trong ngôn ngữ ấy mỗi ngày. Với phương pháp học đặc biệt “Total Immersion Methodology” kết hợp toàn diện các kỹ năng, trường Anh ngữ Philinter – ngôi trường tư thục lớn, chất lượng cao tại Philippines đã một trong những trung tâm uy tín bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á. Hãy cùng Edutime khám phá những yếu tố đã làm nên tên tuổi của Philinter. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ Philinter 
Trường chính thức hoạt động từ năm 2003 và là trung tâm đào tạo tiên phong áp dụng hình thức quảng bá: du học tiếng Anh tại nước ngoài đến các thị trường tiềm năng trong khu vực Châu Á. Kể từ khi thành lập, chất lượng giảng dạy được liên tục cải thiện với tiêu chí “đơn giản, hiệu quả và thực tế” nhằm đem lại kết quả cao cho người học. Vì thế, trường đạt được sự tín nhiệm cao của đông đảo sinh viên thông qua những giải thưởng danh giá như: 

– “Best English Education Learning Center” của  Golden Globe Annual Awards (2015)
– “National Product Quality Excellence Awards” (2016). 

Du học Philippines 2018: Philinter - Ngôi trường với độ "Quốc tế" cao nhất

Bên cạnh đó, trường là thành viên chính thức của ALTO – chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được Anh quốc ủy quyền và trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP Úc. Philinter được sự công nhận của cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh và Ủy Ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Chính những mối quan hệ hợp tác của trường với các đơn vị học thuật, chuyên môn quốc tế đã trở thành minh chứng đảm bảo về chất lượng mà Philinter cung cấp. 

2. 6 lý do bạn nên học anh ngữ tại Philinter 

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đều sở hữu chứng chỉ TESOL và vượt qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher). Giáo viên đều được tập huấn thường xuyên để thúc đẩy tinh thần không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa. 

– Mức độ “quốc tế hóa” cao với cơ cấu: 40% học viên Nhật Bản, 30% đến từ Hàn Quốc và 30% đến từ các quốc gia khác như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan. Tại đây bạn sẽ được hòa mình vào môi trường đa quốc tịch với các nền văn hóa khác nhau, tạo nên vòng tay kết nối. 

– Hệ thống 11 cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu. Người học và người dạy đều dễ dàng xác định được trình độ của mình cũng như đưa ra những giải pháp phù hợp với từng đối tượng khác nhau để mang lại hiệu quả cao trong việc dạy. 

– Phương pháp học đặc biệt “Total Immersion Methodology”, phương pháp đánh giá CEFR (Common European Framework of Reference) đều là những tiến bộ trong việc giảng dạy ngoại ngữ cho những người sở hữu tiếng mẹ đẻ khác tiếng Anh. 

– Vị trí tọa lạc tại đảo Mactan, khu vực được đánh giá có mức độ an ninh cao. Việc đi lại bằng xe jeepney hoặc taxi là chủ yếu qua đó giảm thiểu tỷ lệ xảy cố liên quan đến vấn đề di chuyển trong khu vực. 

– Khu vực ký túc xá hiện đại với wifi được trang bị cho học viên sử dụng trong khuôn viên, một đặc điểm khác biệt so với các trung tâm khác. Hơn thế, nơi ở của học viên là một quần thể tiện ích vừa đủ đáp ứng cho việc học tập và sinh hoạt. 

3. Các chương trình đào tạo của Philinter

– Junior ELS: dành cho học viên ở độ tuổi 7-17 nâng cao vốn từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu. 

– General ESL: phù hợp với người mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã mất căn bản về Tiếng Anh. 

– Intensive ESL: giúp nâng cao các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn với khung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế. 

– Intensive Power Speaking: tập trung chuyên sâu phát triển kỹ năng nghe nói thông qua phương pháp học ứng dụng, thực hành phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. 

– Business English: dành cho học viên muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh chuyên biệt trong môi trường làm việc. 

– TOEIC, IELTS: luôn cập nhất xu hướng ra đề và vạch ra lộ trình học tập đảm bảo chất lượng đầu ra cho những học viên có nhu cầu thi chứng chỉ trong thời gian ngắn. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ Philinter” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo