Thay đổi cấu trúc phản xạ ngôn ngữ cùng trường QQ English IT Park

Khi mới bắt đầu học một ngoại ngữ học viên thường có xu hướng chuyển ngữ hoặc dịch “word by word” từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang ngôn ngữ mới. Chính phương pháp này đã trở thành rào cản khả năng tiếp nhận của người học, đặc biệt là học sinh Việt Nam vốn đã quen với cách giảng dạy một chiều, truyền thống thiếu tính tương tác. Nếu bạn đang kiếm tìm một luồng gió mới trong cách tiếp cận ngoại ngữ, hãy đến Anh ngữ QQ English IT Park – nơi áp dụng phương pháp Callan thay đổi phản xạ học viên. 

Du học Philippines 2018: Thay đổi cấu trúc phản xạ ngôn ngữ cùng trường QQ English IT Park

1. Hỏi: Trường QQ English IT Park có đẳng cấp như thế nào?
Trả lời: Anh ngữ QQ English IT Park ra đời năm 2010 và trực thuộc sở hữu của người Nhật nên khi bạn tham gia các học tại trường sẽ cảm nhận được âm hưởng và phong cách của xứ sở hoa anh đào trong cách quản lý, tiêu chuẩn đánh giá khóa học,… Trường nằm trong khu IT Park – nơi được đánh giá là đắc địa và quy mô bậc nhất Philippines khi quy tựu hàng loạt công ty đa quốc và tập đoàn lớn như Google, Microsoft, IBM,…đặt trụ sở tại đây. 

2. Hỏi: Đội ngũ giảng viên có chất lượng như thế nào?
Trả lời: Tính đến thời điểm 2017, trường anh ngữ QQ English IT Park có hơn 1000 giáo viên chuyên môn phụ trách cả hai hình thức học: online (trực tuyến) và offline (trên lớp). Giáo viên đều có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ Quốc tế về giảng dạy Anh ngữ nhằm đem lại sự tin tưởng, hiệu quả cho học viên. 

Yêu cầu đầu vào dành cho giảng viên rất nghiêm ngặt như tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ, phát âm tốt, kinh nghiệm sư phạm. Ngoài ra, các giáo viên còn phải trải qua các kì kiểm tra hàng tháng và được đánh giá bởi chuyên gia về ngôn ngữ đến từ Anh quốc, qua đó những kiến thức chuyên sâu về giảng dạy và phong cách đứng lớp mới nhất sẽ được cập nhật. 

3. Hỏi: Phương pháp học Callan là gì? Tại sao người học nên áp dụng?
Trả lời: Phương pháp Callan xuất phát từ Anh quốc, theo đó, người học bắt buộc phải sử dụng trung bình 200 từ trong vòng 1 phút và không được phép chuyển ngữ hay dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ trước khi phản hồi bằng tiếng Anh. Học viên sẽ thay đổi cách tiếp cận tiếng Anh ngay từ bước “suy nghĩ” để từ đó tăng khả năng tập trung, rèn luyện phản xạ của vùng ngôn ngữ Broca trên vỏ não.

Ở mỗi khóa học khác nhau, giờ học với phương pháp Callan cũng sẽ được phân bổ khác nhau nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức hiệu quả nhưng không áp lực. Trường còn xây dựng lớp học online với giáo trình riêng biệt trên máy tính để người học dễ dàng học theo phương pháp Callan. 

4. Hỏi: Chương trình đào tào của QQ English IT Park ra sao?
Trả lời: Trường luôn thiết kế và cập nhật những khóa học mới liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người học. Đối với người đi làm, họ được bố trí lớp học đầu tiên của kỳ nhập học để có thể du học trong vài tuần ngắn ngủi. Đối với học sinh, sinh viên sẽ được tham gia vào nhiều lớp khác nhau nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất. Nhìn chung, trường hiện tại cung cấp các khóa học chính như ESL, TOEIC, JUNIOR trong đó 90% học viên tham gia khóa ESL. 

Khóa Standard ESL: 10 tiết/ngày bao gồm 6 tiết học 1:1 với giáo viên bản xứ và 4 tiết học nhóm nhằm tăng mức độ tiếp xúc với môi trường Anh ngữ của học viên càng nhiều càng tốt. Đối tượng nên đăng ký tham dự là những học viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, tư duy phản xạ trong thời gian ngắn. 

Khóa Light ESL: 8 tiết/ngày bao gồm 6 tiết học 1:1 với giáo viên bản xứ và 2 tiết học nhóm. Chương trình sẽ nhẹ hơn khóa Standard ESL nên học viên có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Các lớp học nhóm sẽ đem lại nhiều trải nghiệm với đa dạng tình huống trong đời sống hằng ngày giúp vận dụng từ vựng và kiến thức. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ QQ English IT Park” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo