Wales – Môi trường học tập đa quốc gia thân thiện

Bạn đang lên kế hoạch cho việc định cư tại nước ngoài hay muốn viết tiếp hành trình du học tại nước ngoài nhưng lại gặp rào cản ngôn ngữ? Hoặc ước mơ làm việc, học tập trong môi trường đa quốc gia lại phải tạm dừng do bạn yếu tiếng Anh. Đừng để ngoại ngữ làm vật cản trên con đường phía trước của bạn. Hãy cùng Du học Edutime tìm kiếm chiếc chìa khóa ngôn ngữ tại trường WALES Philippines, nơi bạn có thể  cải thiện trình độ tiếng Anh để hòa nhập vào thế giới rộng lớn. 

1. Tổng quan về trường Anh ngữ Wales
Ngôi trường Widest Asian Learners English School (tên viết tắt là Wales) được ra đời vào năm 2006, với quy mô tương đối nhỏ chỉ từ 60-80 người. Học viên sẽ được chăm sóc tận tình, chế độ học tập sẽ được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của từng cá nhân. Bên cạnh đó, WALES còn ghi điểm trong mắt cộng đồng du học tiếng Anh khi có tỷ lệ đa dạng quốc tịch khá cao bao gồm cả học viên đến từ Châu Phi, không dừng lại ở lực lượng học viên Châu Á. Chính vì thế, người học chắc chắn sẽ cảm nhận được những luồng văn hóa khác nhau, mang lại nhiều màu sắc cho trải nghiệm du học nước ngoài. 

Du học Philippines 2018 trường Wales - Môi trường học tập đa quốc gia thân thiện

Trường WALES còn đầu tư vào khu ký túc xá của học viên, gồm 2 loại phòng: studio và phòng căn hộ. Các phòng ở thuộc dạng Studio được lắp đặt giường ngủ, bàn học, tủ quần áo, phòng tắm nước nóng và nhà vệ sinh. Trong khi đó, phòng căn hộ được thiết kế quy mô hơn với giường ngủ, bàn học, tủ quần áo, nhà bếp nấu ăn, bàn ghế sofa, TV, phòng tắm nóng lạnh và nhà vệ sinh tiện nghi chuẩn quốc tế. Trường còn có những dịch vụ tiện ích khác như phòng tập gym, nhà ăn, cửa hàng tiện lợi và phòng karaoke nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, tập thể dục thể thao của học viên. 

2. Những lý do nên chọn theo học tại trường WALES

Hơn 80% đội ngũ giáo viên kinh nghiệm
Các thầy cô chịu trách nhiệm đứng lớp và giảng dạy chính của trường WALES đều phải đạt 3 điều kiện: tốt nghiệp cử nhân sư phạm, ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, đạt chứng chỉ BLEPT (Board Licensure Exam for Professional Teachers) hoặc TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Hơn thế, đội ngũ giảng viên phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn do chính Hội đồng tuyển dụng WALES quyết định. Yếu tố tiên quyết để được chọn là sự tâm huyết và chuyên nghiệp với nghề. 

Sau khi tuyển dụng, giáo viên tiếp tục trải qua những khóa đào tạo do chính nhà trường thiết kế về kỹ năng sư phạm đứng lớp, cách làm việc đối với học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Không dừng lại ở kỹ năng mềm, người giáo viên còn được trường đầu tư phát triển kiến thức chuyên môn thông qua các buổi workshop về Peer Teaching (phương pháp chia nhóm, đánh giá thế mạnh của từng giảng viên) hoặc Advanced Teaching Methodology (phương pháp giảng dạy cao cấp), và được cấp bằng bởi chính phủ Philippines. Vì thế, học viên hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng viên khi tham gia học tập tại trường. 

Chú trọng giờ học Man to Man 1:1
Ở WALES, nhà trường luôn phát triển và cải tiến chất lượng các lớp học 1:1. Số lượng tiết học 1:1 lên đến 8 tiết mỗi ngày vì đây chính là không gian học thuật thuần túy giúp người học dễ dàng trao đổi, tiếp thu những kiến thức mới từ giáo viên. Nội dung chương trình sẽ được thiết kế tỉ mỉ, linh hoạt chuyển đổi để phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của mỗi cá nhân học viên. Các buổi học đều được ghi lại, quản lý triệt để nhằm tránh lãng phí thời gian du học của học viên, giảm tình trạng nói chuyện phiếm trong giờ học Man to Man như nhiều trường hợp đã xảy ra ở những trường khác. 

Đẩy mạnh rèn luyện khả năng giao tiếp và sự tự tin khi đàm thoại của học viên 
Phương châm hoạt động của WALES là xây dựng không gian học tập nơi có những học viên có kỹ năng giao tiếp tốt, lối ứng xử khéo léo phù hợp với nhu cầu thời đại hội nhập toàn cầu. Do đó, chương trình học sẽ tâp trung vào kỹ năng Speaking – một trong những điểm yếu lớn nhất của người học tiếng Anh Việt Nam. Trong giờ học phát âm, người học sẽ được học nhiều phương pháp bổ ích như Shadowing, Dictation hay nghiên cứu về Phonetics (cấu tạo và nhấn âm) để có thể cảm nhận sâu sắc về tiếng Anh, một thứ ngôn ngữ cần thiết cho thị trường việc làm ngày nay. Ngoài ra, học viên phải thực hiện quy định EOP 24/7 chỉ dùng tiếng Anh trong mọi sinh hoạt, không được sử dụng tiếng mẹ đẻ trong khuôn viên trường. 

3. Khóa học và chương trình đào tạo tại trường WALES
Học viên có nhu cầu cải thiện năng lực ngoại ngữ từ trình độ cơ bản đến cao cấp có thể tham dự vào khóa học ESL, người học sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng đến nâng cao qua đó sẽ có cái nhìn tổng quát và chuyên sâu về tiếng Anh. Nếu người học có mong muốn thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL thì có thể lựa chọn các khóa luyện liên quan. Hoặc đối tượng có mục tiêu làm việc ở nước ngoài hoặc chuẩn bị cho dạng visa Working Holiday có thể đăng kí vào chương trình IDP (International Discourse Program), học viên sẽ được cung cấp các cách xử lí tình huống giao tiếp thực tế hằng ngày và tâm lý phỏng vấn với người nước ngoài. 

Du học Philippines 2018 trường Wales - Môi trường học tập đa quốc gia thân thiện

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ WALES” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo