Du học New Zealand: Học bổng 50% chương trình dự bị của đại học Waikato

Những khác biệt trong chương trình học, phương pháp giảng dạy giữa hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam và nước ngoài, dẫn đến kết quả đầu ra của học sinh Việt Nam cũng khác với học sinh cấp 3 nước ngoài. Do vậy:

Một số nước không công nhận bằng cấp 3 của Việt Nam tương đương 100% với bằng cấp 3 của Việt Nam muốn học lên đai học bắt buộc phải học dự bị đại học. Đối với New Zealand, hầu hết hệ thống THPT gồm 13 lớp, vì vậy học sinh tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam muốn học lên đại học tại New Zealand đều phải theo đuổi chương trình dự bị.

Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu chương trình học bổng Dự bị của Đại học Waikato cực giá trị cho kỳ nhập học 11/2018 lên tới 50% – đây là chương trình học bổng lớn vô cùng hiếm tại New Zealand. 

Du học New Zealand 2019: Học bổng 50% chương trình dự bị của đại học Waikato

1. Đôi nét về Đại học Waikato
Là 1 trong 8 trường đại học công lập tốt nhất New Zealand, Đại học Waikato tự hào cung cấp cho sinh viên môi trường học tập năng động, thân thiện và cởi mở. Hệ thống giáo dục của trường được công nhận khắp toàn cầu, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm độc đáo tại một quốc gia nổi tiếng với hệ thống cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp cùng tư duy không ngừng đổi mới. Hơn 12,000 sinh viên chọn học các chương trình đại học và sau đại học tại Waikato mỗi năm, trong đó có đến 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia tạo nên môi trường học tập đa văn hóa. 93% sinh viên đánh giá hài lòng với tổng thể chất lượng đào tạo, cơ hội phát triển bản thân lẫn sự nghiệp đã phần nào cho thấy sức hút tuyệt vời của Đại học Waikato đối với giới trẻ (theo Student Barometer Survey 2017)

Chính nữ Thủ tướng New Zealand trẻ tuổi nhất thế giới – Jacinda Ardern, nhà khoa học máy tính Craig Graham Nevill Manning – người sáng lập kiêm Giám đốc kỹ thuật Trung tâm kỹ thuật từ xa đầu tiên của Google, Jan Zijderveld – Giám đốc khối kinh doanh châu Âu của Unilever, Daniel Ammann – CEO của General Motors Company là những nhân vật nổi tiếng từng theo đuổi con đường học vấn tại Đại học Waikato

2. Tại sao Đại học Waikato thu hút du học sinh quốc tế?
Năm 2017 Đại học Waikato xếp trong TOP 3 New Zealand theo Times Higher Education 2017 và QS World University Rankings 2019 xếp trong TOP 300 đại học tốt nhất thế giới, Waikato mang đến cho sinh viên cơ hội học tập không giới hạn với bằng cấp tầm cỡ quốc tế.

Trường có các phân khoa lớn là khoa học xã hội và nghệ thuật, khoa học máy tính và toán học, giáo dục, sức khỏe, thể thao và biểu diễn nghệ thuật, luật, khoa học và kỹ thuật, quản lý. Khi du học New Zealand tại Đại học Waikato sinh viên hoàn toàn có thể chọn lựa chương trình phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp mà không phải quá băn khoăn về vấn đề chất lượng. Bởi lẽ:

– 13 lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong TOP 300 khóa học tốt nhất toàn cầu, gồm: kế toán và tài chính, kinh doanh và quản lý, truyền thông và media, quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn, khoa học máy tín và hệ thống thông tin, nghiên cứu phát triển, kinh tế và kinh tế lượng, giáo dục, văn học và ngôn ngữ Anh, địa lý, luật, ngôn ngữ, xã hội học (theo QS Subject Rankings 2018)

– Nhận được đánh giá Triple Crown (AACSB, EQUIS, AMBA) cho chương trình giáo dục kinh doanh – thuộc top 1% trường kinh doanh trên thế giới nhận được đánh giá này

– Được UNWTO/TEDQual (Tourism) and Public Relations Society of America công nhận chất lượng đào tạo các khóa học liên quan

– 85% giảng viên tại Đại học Waikato là Tiến sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực của họ

– Sinh viên được thực hành và thực tập trong thời gian học tại trường. Trường có mối quan hệ đối tác với hơn 60 đại học khắp thế giới, 7 trường trong số đó thuộc TOP 100 cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín như Fonterra, KPMG, Accor Hotels, Disneyland,… Đại học Waikato mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành, thực tập, tham gia các dự án. Hầu hết sinh viên theo học các chương trình đại học hay sau đại học của trường đều được tham gia chương trình Work Integrated Learning (Bao gồm làm việc trong ngành công nghiệp và thực tập) để củng cố chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, làm đẹp CV cũng như thiết lập mạng lưới mối quan hệ hỗ trợ sự nghiệp sau này. Thực tế đã có rất nhiều sinh viên của trường nhận được lời mời lfm việc từ các nhà tuyển dụng trong thời gian thực hành, thực tập này.

3. Học bổng 50% chương trình dự bị Đại học vào Đại học Waikato
Hiện nay cho kỳ nhập học tháng 11/2018 tập đoàn Study Group mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam khóa học chuyển tiếp chất lượng với thời gian ngắn, giúp các em thuận lợi bước vào chương trình cử nhân tại ngôi trường danh tiếng này. Chương trình dự bị đại học của Study Group dành cho những học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào chương trình cử nhân tại Đại học Waikato, bao gồm cả yêu cầu tiếng Anh lẫn học thuật. Chương trình được công nhận bởi các trường Đại học tại New Zealand, cung cấp cho học sinh Việt Nam cơ hội bù đắp lỗ hổng kiến thức, nâng cao ngoại ngữ, phát triển kỹ năng học tập quan trọng để tự tin thành công ở chương trình đại học.

Khóa dự bị đại học được giảng dạy ngay trong khuôn viên Đại học Waikato tại Hamilton, được chia làm 2 loại: tiêu chuẩn và cấp tốc. Học sinh sẽ được tùy chọn các môn học theo sở thích, định hướng ngành nghề dự định theo đuổi ở bậc đại học dưới sự cố vấn chặt chẽ từ đội ngũ giảng viên của Study Group lẫn Đại học Waikato

Để chào mừng học sinh nhập học kỳ tháng 11/2018, Đại học Waikato mang đến chương trình học bổng du học New Zealand trị giá 50% chương trình dự bị đại học cấp tốc. Học bổng áp dụng đến hết tháng 09/2018. Học sinh hoàn tất lớp 11, GPA từ 8.0, IELTS 5.5 (writing 5.0 và các kỹ năng khác từ 5.0), hoặc TOEFL trên máy tính 46 (writing 20) đều có thể tham gia chương trình này.

Chi tiết chương trình dự bị của Đại học Waikato

Du học New Zealand 2019: Học bổng 50% chương trình dự bị của đại học Waikato

Kỳ nhập học 11/2018 đang đến gần, chương trình học bổng chỉ áp dụng cho những bạn học sinh đầu tiên nộp hồ sơ và có thể hết trước hạn, nhanh tay đăng ký với du học Edutime để dành học bổng cực HOT tại New Zealand bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo