Du học New Zealand hướng đi mới trong thời kỳ khủng hoảng Visa

Bạn có biết chính sách Visa Canada không chứng minh tài chính CES khép lại, Bộ di trú Úc cũng tăng cách siết chặt các quy định về Visa, du học Mỹ đã không còn dễ dàng như trước,…?

Hàng loạt những thay đổi trong chính sách Visa của các nước. Khiến cho cộng đồng những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hoang mang trong thời điểm hiện tại.

Vậy hướng đi nào cho bạn trong thời kỳ Visa các quốc gia đang siết chặt không còn nới lỏng như trước? Cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Du học New Zealand 2019 hướng đi mới trong thời kỳ khủng hoảng Visa

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học trong năm nay. Hẳn các bạn đều biết chính sách du học Canada theo diện CES đã chính thức khép lại vào ngày 30/6/2018.

Thay thế vào đó là chính sách SDS với những điều kiện tương đối khắt khe về trình độ ngoại ngữ (IELTS 6.0). VISA du học Úc cũng rơi vào tình trạng tương tự khi nhiều chính sách siết chặt bắt đầu được áp dụng trong năm nay.

Tuy nhiên, để nói về sự khắt khe với du học sinh. Mỹ đang là quốc gia dẫn đầu với tỷ lệ trượt VISA cao nhất. Rớt 10 mà chỉ đậu 1, cánh cửa VISA du học Mỹ trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Để lách qua giai đoạn “khủng hoảng” hiện tại, học sinh Việt Nam nên chọn con đường du học thuận lợi và ít rủi ro nhất. Newzealand đang được cho là ứng cử viên sáng giá nhất cho sự lựa chọn điểm đến du học trong năm 2018 này.

1. New Zealand quốc gia yên bình với mức chi phí sinh hoạt vừa phải

So với Mỹ, Úc, Anh thì chi phí học tập ở New Zealand dễ thở hơn rất nhiều. Mặc dù điều kiện sống ở quốc gia này khá cao nhưng các sinh hoạt phí lại không hề đắt đỏ.

Ngay cả mức sống thành phố Auckland được mệnh danh là đắt đỏ nhất Newzealand. Cũng chỉ đứng thứ 56 trong bảng xếp hạng những thành phố “xa hoa” trên thế giới.

Đặc biệt so với người bạn hàng xóm là nước Úc. Thì mức chi phí du học tại Newzealand quả thực là “ít đau đầu” hơn rất nhiều.

Không chỉ có chi phí sinh hoạt vừa phải, học phí tại các trường đại học tại đây cũng vậy. Khá phù hợp với mức chi trả của du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh Châu Á nói chung. Học phí một năm dao động từ 20,000 NZD (1NZD = 16 000 VNĐ)

Du học New Zealand 2019 hướng đi mới trong thời kỳ khủng hoảng Visa

2. Có nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới

Có đến 8 trường đại học tại Newzealand lọt vào TOP các trường đại học chất lượng nhất trên thế giới. 8 cái tên cụ thể như sau:

Du học New Zealand 2019 hướng đi mới trong thời kỳ khủng hoảng Visa

3. Cơ hội đậu VISA cao và triển vọng định cư vĩnh viễn trong tương lai

Quá trình xin Visa New Zealand vô cùng đơn giản, không giống như nhiều quốc gia khác, bạn sẽ không bị từ chối ngay lập tức.

Nếu bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn đã quyết định đi New Zealand và chương trình học quốc tế của bạn. Bạn thường sẽ được cấp visa.

Đất nước này đang chào đón người nhập cư, nhiều hơn so với hầu như bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Ưu điểm cuối cùng là, sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc trong nước cho đến một năm.

Nếu công việc bạn đang làm ở New Zealand có liên quan đến bằng cấp mà bạn nhận được khi học ở đây. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp đơn xin cư trú vĩnh viễn ở New Zealand.

4. Đất nước nằm trong Top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Ngày 20/3, Liên hiệp quốc đã công bố top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Khá nhiều các quốc gia Bắc Âu được xướng tên trong đó có New Zealand. Vậy là liên tục trong nhiều năm New Zeland giữ vững được vị trí này.

Do sự pha trộn của nhiều nền văn hóa nên văn hóa của quốc gia này đa dạng và nhiều màu sắc. Hàng ngày, ở góc Thái Bình dương của địa cầu. Người dân New Zealand chọn cách sống yên bình, vui vẻ giữ gìn văn hóa bản địa

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng sự thuần khiết trong mọi ngành công nghiệp, trong các thành phố hay các nhà máy sản xuất. Họ đề cao sự thoải mái trong cách sống và sự hạnh phúc của trẻ em

Ở thời điểm hiện tại du học New Zealand được đánh giá là tương đối dễ dàng trong khâu chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học. Mỗi quốc gia đều chỉ có 1 giai đoạn vàng trong việc nới lỏng các chính sách xin cấp Visa và nhập cư.

Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội vàng du học New Zealand ngay trong năm 2018 các bạn nhé. Liên hệ với du học Edutime để được cập nhật những thông tin mới nhất về du học New Zealand.

>> Xem thêm: Thủ tục xin Visa du học New Zealand mới nhất 2020

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo