Tự hào là ngôi trường được nhiều học viên Việt Nam tin cậy – Anh ngữ HELP Long Long

Bạn tìm kiếm môi trường lý tưởng cho người quyết tâm học tập? Bạn đang muốn đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp đàm thoại tiếng Anh? Bạn là người chưa có một kho từ vựng phong phú? Bạn học từ vựng hôm nay, hôm sau lại quên mất? Ngôi trường Anh ngữ HELP Long Long sẽ có cách giải quyết cho những vấn đề nan giải kia với một cách rất riêng, rất Sparta. Hãy cùng Du học Edutime tìm hiểu bí quyết làm nên tên tuổi của ngôi trường này. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ HELP Long Long
Hệ thống trường Anh ngữ HELP hiện tại sở hữu 3 chi nhánh dành cho những đối tượng học viên mục tiêu khác nhau. Riêng ở thành phố sương mù Baguio, trường có 2 khu học xá Martin và Long Long. Trường HELP Long Long cũng được đưa vào hoạt động từ năm 1996, trải qua hơn 20 năm đào tạo ngôi trường đã trở thành cái nôi “Sparta” cho những học viên sơ cấp và trình độ mới bắt đầu.

Tự hào là ngôi trường được nhiều học viên Việt Nam tin cậy - Anh ngữ HELP Long Long 

Trường luôn định hướng phát triển theo tiêu chí “nắm vững kiến thức nền tảng” trước tiên, sau đó sẽ bứt phá về đích với kết quả tốt đẹp nhất. Chính vì thế, người học có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh sẽ hoàn toàn yên tâm khi theo học tại trường. Trung bình hằng năm, trường đào tạo 300 học viên sơ cấp dưới sự hướng dẫn của gần 240 giáo viên Filipino trình độ cao. Sau thời gian học từ 8-12 tuần tại cơ sở HELP Long Long, học viên sẽ được chuyển sang cơ sở Martin để học kiến thức chuyên sâu. Nếu bạn là người chưa từng tiếp xúc hoặc đã mất gốc tiếng Anh, ngôi trường này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nhanh chóng. 

Xét về vị trí địa lý và cơ sở vật chất tại trường, ngôi trường nằm tựa lưng vào một ngọn đồi, không gian sẽ trở nên thơ mộng hơn với những hàng thông và nhiều loại cây khác – một nơi “rất Đà Lạt” tại xứ sở Philippines. Người học sẽ tách biệt hoàn toàn với thành phố đông đúc, trải nghiệm khí trời tĩnh lặng và se lạnh, chính vì thế tinh thần của bạn cũng sẽ dễ dàng tập trung hơn. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị cũng tiện nghi, đáp ứng đủ những nhu cầu sinh hoạt của người học. Tầng học chính là tầng 6, với văn phòng và hệ thống phòng học. Tầng 7 được thiết kế thành không gian trải nghiệm môi trường ảo, phòng máy vi tính.

2. Những điều cần chú ý tại trường HELP Long Long

Hãy nghiêm túc học tập tại trường 
Trường HELP Long Long luôn tự hào là nơi áp dụng mô hình Sparta đầu tiên cho đối tượng học viên Sơ cấp nên người học chắc chắn sẽ bất ngờ với hệ thống quy định nghiêm ngặt tại trường. Khi tham gia học tại đây, người học sẽ bị nghiêm cấm 100% đi ra khỏi khuôn viên trường trong các ngày giữa tuần, giờ giới nghiêm vào thứ 7 là 24h00 và chủ nhật là 18h00. Chính quy định nghiêm ngặt này, học viên vừa có thể nghỉ ngơi đủ giấc theo thời gian biểu nhà trường vừa có thể tập trung hơn vào việc học, cắt đứt những cám dỗ không cần thiết ở bên ngoài. 

Tự học là chìa khóa thành công 
Hơn thế, điểm khác biệt lớn giữa HELP Long Long và các trường Anh ngữ khác là thay vì “khủng bố” một lượng kiến thức trong nhiều giờ học trên lớp, trường luôn khuyến khích và gần như bắt buộc mỗi học viên phải dành nhiều thời gian tự học. Khi đó kiến thức tiếp thu thụ động sẽ chuyển thành dạng chủ động, khắc sâu vào trí não của người học. Một điều chắc chắn là những kiến thức này sẽ đi theo học viên trong một thời gian dài! Tại Long Long từ 9h đến 11h30 là giờ tự học bắt buộc ở phòng học dành cho học viên, trường luôn bố trí giáo viên hoặc nhân viên kiểm tra giám sát nhằm tránh việc học viên chỉ ngồi điểm danh cho có. 

Cải thiện kỹ năng Nói thông qua lớp học 1:1
Nhìn chung, ở đa số các trường áp dụng mô hình Sparta có khuynh hướng cân bằng số lượng lớp học Man to Man 1:1 và lớp học nhóm (nhỏ, lớn). Trường HELP Long Long lại chọn cho mình con đường đi khác khi xây dựng giờ học lớp 1:1 chiếm 60%-70% trong tổng số thời gian chương trình học. Người học vừa dễ dàng củng cố kiến thức với sự hướng dẫn của mentor, vừa cải thiện kỹ năng Nói nhanh chóng hơn khi thời gian đàm thoại giao tiếp được tăng lên và tận dụng triệt để. Số tiết học lớp 1:1 có thể lên đến 8 tiết học trên ngày, tùy thuộc vào khóa học mà học viên tham dự. 

Kiểm tra từ vựng hằng ngày thông qua phương pháp ghi âm
Trường đã tích hợp hệ thống công nghệ thông tin giúp học viên có thể ghi âm trực tuyến thông qua điện thoại để học viên có thể trả lời câu hỏi và giáo viên chấm bài dựa trên phần mềm ghi âm này. Mỗi tối học viên sẽ được kiểm tra 100 từ vựng bao gồm 50 từ vựng cũ, 50 từ mới và tất cả đều ở dạng câu hỏi. Học viên sẽ được góp ý về phát âm, ngữ điệu, nội dung trả lời, qua đó tiến gần hơn đến trình độ chuẩn, tự nhiên như người bản xứ. 

3. Khóa học và chương trình đào tạo tại trường HELP Long Long
Trường cung cấp 2 khóa học cho chương trình ESL gồm khóa Power và Power Intensive; học viên trình độ mới bắt đầu sẽ tăng tốc lên trình độ trung cấp chỉ trong khoảng thời gian ngắn 4-8 tuần. Bên cạnh đó, khóa Basic dành riêng cho luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC cũng được thiết kế cho những học viên sơ cấp có nhu cầu.

Tự hào là ngôi trường được nhiều học viên Việt Nam tin cậy - Anh ngữ HELP Long Long

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ HELP Long Long” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo