Giới thiệu chương trình đào tạo quản lý sự kiên tại ICMS

Event manager hay Quản lý sự kiện đang là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích bởi tính sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc. Công việc đòi hỏi tính cẩn thận và chi tiết, người làm Event manager phải biết cách quản trị chặt chẽ thời gian và không được sơ sót khi các sự kiện đang diễn ra.

Với rất nhiều những sự kiện lớn, nhỏ được tổ chức thường xuyên trong các lĩnh vực từ bóng đá, thể thao,… cho đến văn hóa, giáo dục và kinh doanh. Event Manager hiện đang rất cần một nguồn nhân lực lớn, đủ trình độ và tính sáng tạo để đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường.

Với nhu cầu nhân sự ngày càng gia tăng, ngành quản lý sự kiện đang là 1 ngành học thu hút sự quan tâm nhiều bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, học ngành quản lý sự kiện ở đâu tốt và đem lại cho bạn những giá trị cao nhất? Cùng Du học Edutime tìm hiểu chương trình cử nhân 3 năm dành cho du học sinh yêu thích ngành này tại Học viện ICMS của Úc qua bài viết sau bạn nhé!

Giới thiệu chương trình đào tạo quản lý sự kiên tại ICMS

1, Học viện ICMS – nơi học phương pháp quản lý tốt nhất tại Úc


Với đội ngũ các chuyên gia Sự kiện trong ngành bao gồm các chuyên gia từ lĩnh vực Lập kế hoạch sự kiện, Tổng đạo diễn chương trình, Quản lý dự án và Tài trợ sự kiện…ICMS được đánh giá xuất sắc bởi những tiêu chuẩn cao về giảng dạy và đào đạo. ICMS luôn nỗ lực để đáp ứng kỳ vọng rằng những Cử nhân Quản lý Sự kiện tốt nghiệp tại đây sẽ có kiến thức tốt nhất về Quản lý Sự kiện để làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới.

Các bài giảng luôn được thay đổi cho phù hợp với xu thế và chủ đề của thế giới. Những sự kiện quốc tế tại Plaza và Waldorf ở New York mà bạn được tiếp xúc sẽ là một trải nghiệm giúp bạn nhận ra cách làm việc và vận hành một sự kiện là như thế nào. Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu cách phối hợp sự kiện, mà ICMS đào tạo bạn trở thành người Quản lý Sự kiện. Bằng cách kết hợp các chủ đề Sự kiện chuyên nghiệp với kinh doanh, ICMS muốn bạn có những kỹ năng phân tích, tư duy kinh doanh để làm xây dựng thương hiệu, Marketing hình ảnh Doanh nghiệp…Đây là những kỹ năng tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng tìm được chỗ đứng cho mình sau khi tốt nghiệp

2, Cơ hội tham 1.200 giờ kinh nghiệm thực tế 


Khi bạn tốt nghiệp từ ICMS bạn sẽ có nhiều hơn một văn bằng, bởi những kỹ năng bạn tích lũy được trong 1.200 giờ kinh nghiệm làm việc thực tế. Các nhân viên vấn đào tạo của ICMS sẽ giúp bạn có được một vị trí thực tập có liên quan đến ngành học của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được một CV ấn tượng sau khi tốt nghiệp và có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các sinh viên tốt nghiệp khác.

Thêm 1 ưu điểm nữa ICMS mang lại cho bạn là 1,200 giờ kinh nghiệm thực tế này bạn vừa được học kỹ năng, được làm việc và còn được trả lương với mức thu nhập vô cùng cạnh tranh.

3, Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành quản lý sự kiện tại ICMS


Sinh viên tốt nghiệp Quản trị sự nghiệp tại ICMS được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp. Khi sự nghiệp của bạn phát triển, kết hợp kiến thức và kinh nghiệm của bạn với một sở thích cá nhân như thể thao, kinh doanh, nghệ thuật hoặc văn hoá có thể dẫn đến một loạt các hướng nghề nghiệp mới và hấp dẫn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc trên toàn cầu trong các địa điểm như Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á và Thái Bình Dương.
Bạn có thể làm việc như:

– Nhà tổ chức sự kiện/ Sản xuất sự kiện/ Giám đốc sự kiện
– Quản lý Triển lãm/ Quản lý Hội nghị/ Giám đốc Tài trợ
– Theming Tư vấn Ban Tiệc
– Quản lý địa điểm/ Quản lý lễ hội/ Tổ chức đám cưới
– Quản lý Sự kiện

Tại ICMS việc tập trung và gắn Sự Kiện đi kèm với Kinh doanh và những ngành công nghiệp, ngành dịch vụ khác là chìa khóa mở ra những cơ hội phát triển cho sinh viên và cho chính ICMS.

Mức thu nhập ngành Tổ chức sự kiện tại Úc (payscale.com)

Giới thiệu chương trình đào tạo quản lý sự kiên tại ICMS

Công việc của bạn là tiếp xúc với khách hàng


Làm việc với khách hàng, bạn sẽ tổ chức một sự kiện từ khái niệm đến hoàn thành. Áp dụng tất cả những gì bạn đã học được trong lớp học với trải nghiệm thế giới thực và những yêu cầu trực tiếp từ khách hàng.Bạn sẽ phải chắc chắn rằng không gian tổ chức sự kiện ở đâu là hợp lý với nội dung của sự kiện đó? Vấn đề trang trí, bố trí nhân viên và bạn sẽ phục vụ những dịch vụ gì để khách hàng hài lòng? Trang Web được chăm sóc thường xuyên sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng và lắng nghe được phản hồi của họ một cách nhanh nhất. Vì bạn phải làm việc nên những kỹ năng này và cần thiết và thường xuyên được tôi rèn.

Bạn sản xuất và thiết kế chương trình sự kiện


Người Quản lý Sự kiện phải có một tinh thần sáng tạo. Sản xuất và Thiết kế sẽ là 2 công việc giúp bạn khai thác sự sáng tạo đó để giành được khách hàng thực sự và phát triển các yếu tố thiết kế và sản xuất trong sự kiện của bạn. Bắt đầu với thử nghiệm viết kịch bản, lồng tiếng, bản sao chép và chuẩn bị các tài liệucần thiết để tạo ra một sự kiện. Bạn sẽ nâng cao kỹ năng và học các khía cạnh sản xuất như nghe nhìn, ánh sáng, âm thanh và dàn dựng, bố cục phòng và các hiệu ứng đặc biệt. Một chuyến đi thực địa tới một công ty dàn dựng sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm tương tác trong dàn dựng sự kiện.Bạn sẽ học cách quản lý hoạt động sự kiện khi xem xét các dự án, sắp xếp nhân lực, rủi ro, tài chính, trang web, giao thông… tất cả đều là một phần trong công việc của người quản lý sự kiện. 

4, Những chuyến tham quan – học tập toàn cầu


Các chuyến tham quan học tập là điều làm cho ICMS trở thành một trường cao đẳng toàn cầu với tầm nhìn quốc tế. Một chuyến đi học tập ở nước ngoài như New York Study Tour sẽ cho phép bạn trải nghiệm tại một số địa điểm ấn tượng nhất thế giới. Bạn sẽ đi đằng sau hậu trường các không gian tổ chức sự kiện nổi tiếng thế giới như Công viên Quảng trường Madison, Phòng hòa nhạc Radio City, Trung tâm Javitas và Tòa thị chính Gotham. Với bài thuyết trình từ khách mời và thông tin nội bộ từ các nhân viên sự kiện quan trọng, bạn sẽ thấy đằng sau các hoạt động, dàn dựng và hậu cần. 

5, Những kết nối giá trị ICMS mang đến cho sinh viên


ICMS có một mạng lưới ấn tượng các đối tác ngành công nghiệp Sự kiện. Những công ty hàng đầu này cung cấp cho cộng đồng sinh viên ICMS những hiểu biết và kinh nghiệm vô giá. ICMS làm việc chặt chẽ với họ để tìm một vị trí phù hợp phù hợp nhất cho kỹ năng, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. ICMS có thể đưa bạn đến một thành phố lớn hoặc khu nghỉ mát ở Úc. Bạn thậm chí có thể có được một vị trí trong một thành phố quốc tế. Đó là tất cả những vị trí tốt nhất dành cho bạn.

Ở Úc chỉ riêng ngành công nghiệp tổ chức sự kiện ở Melbourne. Ngành này đóng góp 2,4 tỷ USD cho nền kinh tế Úc mỗi năm qua việc tổ chức các chương trình sự kiện. Mỗi năm có tới hơn 8.000 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức tại đây, điển hình như các lễ hội, các sự kiện thể thao, các sự kiện về kinh doanh và các cuộc triển lãm tại trung tâm thành phố. Thành phố Melbourne được ví như là thủ đô của những chương trình sự kiện tại Úc. Chỉ tính riêng Melbourne đã đem đến cho bạn cực nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tại quốc gia này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhỉ? Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn từ thông tin trường lớp, chương trình học tập, đào tạo và học bổng mới nhất đến từ ICMS. Liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo