Trau dồi kỹ năng viết chuyên nghiệp cùng trường Anh Ngữ CG Sparta – Cebu

Người Philippines được mệnh danh là những cư dân Mỹ ở Châu Á với khả năng tiếng Anh tốt, phát âm đạt tiêu chuẩn thế giới. Đây cũng là đất nước của những học viện Anh ngữ chất lượng cao với hệ thống chương trình đào tạo hiệu quả, và rất được ưa chuộng bởi chi phí hợp lí cùng phương pháp học độc đáo – mô hình quân đội Sparta. Người học ngoại ngữ tại Việt Nam đa phần được trang bị các kiến thức ngữ pháp vững chắc, tuy nhiên, văn phong lại chưa được “chuẩn Tây”. Hãy cùng Du học Edutime cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh tại trường Anh ngữ CG Sparta. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ CG Sparta
Trường Anh ngữ CG (Cebu Globalisation) được ra đời và đi vào hoạt động chính thức vào năm 2004, nằm tại trung tâm thành phố biển Cebu xinh đẹp. Tầm nhìn và sứ mệnh của trường CG là trở thành một học viên Anh ngữ tin cậy với mô hình đào tạo Sparta làm cốt lõi. 

Du học Philippines  2018 để trau dồi kỹ năng viết chuyên nghiệp cùng trường Anh Ngữ CG Sparta - Cebu

Đúng như vậy, trường hoạt động với tiêu chí “Dù học gì, nếu bản thân cảm thấy đây là nơi thoải mái thì chúng ta sẽ dễ dàng đạt kết quả cao và nhanh chóng”. Mặc dù chương trình học tại trường CG theo lối dạy đơn ngữ truyền thống nhưng giá trị mà CG mang đến cho người học lại là yếu tố ghi điểm tuyệt đối. Trường chú trọng khả năng truyền đạt kiến thức của giáo viên, mức độ cảm thụ của từng học viên để sau đó không ngừng cải thiện dịch vụ của trung tâm. Chính vì thế, người học hoàn toàn yên tâm về việc đầu tư hành trình du học tiếng Anh tại trường CG. 

2. Đặc điểm của mô hình quản lý Sparta tại trường Anh ngữ CG
Mô hình Sparta còn được hiểu một cách đơn giản là học tập và sinh hoạt theo kiểu quân đội, người học sẽ trở thành những chiến binh La Mã. Học viên phải tuân thủ các nội dung sau: 

– Bắt buộc phải học trên lớp với thời lượng trung bình là 9 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 người học sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra đánh giá tổng hợp về sự tiến bộ của học viên. 

– Người học sẽ lần lượt tham gia vào 3 kiểu lớp khác nhau: lớp học chính 1:1, lớp học nhóm nhỏ (1:4 hoặc 1:6) và lớp học nhóm lớn (1:8 hoặc 1:10) 

– Sau giờ học chính thức, người học được giao bài tập về nhà thông qua phần mềm học tập nội bộ của nhà trường. 

– Học viên sẽ sinh hoạt hoàn toàn trong khuôn viên kí túc xá của trường nhằm đảm bảo sự an toàn cao. Phân chia khu vực nam và nữ riêng biệt, quản lý ra vào bằng vân tay.

– Môi trường nói tiếng Anh bắt buộc 100% trong lớp học và khuôn viên. 

– Nếu học viên vi phạm nội quy hoặc bỏ tiết học, không hoàn thành bài test sẽ bị phạt những mức điểm cụ thể và không thể ra ngoài vào cuối tuần. Qua đó, tăng tính kỹ luật và nghiêm túc cho môi trường học tập. 

3. Các khóa học và chương trình đào tạo của trường CG

Du học Philippines  2018 để trau dồi kỹ năng viết chuyên nghiệp cùng trường Anh Ngữ CG Sparta - Cebu

Mỗi ngày ngoài 8 tiết chính thức, người học phải học them 4 tiết học vào buổi tối. 

Mỗi tiết học sẽ kéo dài 50 phút.

4. Các hoạt động và dịch vụ khác
Khi tham gia học tại trường CG, học viên còn được tham dự các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện, thăm trại trẻ mồ côi được tổ chức định kỳ 2 tháng một lần, dưới sự phối hợp của chính quyền địa phương. Qua đó, học viên còn được chính quyền trao giấy chứng nhận – đây là điểm cộng đáng kể nếu học viên có nhu cầu săn học bổng tương lai. 

Học viên có thể vào trung tâm thành phố Cebu để vui chơi, giải trí vào cuối tuần với thời gian di chuyển mất 15 phút và giá taxi khoảng 100 – 150 peso/ chuyến. Học viên có thể mua sắm tự do các nhu yếu phẩm, vật dụng sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó, trường cũng có dịch vụ giặt giũ hàng ngày, thay ga giường mỗi tuần một lần. Hệ thống an ninh canh gác 24 giờ/ ngày, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người học. 

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ CG Sparta – Philippines” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo