Du học Hàn Quốc trường Đại học Kunjang University College

du học hàn quốc trường đại học kunjang university college
THÀNH LẬP NĂM: 1994
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 4.400 Won/năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 100 Won
Boarding: 900 Won/6 tháng
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1994
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 3, 6, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Đào tạo:
Địa chỉ:
 • 13 Gunjangdae-gil, Seongsan-myeon, Gunsan-si, Jeollabuk-do

Du học Hàn Quốc trường Đại học Kunjang University College cơ hội vàng để nâng cao trình độ ngôn ngữ của bạn. Đồng thời, bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm sâu sắc nền văn hóa Hàn Quốc. Cùng du học Edutime tìm hiểu ngay ngôi trường nay nhé!

Hiện nay, du học tiếng Hàn không chỉ mở ra cánh cửa cho sự phát triển cá nhân. Mà còn là chìa khóa kết nối với một trong những nền văn hóa độc đáo nhất thế giới.

Với các chương trình chất lượng, giảng viên uy tín, và cơ sở vật chất hiện đại. Trường Đại học Kunjang chính là lựa chọn hàng đầu. Để bạn có cái nhìn toàn diện và quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

tư vấn ngay

1, Đôi nét về du học Hàn Quốc trường Đại học Kunjang University College – TOP III Visa thẳng

Kunjang University College (군장대학교) – Cái nôi của nền giáo dục tài năng toàn cầu. Ngôi trường nằm bên bờ biển tinh khôi của Gunsan, Jeollabuk. Được thành lập từ năm 1994, trường nổi bật với lịch sử hơn 30 năm đào tạo, chăm sóc và phát triển những tài năng trẻ.

Thông qua các khóa học và chương trình được thiết kế. Để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và đưa ra những cơ hội thực tế.

Nhằm trau dồi trình độ chuyên môn vượt ra ngoài ranh giới chuyên ngành của từng cá nhân. Khuyến khích khám phá đa dạng kiến thức, nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy linh hoạt.

Đồng thời, mang đến cho sinh viên những cơ hội giao tiếp và hòa nhập với nhiều người. Thuộc các lĩnh vực, môi trường, suy nghĩ và các nền văn hóa khác nhau. Bằng tư duy cởi mở và cái nhìn toàn diện hơn.

Với cơ sở vật chất hiện đại, Kunjang không chỉ là nơi học tập mà còn là không gian trải nghiệm lí thú. Những phòng học tiện nghi, thư viện đầy đủ tài nguyên, và các phòng thí nghiệm tiên tiến. Đây là môi trường lý tưởng để sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Cùng sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa, Kunjang tạo ra môi trường học tập đầy sáng tạo. Bạn có cơ hội học hỏi từ những góc nhìn đa chiều và tận hưởng sự đa dạng của thế giới. Đồng thời nâng cao trình độ ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.

Tự hào với đội ngũ giảng viên đa dạng, chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê giảng dạy. Luôn tận tâm và đầy nhiệt huyết đã mang đến nguồn động viên to lớn. Và nguồn lực quý báu giúp sinh viên phát triển toàn diện.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc 2024: Điều kiện, chi phí, lộ trình Mới Nhất!

2, Lý do nên du học Hàn trường Đại học Kunjang University College

Du học tiếng Hàn tại Đại học Kunjang là một cơ hội đặc biệt. Để đắm chìm trong môi trường đào tạo đẳng cấp và sáng tạo. Dưới đây là những lý do mà trường đại học Kunjang nổi bật trong hành trình du học tiếng Hàn của bạn:

Chất lượng đào tạo từ Bậc Thầy danh tiếng

Tại Đại học Kunjang, bạn sẽ được học từ những bậc thầy nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đội ngũ giáo viên đa dạng và có kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao trình độ ngôn ngữ và hiểu biết văn hóa. Để trở thành những người nổi tiếng toàn cầu.

Du học Hàn Quốc trường Kunjang University College thành tích xuất sắc được thế giới công nhận

 • Được WURI (World’s Universities with Real Impact) bình chọn là ngôi trường Đại học Sáng tạo Thế giới trong 4 năm liên tiếp trong Lĩnh vực Ứng dụng công nghiệp. Cụ thể, hạng 45 năm 2020, hạng 27 năm 2021, hạng 32 năm 2022 và hạng 31 năm 2023.
 • Được Viện nghiên cứu và Đào tạo Liên Hợp Quốc (UNISTAR) đánh giá và lựa chọn là trường đại học đổi mới đầu tiên trên thế giới. Thông qua Google Kaggle đánh giá, đóng vai trò trong việc đổi mới công nghiệp lần thứ 4.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, cánh cửa cơ hội mở ra với diện Visa E7. Cho phép bạn làm việc với các công ty hàng đầu trên thị trường toàn cầu.

Du học Hàn Quốc trường Kunjang University College trải nghiệm văn hóa độc đáo

Ngoài việc học tập, Đại học Kunjang còn mở ra cơ hội trải nghiệm văn hóa độc đáo của Hàn Quốc. Thông qua những hoạt động đầy thú vị.

Bạn sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp thiên nhiên và sự đa dạng văn hóa của quốc gia này. Như:

 • Đi tour du thuyền Gusan
 • Thăm làng cổ Jeonju
 • Du lịch đảo Jeju
 • Vui chơi tại Seoul Lotte World

Phát huy tiềm năng của bản thân

Các cuộc thi như:

 • Thi viết thư tiếng Hàn
 • Thi nói tiếng Hàn,…

Không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội tuyệt vời. Để bạn phát huy khả năng sáng tạo và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn của mình. Tạo nên những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp và cuộc sống.

tư vấn ngay

3, Chương trình du học Tiếng Hàn Quốc trường Đại học Kunjang University College

 • Kỳ nhập học: Gồm 4 kỳ/ năm (Tháng 3, 6, 9 và 12).
 • Mỗi kỳ gồm 10 tuần, mỗi năm học 4 kỳ.
 • Các lớp trải nghiệm văn hóa: 1 – 2 lần/ kỳ.

Được thiết kế với mục tiêu cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết chặt chẽ về ngôn ngữ, văn hóa và xã hội Hàn Quốc. Được đào tạo từ các giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả.

Chương trình bao gồm các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành thông qua: các bài kiểm tra, dự án nhóm và các hoạt động thực tế.

Áp dụng ngay lập tức những kiến thức đã học. Đồng thời cải thiện khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt. Các khóa học linh hoạt, đa dạng theo nhu cầu và mục tiêu học thuật của từng sinh viên.

Đại học Kunjang cam kết đảm bảo môi trường học tập tích cực và hỗ trợ tận tâm. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các buổi hướng dẫn cá nhân, các nhóm nghiên cứu, và sử dụng tài nguyên thư viện đầy đủ.

Chương trình tiếng Hàn tại Đại học Kunjang không chỉ tập trung vào phương pháp truyền thống. Mà còn tích hợp công nghệ hiện đại. Được tiếp cận với các ứng dụng và tài nguyên trực tuyến giúp tăng cường quá trình học tập.

Ngoài việc giảng dạy ngôn ngữ, trường còn mở ra cơ hội trải nghiệm văn hóa thực tế. Thông qua các hoạt động như tham quan, sự kiện văn hóa và cuộc sống hàng ngày tại Hàn Quốc.

tư vấn ngay

4, Chi phí và ký túc xá du học Hàn Quốc trường Kunjang University College

Chi phí du học Hàn Quốc chương trình đào tạo Tiếng Hàn tại Đại học Kunjang như sau:

 • Phí đăng kí: 100.000 Won
 • Học phí : 4.400.000 Won ( 4 học kỳ)
 • Kí túc xá: 900.000 Won ( 6 tháng )

Ký túc xá của Đại học Kunjang đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về trang thiết bị và tiện ích. Mang đến một không gian sống hiện đại và thoải mái.

Mỗi phòng được trang bị đầy đủ: bàn, ghế và kết nối Wi-Fi chung. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên một cách toàn diện nhất. Ngay khi nhận phòng, sinh viên sẽ được cung cấp sẵn chăn, gối và bộ chăn ga.

Ngoài ra, ký túc xá còn có những không gian chung. Như: phòng học, sảnh chung, nhà bếp, nhà hàng, phòng máy tính, phòng tập thể dục và phòng giặt,… Đáp ứng đa dạng nhu cầu và hoạt động sinh hoạt của sinh viên.

Sự đa dạng trong tiện nghi và không gian chung. Tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho việc học tập và phát triển cá nhân.

tư vấn ngay

5, Điều kiện du học Hàn Quốc trường Kunjang University College

Đối tượng tuyển sinh hệ tiếng Hàn:

 • Đối tượng: Có số năm trống không quá 2 năm
 • Vùng miền : Không phân biệt
 • Điểm GPA: 6.5 trở lên
 • TOPIK: Không bắt buộc
 • Số buổi vắng mặt : Không quá 7 buổi
 • Số lượng tuyển sinh: 15 người
 • Tiền gửi ngân hàng: 8.000.000 KRW (Đóng băng tài khoản ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam)

Du học tiếng Hàn tại Đại học Kunjang là một hành trình trí tuệ và trải nghiệm văn hóa không thể bỏ qua. Với chất lượng giáo dục hàng đầu và môi trường học tập đa dạng.

Trường Đại học Kunjang là địa điểm lý tưởng cho những người muốn chinh phục tiếng Hàn và hiểu sâu về văn hóa Hàn Quốc!

Trên đây là một số thông tin về du học Hàn Quốc trường Kunjang University College. Hy vọng có thể giải đáp một phần thắc mắc bạn về ngôi trường danh tiếng này! Liên hệ ngay với Tư vấn du học Edutime để nhận sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!!!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học hàn quốc trường đại học kunjang university college
Quốc gia: Hàn Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 4.400 Won/năm
 Du học Hàn Quốc tại trường đại học Wonkwang University
Quốc gia: Hàn Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 3.532.08 USD - 11.428.81 USD/ năm
Học bổng: 30% - 100% học phí
 du học hàn quốc tại trường đại học howon university
Quốc gia: Hàn Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 3.061.14 USD - 4.400 USD/ năm
Học bổng: 50% - 100% học phí
 du học hàn quốc tại trường đại học woosuk university
Quốc gia: Hàn Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 4.000 USD - 12.600 USD/ năm
Học bổng: 20% - 60% học phí
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo