Tìm hiểu “Lò luyện” IELTS hiệu quả tại Philippines – Trường Anh Ngữ Pines Chapis

Bạn quan tâm đến du học Philippines và các khóa luyện thi IELTS chất lượng trong thời gian ngắn. Bạn đang lạc lối trong việc tự thiết kế chương trình ôn luyện phù hợp với bản thân mình. Bạn đang đang muốn bứt phá ngoạn mục khả năng ngoại ngữ hay nâng cao them 1 đến 1.5 band điểm trong vòng 8 tuần. Cái nôi Sparta Anh ngữ Pines Chapis sẽ giúp bạn đạt được những điều trên. Hãy cùng Du học Edutime tìm hiểu sơ lược về lò luyện IELTS này!

1. Tổng quan về trường Anh ngữ Pines Chapis
Ngôi trường Anh ngữ Pines được thành lập vào năm 2002 và có trụ sở chính tại trung thành phố sương mù Baguio với chất lượng giáo dục luôn được đánh giá cao. Tính đến thời điểm hiện tại, trường sở hữu 2 khu học xá gồm Chapis và Main. Trường Pines Chapis là nơi dành riêng cho đối tượng trình độ trung cấp trở lên với hệ thống chương trình đào tạo chuyên sâu về luyện thi chứng chỉ quốc tế. 

Tìm hiểu "Lò luyện" IELTS hiệu quả tại Philippines - Trường Anh Ngữ Pines Chapis

Đây là khu học xá thứ 2 được hệ thống trường Pines xây dựng và vận hành từ năm 2013, gồm 5 tầng nhà nhằm đem lại không gian học tập và sinh hoạt tiện nghi. Tầng hầm là khu nhà ăn, siêu thị tự chọn, khu giặt đồ miễn phí, phòng gym. Tầng 1 và 2 là sảnh và phòng giảng đường, phòng tự học, hội trường. Tầng 3 và 4 được lần lượt thiết kế dưới hình thức khách sạn ký túc xá cho nữ và nam. Quan trọng hơn cả, trường Pines Chapis luôn tự hào với đội ngũ thầy cô tâm huyết, trình độ tốt nhất tại xứ sở Philippines cùng chương trình hiệu quả tối đa cho học viên trong thời gian ngắn. 

2. Chương trình học tại trường Pines Chapis

Ngôi trường chuyên dành cho học viên có trình độ từ trung cấp đến cao cấp
Bạn phải trải qua kì thi đánh giá năng lực đầu vào và phỏng vấn môn thi nói thông qua phần mềm trực tuyến Skype, nếu đạt được trình độ từ cấp độ 6 trở lên thì bạn nên đăng ký học tập tại trường Pines Chapis. Hiện tại, trường có sức chứa khoảng 150 học viên “gà nòi” được huấn luyện tập trung với tiêu chuẩn Sparta quân đội. Chương trình học đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEFL và OPIc. 

Bộ phận R&D chuyên môn và Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp 
Nhằm đưa ra được những giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cao cho học viên trong thời gian ngắn nhất, trường Pines Chapis đã đầu tư phát triển bộ phận Nghiên cứu & Phst triển học thuật để xây dựng chiến lược đào tạo tốt nhất. Ngoài ra, các thầy cô giáo tại trường phải trải qua 4 vòng thi tuyển gắt gao để trở thành giảng viên chủ lực tại Pines Chapis. Hằng tháng, học viên sẽ đánh giá xếp hạng chất lượng giảng dạy của giảng viên dựa trên thang điểm 100. Nếu giảng viên không đạt ít nhất 98/100 thì phải chuyển công tác sang nơi khác. 

3. Khóa học IELTS đảm bảo đầu ra đáng tin cậy (8 tuần hoặc 10 tuần)
Trường Pines Chapis đã thực hiện mô hình Buddy-Student nhằm thu hẹp khoảng cách giữa người dạy và người học. Giáo viên Buddy có nhiệm vụ giải đáp thắc mắc của học sinh trên lớp, đánh giá sự tiến bộ về học thuật chuyên môn để từ đó hiệu chỉnh giáo trình giảng dạy phù hợp với người học. 

Yêu cầu đầu vào của khóa học IELTS Guarantee

Tìm hiểu "Lò luyện" IELTS hiệu quả tại Philippines - Trường Anh Ngữ Pines Chapis

Yêu cầu: tỷ lệ tham gia lớp học từ 95% trở lên và tham gia toàn bộ bài thi thử 

Nội dung khóa học IELTS Guarantee: với 7 tiết học chính thức, 3 tiết tự học, 2 tiết học với Buddy. Chính vì thế thời gian tổng cộng sẽ là 12 tiết mỗi ngày, với 50 phút/tiết

Tìm hiểu "Lò luyện" IELTS hiệu quả tại Philippines - Trường Anh Ngữ Pines Chapis

Quyền lợi và các lợi ích khác: 

– Hỗ trợ 1 lần lệ phí thi IELTS chính thúc (do Hội Đồng Anh chủ trì) 
– Nếu không đạt kết quả mong muốn, người học sẽ được hỗ trợ quay lại trường tham gia các khóa IELTS miễn phí

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines Chapis” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo