Học du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ học phí ưu đãi, thực tập hưởng lương lên đến 55 triệu/tháng

Ngành du lịch khách sạn được biết đến là con gà đẻ trứng vàng của đất nước Thụy Sỹ. Nằm ở trung tâm Châu Âu, Thụy Sỹ là đất nước thanh bình, ổn định cả về chính trị và kinh tế: Thụy Sỹ nằm trong nhóm đầu của nền kinh tế thế giới và luôn tham gia vào tiến trình kiến tạo hòa bình. Thụy Sỹ không phải là thành viên của Liên minh Châu Âu, nhưng Thụy Sỹ tham gia khu vực Schengen và là thành viên sáng lập của Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu. Đặc biệt, nói đến Thụy Sỹ, người ta nghĩ tới phong cảnh thiên nhiên hữu tình, hệ thống xe lửa, nền văn hóa đa dạng, dân số đa ngôn ngữ, trụ sở của nhiều tổ chức kinh tế xã hội và truyền thống lâu đời về đào tạo Quản trị khách sạn.

Học du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ học phí ưu đãi, thực tập hưởng lương lên đến 55 triệu/tháng

Với chất lượng đào tạo đẳng cấp về ngành Du lịch khách sạn đồng nghĩa với chi phí học tập tại Thụy Sỹ không hề rẻ. Tuy nhiên, sẽ luôn có chương trình phù hợp nếu bạn biết cách tìm kiếm và lựa chọn trường học. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học ngành DLKS tại trường Swiss IM&H (The Swiss Institute for Management & Hospitality), du học sinh có cơ hội học tập với chi phí thấp nhất tại Thụy Sỹ, học phí trung bình chỉ từ 15.000 – 16.200 CHF/năm, quan trọng hơn hết chính là kỳ thực tập hưởng lương cao với mức lương tối thiểu do Chính Phủ Thụy Sỹ quy định từ 2.168 CHF/tháng, tương đương với mức học phí mà du học sinh phải chi trả hàng năm.

1, Giới thiệu đôi nét về Swiss IM&H


Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, địa danh du lịch nổi tiếng nhất của Thụy Sỹ. Weggis là một thị trấn nằm bên cạnh hồ Lucern và ngay sát chân dãy Alps. Nơi đây nổi tiếng và thu hút du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng, yên bình. Điều này cũng giúp các bạn sinh viên tập trung hoàn toàn cho việc học, chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp khách sạn với những yêu cầu khắt khe.

Weggis chính là nơi thuận lợi nhất để du học sinh trải nghiệm một đất nước Thụy Sỹ đầy đủ trong đó. Hơn thế nữa học tập tại Weggis mang lại cơ hội tốt hơn cho những bạn trẻ lựa chọn ngành du lịch khách sạn bởi du lịch là ngành công nghiệp chính của Weggis với khoảng 30 nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ khác nhau phục vụ khoảng 200.000 khách du lịch đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và tại Weggis, có khoảng 1500 việc làm trong đó 2/3 là việc làm trực tiếp hoặc gián tiếp trong ngành du lịch.

Chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành quản trị khách sạn du lịch, Swiss IM&H đã tạo được uy tín và nhận được sự đánh giá cao của sinh viên theo học cũng như các đơn vị tuyển dụng và các tổ chức giáo dục. Chính sự năng động và sự trẻ trung đã làm nên thương hiệu khác biệt của trường.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Trường Swiss IM&H đã liên kết và hợp tác thành công với nhiều trường và nhiều tổ chức uy tín như:

– Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA);
– Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA);
– International and Euro CHRIE;
– West Coast University (WCU);
– International University of Business Agriculture and technology (IUBAT).

Việc liên kết này mang đến chất lượng giảng dạy quốc tế và nhiều cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại các khách sạn, nhà hàng cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp.

Swiss IM&H nhận được chứng chỉ EDUQUA của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thụy Sỹ, trường cũng là thành viên của AH&LEI (Viện đào tạo Quản trị kinh doanh Khách sạn Mỹ), BHA (Hiệp hội quản trị khách sạn Anh Quốc), chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và những nhà lãnh đạo cấp cao thuộc ngành du lịch và dịch vụ, nhằm đảm bảo chương trình đi sát với thực tế.

Học du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ học phí ưu đãi, thực tập hưởng lương lên đến 55 triệu/tháng

3, Cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 55 triệu đồng/ tháng


Sau 1 kỳ học, sinh viên đều được trường thu xếp chỗ ở và nơi thực tập với mức lương tối thiểu chính phủ Thụy Sỹ quy định đối với sinh viên quốc tế là 2.168 CHF/tháng. Thực tế sinh viên có thể nhận được 2.300 CHF đến 2.500 CHF, tương đương 13.800 – 15.000 CHF/6 tháng (chưa tính tiền tip) (hưởng lương liên tục trong 6 tháng thực tập). Với con số này, du học sinh có thể dễ dàng nhận ra rằng 6 tháng thực tập bạn đã có thể chi trả được cho 6 tháng học lý thuyết. Đây chính là lý do trường Swiss IM& H thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến vậy, học tập tại đây gánh nặng về tài chính đã được giải quyết. 

Đặc biệt, trong thời gian thực tập này, riêng với  Swiss IM&H, trường sẽ chi trả tiền ăn uống và chỗ ở cho sinh viên thực tập.

Sau khi hoàn thành thời gian học, trường sẽ giới thiệu ít nhất 1 việc làm cho sinh viên để được gia hạn visa ít nhất 1 năm, sau đó gia hạn hợp đồng lao động thêm 3 năm, sau 6 – 7 năm học tập và làm việc tại Thụy Sỹ, sinh viên quốc tế có cơ hội xin visa định cư nếu có nhu cầu.

4, Học phí tham khảo 2022 tại Swiss IM&H

– Sinh viên năm đầu tiên của bất kỳ chương trình học nào tại Swiss IM&H đều phải trả một số tiền tổng cộng là 24.000 CHF.
– Chi phí những năm tiếp theo mỗi năm khoảng từ CHF 15.000 – 16.200.

Trong trường hợp sinh viên đang học tại các trường khác của Thụy Sỹ và có nguyện vọng chuyển đến Swiss IM&H, những sinh viên này sẽ được ưu tiên đóng học phí từ 15.000 đến 16.200 CHF mỗi năm.

Chi phí đã bao gồm:

– Tiền học phí
– Chi phí nhà ở trong suốt thời gian học
– Phục vụ 3 bữa ăn/ngày
– Bảo hiểm y tế 1 năm
– Phí xin giấy phép cư trú
– Thẻ đi lại trong thời gian ở Thụy Sỹ
– Máy tính xách tay
– Tài liệu học tập và các thiết bị phụ trợ khác

Theo báo cáo của Hiệp Hội Tổ Chức Du Lịch Thế Giới – Báo cáo kết quả nghiên cứu năm 2014 của ngành Du lịch Thụy Sỹ cho thấy: Tổng số GDP đóng góp của ngành Du lịch là 46.9 tỷ CHF. Trong đó, đóng góp trực tiếp 13,4 tỷ CHF vào GDP trong năm 2013. Theo dự đoán, lợi nhuận của ngành Du lịch sẽ tăng từ 3.5% lên 19.5 % vào năm 2024 (chiếm 2.6%  tổng GDP). Dù cho nền kinh tế thế giới nhìn chung đang gặp nhiều khó khăn những ngành dịch vụ du lịch của Thụy Sỹ vẫn đạt được những thành tựu đáng kể, góp phần giữ cho nền kinh tế Thụy Sỹ phát triển ổn định. Để tìm hiêu thêm thong tin về chương trình đào tạo tại Thụy Sỹ, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo