Tuyệt chiêu giành điểm cao IELTS cùng trường CNS2

Kỳ thi IELTS ngày càng trở nên phổ biến với những ai muốn du học, nhập cư tại các quốc gia nói tiếng Anh hay tìm vị trí cao trong công việc khi những tập đoàn đa quốc gia đang ngày càng mở rộng thị trường và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự toàn cầu cao. Chính vì thế, hãy cùng Edutime tham khảo trường CNS2 tại Philippines, một trong những ngôi trường giúp bạn lên kế hoạch, chiến thuật riêng để hoàn thành kỳ thi IELTS với một kết quả vượt ngoài khả năng của bạn đấy. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ CNS2
Trường Anh ngữ CNS2 có tên đầy đủ là CNSII Globalize Language Center, được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở tại City Light Tower. Quy mô học sinh chỉ dao động xung quanh 50 học viên, trong khí đó số lượng giáo viên là 35 giáo viên Philippines chất lượng cao. Như vậy, gần như 1 học sinh sẽ được kèm trực tiếp bởi 1 giáo viên, qua đó người học sẽ có cơ hội tương tác và dễ dàng tiếp cận bài học hơn. Bên cạnh đó, trường CNS2 luôn duy trì môi trường học tập đúng nghĩa thông qua việc tối ưu hóa các chương trình giảng dạy giúp học viên tập trung hơn, chuyên sâu hơn nhằm nâng cao điểm số của người học.

Du học Philippines 2018: Tuyệt chiêu giành điểm cao IELTS cùng trường CNS2 

Đồng hành cùng với các trường Anh ngữ nổi tiếng khác như PINES Chapis, MONOL, HELP Martin thì trường CNS2 cũng đang dần thay đổi bộ mặt giáo dục của đất nước Philippines với những sự tiến bộ vượt bậc trong phương pháp giảng dạy, sự yêu mến của người học. Đặc biệt, nếu như các trường khác bố trí khung chương trình 70% liên quan đến luyện thi IELTS, 30% liên quan đến dạy ngoại ngữ bình thường ESL thì trường CNS2 lại tạo điểm khác biệt cực lớn khi 100% nội dung giảng dạy đều thuộc chương trình luyện thi IELTS, đây chắc chắn là điểm cộng cực lớn của trường. 

2. Những điều cần biết về chương trình luyện thi IELTS tại trường CNS2

Luyện thi hình thức Sparta với khẩu hiệu “Survival” (tạm dịch: Sự sống sót) 
Trường CNS2 chỉ chuyên ôn luyện cho thí sinh thi chứng chỉ năng lực ngoại ngữ quốc tế IELTS theo mô hình Sparta “quân đội” – chiến đấu hết mình để sống sót, để tồn tại và bay ra biển lớn thế giới. Như slogan nổi tiếng “Survival”, ngôi trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên tập trung rèn luyện, và cũng tổ chức nhiều chương trình giúp nâng cao chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên cũng phải chiến đấu và sống sót với những bài kiểm tra trình độ hàng tháng, qua đó giúp nhà trường giữ vững danh hiệu “lò luyện IELTS chuyên nghiệp, chất lượng cao”. 

Hỗ trợ đạt điểm IELTS cao thông qua các phương pháp ôn luyện khác nhau
Nhìn chung, mặt bằng điểm số của học viên đang theo học tại trường đều từ 6.0 trở lên – tỷ lệ khá cao so với các trường chuyên luyện thi IELTS khác tại Baguio và Philippines. Chiến lược đào tạo của nhà trường là hoạch ra một lộ trình ngắn nhất từ 4-16 tuần nhưng vẫn giúp học viên đạt được mục tiêu điểm số đề ra với tỷ lệ thất bại hoặc không đạt yêu cầu thấp nhất. Chính vì thế, phần lớn du học sinh Việt Nam và các nước khác cũng lựa chọn luyện thi tại trường CNS2 khi trình độ ngoại ngữ vẫn thấp nhưng có nguyên vọng lấy IELTS từ 6.5 trở lên. 

Một điểm cộng khác chính là không khí học tập nghiêm túc giúp học viên vừa dễ dàng tập trung ôn luyện khi xung quanh đều có những bạn học cùng chí hướng, vừa rèn luyện khả năng kỷ luật, có trách nhiệm với mục tiêu của mình đã đề ra. Hầu hết, học viên chỉ về kí túc xá ngủ, nghỉ dưỡng và vệ sinh cá nhân, thời gian còn lại sẽ có mặt tại giảng đường, phòng tự học hoặc làm bài nhóm. 

Khối lượng kiến thức nhiều, chiến thuật đạt điểm số cao độc đáo, rõ ràng 
Trường đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS riêng biệt, chỉ dành riêng cho học viên tại trường. Nội dung khóa học sẽ chỉ cho học viên biết cách học như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất theo nguyên tắc khoa học 80/20. Ví dụ, trong bài thi viết Task 1 về bản đồ, số liệu; Task 2 về phân tích, lập luận một chủ đề nhà trường luôn dặn học viên không nên vội vàng viết ra mà phải áp dụng theo cấu trúc nhất định giúp có thể đạt điểm tốt. Hơn thế, người học còn được dạy cái giải quyết vấn đề nghe-đọc-nói thông quan phương pháp ghi âm. Qua đó, học viên sẽ dễ dàng tìm ra những điểm yếu của mình và cách khắc phục phù hợp. 

3. Khóa học và chương trình đào tạo tại trường CNS2
Khóa học Pre-IELTS sẽ dành cho học viên mới tiếp xúc kì thi IELTS lần đầu hoặc muốn học IELTS nhưng khả năng tiếng Anh vẫn còn yếu. Các khóa IELTS A, B, C sẽ lần lượt dành riêng cho học viên có mục tiêu đạt được điểm số >7.0, >6.0, >5.5. Riêng khóa IELTS đảm bảo sẽ thiết kế riêng cho học viên, thời gian kéo dài 12 tuần và tham dự kì thi vào tuần 10-11. 

Du học Philippines 2018: Tuyệt chiêu giành điểm cao IELTS cùng trường CNS2

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CNS2” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo