Yêu lại từ đầu Tiếng Anh tại trường Anh Ngữ Pines Cooyeesan Philippines

Bao nhiêu năm rồi, thời gian cứ trôi mà tiếng Anh của bạn vẫn dậm chân tại chỗ? Bạn có nghĩ rằng thế hệ sau sẽ giỏi tiếng Anh hơn cả mình, tại sao mình học mãi mà không thể tự tin với Tiếng Anh? Bạn có biết rằng trình độ tiếng Anh được tác động nhiều bởi “môi trường” chứ không phải vì “tư duy”. Hãy thử bắt đầu một hành trình chinh phục mới tại Pines International Academy cơ sở Cooyeesan bạn nhé!

Đôi nét về Pines International Academy
Pines International Academy được biết đến là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines với 2 cơ sở chính tại thành phố Baguio: Cooyeesan Campus và Chapis. Ngoài ra, PINES còn phát triển cơ sở thứ ba với mô hình hoàn toàn khác biệt tại thành phố Cebu với tên gọi Cebu Blue Ocean. Trong bài báo cáo này, Phil English tập trung đi vào phân tích khóa học ESL tại cơ sở Cooyeesan – nơi dành cho học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.

Yêu lại từ đầu Tiếng Anh tại trường Anh Ngữ Pines Cooyeesan Philippines

Trường Anh ngữ PINES là trường có lịch sử 15 năm giảng dạy với hình thức Sparta. Trường tạo được danh tiếng với chất lượng giáo viên và thời gian học mỗi ngày lên đến 13 giờ. Trường được học viên phản hồi và đánh giá tốt về hiệu quả học tập nên tỉ lệ học viên quay lại trường nhiều lần rất cao. Cơ sở Cooyeesan dành cho trình độ sơ cấp, củng cố triệt để phương pháp nghiên cứu học tập để chuẩn bị cho việc học tập và làm việc tại nước ngoài. Bên trong cơ sở Cooyeesan được chia thành 2 cơ sở nhỏ là Bridging và Fresher theo cấp độ và nội dung chương trình giảng dạy. Ký túc xá của Pines sử dụng phòng khách sạn ngay tầng trên của trường nên phòng ốc rất thoáng đãng và sạch đẹp. Tầng dưới cùng của khu nhà là siêu thị, khu ăn uống bình dân và nhà ăn của trường, ATM và nhà thuốc cũng ở ngay bên cạnh, mọi tiện ích đều rất thuận tiện cho cuộc sống.

Chương trình Anh văn giao tiếp
Chương trình Anh văn giao tiếp của trường chia làm 3 khóa với chương trình học và số tiết học khác nhau

– Khóa Power ESL có tổng cộng 4 tiết học 1:1 và 4 tiết học nhóm. 
– Khóa Intensive ESL có tổng cộng 5 tiết học 1:1 cùng với 2 tiết học nhóm. 
– Khóa Premium ESL thì toàn bộ 8 lớp học chính thức trong ngày là tiết học 1:1. Mỗi tiết học kéo dài 50 phút.

Các lớp học đa dạng và thu hút

– Các lớp học 1:1 bao gồm các môn như: Speaking, Writing, Reading, Vocabulary, Grammar… Đối với các lớp 1:1, học viên không được đổi môn học nhưng thay vào đó có thể chọn đổi giáo trình nếu muốn. Vì phương châm của nhà trường là các kỹ năng bổ trợ cho nhau, học viên phải học tất cả các môn học được cung cấp thì các kỹ năng mới tiến bộ một cách đồng đều được.

– Các lớp học nhóm thường học các môn như Pattern English, Discussion, General Conversation, Listening, Writing.

– Ngoài các lớp học chính thức, học viên còn được tham gia các lớp học tự chọn sáng và tối, đồng thời phải tham gia tự học vào buổi tối (2 giờ) dưới sự giám sát của giáo viên.

– Các lớp học tự chọn buổi sáng gồm có: Listening và  Vocabulary, các lớp tự chọn buổi tối thì đa dạng hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn như: TOEIC Listening, Listening & Speaking, Listening & Dictation, Basic Guitar, Surival English, Business Express, Movie, Combination Class. 

Các lớp học này có số lượng tối đa là 12 học viên, do đó, vừa tạo được sự tương tác tập thể, vừa giúp các bạn giao lưu làm quen và học hỏi các học viên khác trong trường. Một chia sẻ nho nhỏ là, nếu bạn nào chọn học lớp Guitar sẽ phải chuẩn bị riêng cho mình một cây đàn Guitar đấy nhé. Bạn có thể mua đàn ở Siêu thị của trường với giá tầm 1500 peso/ cây.

Các bài thi – kiểm tra và kịp thời hỗ trợ sinh viên
Học viên được làm bài kiểm tra định kì hàng tuần để kiểm tra trình độ qua mỗi tuần học.

Ngày đầu tiên sau khi đến trường, học viên sẽ thực hiện bài kiểm tra trình độ (First test) trong vòng 2 giờ, học sinh sẽ được kiểm tra toàn diện các kĩ năng sau: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng. Sau khi test, học viên sẽ biết được trình độ của mình đồng thời được các thầy cô hướng dẫn chọn mua giáo trình phù hợp.

Ngày thứ sáu của tuần thứ 2 học viên sẽ được kiểm tra Speaking và Vocabulary trong vòng 20 phút.

Ngày thứ sáu của tuần thứ 3 là kì thi giữa kì (Mid-term test) học viên được kiểm tra kĩ năng nói trong vòng từ 7 đến 10 phút.

Kì thi cuối kì (Final test) sẽ diễn ra vào thứ 5 của tuần thứ 4 với phần Listening dictation và Listening Comprehension từ 7 đến 10 phút, sau đó, ngày thứ sáu sẽ thi các kĩ năng còn lại.

Kết quả bài test sẽ được trả trong học kì mới. Nếu học viên đạt mức level 6 trở lên sẽ được di chuyển sang cơ sở Chapis ở Baguio để tiếp tục hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

Tới với trường Anh ngữ  PINES, bạn không chỉ được học tiếng Anh mà còn ăn-ngủ- đắm chìm trong Tiếng Anh và nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh từ mảnh đất bản ngữ ngày. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tới, trải nghiệm và cảm nhận! Đừng quên liên hệ Edutime để được trợ giúp nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo