Tối đa hóa khả năng giao tiếp với khóa Power Speaking 6 tại Anh Ngữ Cella Premium

Bạn đang tìm kiếm khóa học giúp bạn cải thiện và phát huy kỹ năng giao tiếp với chi phí thấp, thời gian học ngắn nhưng đạt hiểu quả cao? Bạn tiếp xúc với tiếng Anh đã lâu nhưng trình nói vẫn “chạm đáy” hay bạn cảm thấy “khớp” khi gặp người nước ngoài? Nếu bạn đang gặp phải tình huống như vậy thì Trường Anh ngữ Cella Premium tại Philippines sẽ là giải pháp tốt cho bạn. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ Cella Premium
Ngôi trường Cella Premium được thành lập vào năm 2006 với quy mô ban đầu chỉ 80 học viê. Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, trung tâm đã trở thành lò đào tạo cho hơn 10 ngàn học viên. Cơ sở mới được đưa vào sử dụng kể từ tháng 12/2014 với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu của người học. Ký túc xá cao cấp 10 tầng với đầy đủ tiện nghi nhằm mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho học sinh sau những giờ học trên lớp. 

Du học Philippines 2018: Tối đa hóa khả năng giao tiếp với khóa Power Speaking 6 tại Anh Ngữ Cella Premium

Vị trí địa lý đắc đại tọa lạc tại trục đường AS Fortuna, con đường sầm uất và nhộn nhịp của thành phố Cebu Philippines. Những trung tâm thương mại, khu phức hợp giải trí như siêu thị nhỏ, quán café, nhà hàng đều cách trường khoảng 3km. Mặc dù khu vực này được đánh giá là sôi động với nhịp sống nhanh nhưng cũng rất nổi tiếng về mức độ an ninh cao. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi tham gia học tại Cella Premium. 

Mức hợp phí nhiều ưu đãi mà Cella Premium mang lại cho người học cũng là một điểm cộng. Sinh hoạt phí khi tham gia học tại trường rất phù hợp với túi tiền của du học sinh Việt Nam. Ký túc xá phòng 04 người, các thiết bị đồ dung hàng ngày được trang bị sẵn sẽ giúp học sinh tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khi sang Philippines

Đặc biệt, chương trình học Power Speaking 6 với 6 tiết học thực hành 1:1 với giáo viên bản xứ, 2 tiết học nhóm chính quy mỗi ngày và 1 tiết tự chọn để đáp ứng nhu cầu tăng cường của học viên. Trường Cella Premium được đánh giá là “hàng hiếm” tại Philippines khi có thể cung cấp khóa học 6 tiết học cá nhân chính thức một ngày với đội ngũ giáo viên cơ hữu kinh nghiệm, nhiệt huyết, xuất thân từ trường đại học danh tiếng Cebu Normal University của Philippines, chứng chỉ TESOL quốc tế. 

2. Các chương trình đào tạo tại Cella Premium 

Du học Philippines 2018: Tối đa hóa khả năng giao tiếp với khóa Power Speaking 6 tại Anh Ngữ Cella Premium

Khóa học Power Speaking 4,6 
Khóa học được thiết kế riêng cho học viên có nhu cầu cải thiện 02 kỹ năng giao tiếp: nghe và nói trong thời gian ngăn với chương trình học 06 tiết 1:1 mỗi ngày. Bên cạnh Speaking, Listening thuộc khung đào tạo chính, khóa học còn có các môn tổng quát như Writing, Reading, Grammar, Pronunciation, Vocabulary và lớp TOEIC, IELTS. 

– Lớp 1:1 (6 tiết): Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational Skills.

– Lớp nhóm (2 tiết): Survival English, Pronunciation, IELTS speaking, TOEIC Listening, Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), JOB (Working Holiday English).

– Lớp tự chọn (1 tiết): Một tiết học tăng cường vào buổi tối với các chủ đề khác nhau do trường tổ chức.

Khóa học Business English
Khóa học diễn ra trong vòng 4 tuần, với mục đích trang bị những kỹ năng dùng trong kinh doanh như trả lời điện thoại, viết email, thuyết trình, tranh luận bán hàng. Ngoài ra, những khóa học kỹ năng mềm được bổ trợ giúp học viên tự tin, khéo léo trong công việc. Đây là điều kiện cần thiết giúp học viên có những bước thăng tiến trong lộ trình nghề nghiệp. 

– Lớp 1:1 (4 tiết): Business Terminology, Telephoning, Meetings, Emails

– Lớp nhóm (4 tiết): Presentations (Native), Pronunciation, CNN Listening

– Lớp tự chọn (1 tiết): Chủ đề và môn học sẽ thay đổi theo từng thời điểm

Khóa học Family Course (Junior & Guardian)
Đối tượng chính là gia đình (trẻ em – bố mẹ), khóa học có số lượng giới hạn chỉ 15% trên tổng số. Trường thích hợp cho những bậc phụ huynh muốn cùng con du học, khu ký túc xá gia đình tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi giúp gia đình có không gian sinh hoạt thoải mái sau những giờ học. 

– Junior ESL với 6 tiết lớp 1:1: Speaking & Expression, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary. Mỗi môn học sẽ học 1 tiết, phụ huynh có thể cùng giáo viên thảo luận để thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với con mình. 

– Guardian với 4 tiết lớp 1:1: Chú trọng vào Speaking, Listening trong 4 giờ học.

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ Cella Premium” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo