Học bổng du học Thụy Sĩ trị giá 1.9 tỷ từ tập đoàn SEG

Học bổng du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn là giải pháp tài chính hiệu quả nhất. Là cơ hội cho bạn bạn theo học ngành học đắt đỏ này với tài chính gia đình không đủ mạnh.

Học bổng du học Thụy Sĩ từ tập đoàn giáo dục SEG chính là một món quà hiếm có khó tìm. Bạn hoàn toàn có thể nhận học bổng lên đến 50% học phí – một mức học bổng chưa từng có tiền lệ trước đây.

học bổng du học thụy sĩ trị giá 1.9 tỷ từ tập đoàn seg
Học bổng du học Thụy Sĩ trị giá 1.9 tỷ từ tập đoàn SEG

Cùng du học Edutime khám phá, chinh phục học bổng cực giá trị này bạn nhé!

1, Thông tin học bổng du học Thụy Sĩ trị giá 1.9 tỷ đồng

Nếu như trước đây, các chương trình học bổng du học Thụy Sĩ của SEG chỉ giao động từ 5 – 30% học phí cho sinh viên. Thì hiện tại đã có những bước tiến nổi bật với chương trình học bổng giá trị lên đến 50% học phí chưa từng có tiền lệ.

Đây là lần đầu tiên SEG cấp học bổng 50% cho sinh viên quốc tế. Và nếu như trước đây chỉ  có César Ritz và SHMS thường cấp học bổng giá trị lớn thì chương trình này áp dụng cho cả 5 trường thuộc SEG.

Điều kiện áp dụng học bổng du học Thụy Sĩ

 • Tham gia bất cứ khóa cử nhân, thạc sĩ nào từ các trường SEG
 • Yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp THPT nếu tham gia khóa cử nhân và yêu cầu tốt nghiệp đại học nếu tham gia khóa thạc sĩ
 • GPA tương đương 3.75 hoặc lớn hơn
 • Trình độ IELTS 6.5 hoặc tương đương
 • Bài luận cá nhân, ví dụ về chủ đề trải nghiệm về ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, ẩm thực; lãnh đạo và dịch vụ cộng đồng
 • Xét từ trên xuống dưới và mức học bổng sẽ được xét từ 5 – 50% học phí. Học bổng giá trị lớn nhất có thể kết thúc trước thời hạn nếu tìm đủ ứng viên phù hợp.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ 2024: Điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Bạn biết gì về tập đoàn giáo dục SEG của Thụy Sĩ?

Tâp đoàn giáo dục SEG là viết tắt của Swiss Education Group. Đây là tập đoàn giáo dục cung cấp các khóa học ẩm thực, nhà hàng khách sạn bằng tiếng Anh lớn nhất ở Thụy Sĩ.

Được thành lập từ năm 1982 với 5 trường thành viên đào tạo về DLKS. Và sở hữu các chứng chỉ chất lượng từ các tổ chức uy tín như EDUQUA, ASEH và THE-ICE. Các trường thuộc hệ thống SEG đều có ranking cao trên thế giới về ngành DLKS trong đó phải kể đến như:

Học viện SHMS

Top 7 trường khách sạn trên thế giới, tập trung vào các ngành. Như: Quản trị sự kiện, resort, spa và quản trị hoạt động, điều hành. Là một trong 2 trường được nhiều du học sinh lựa chọn học tập nhất của tập đoàn.

SHMS cũng thường xuyên cấp học bổng du học Thụy Sĩ giá trị lên đến 20% học phí cho sinh viên của trường.

Cao đẳng César Ritz

Xếp thứ 16 thế giới về chất lượng giáo dục. Tập trung vào ngành du lịch – nhà hàng khách sạn và khởi nghiệp kinh doanh. Đồng thời dạy bạn cách để thành lập công ty riêng.

Đây là trường thường xuyên cấp những suất học bổng du học Thụy Sĩ giá trị lớn nhất trong tập đoàn thường khoảng 30% học phí.

Học viện HIM

Top 15 trường khách sạn nổi bật trên toàn cầu. Tập trung vào yếu tố kinh doanh với các chuyên ngành tài chính, quản trị nhân sự. Xây dựng thương hiệu cao cấp, quản trị lối sống cao cấp (Management for senior living)

Học viện IHTTI

Được bảng xếp hạng QS Ranking xếp hạng 17 trong danh sách các trường chuyên ngành tốt nhất thế giới. Thế mạnh về quản trị nhà hàng khách sạn, thiết kế khách sạn và quản trị xây dựng thương hiệu

Học viện CAA

Trường ẩm thực duy nhất của Thụy Sỹ xuất hiện trong top 25 thế giới. Các khóa học của trường tập trung vào yếu tố kinh doanh kết hợp với nghệ thuật ẩm thực.

Sinh viên ra trường không chỉ có thể làm việc trong ngành ẩm thực mà còn hiểu cách phát triển một nhà hàng lên chuỗi/hệ thống.

Đây cũng là trường đào tạo các ngành bếp, ẩm thực đứng đầu trong tập đoàn. Rất nhiều nhà ẩm thực nổi tiếng trên thế giới xuất thân từ ngôi trường này.

3, Thông tin những chương trình học bổng du học Thụy Sĩ khác có thể bạn quan tâm

STT Tên trường Ưu đãi/Học bổng Số lượng học bổng Yêu cầu cụ thể Thời gian kết thúc đơn đăng ký
1 Business & Hotel Management School (BHMS)
 • Học bổng đầu vào 2000-3000CHF
 • Học bổng từng năm theo học lực 1000CHF
 • 10 học bổng 3000CHF
 • 20 học bổng 2000CHF
 • Không giới hạn học bổng 1000CHF
 • 10 bạn học sinh đăng ký đầu tiên có kết quả GPA>6.5
 • 20 bạn đăng ký sau có kết quả GPA >6.5
 • Nếu học sinh có kết quả học tập >7.0 tại trường BHMS
Học bổng sẽ kết thúc khi đủ số lượng học sinh đăng ký (thường ít nhất 8 tháng trước kỳ nhập học)
2 EU Business School Học bổng up to 30% dựa trên học lực
 • 5 học bổng 30% học phí
 • 10 học bổng 20% học phí
 • 15 học bổng 10% học phí
Dành cho các sinh viên có kết quả đầu vào tốt nhất Nộp đơn đăng ký đơn xin học bổng trước ít nhất 8 tháng để trải qua vòng xét duyệt
3 Học viện HTMi Học bổng đầu vào và học bổng từng năm 1000 – 4000 CHF Xét từ cao xuống thấp Nộp đơn đăng ký đơn xin học bổng trước ít nhất 8 tháng để trải qua vòng xét duyệt

4, Tại sao nên theo học ngành DLKS tại Thụy Sỹ

 • Là cái nôi của ngành DLKS trên thế giới. Khi hầu hết các trường đào tạo DLKS của Thụy Sỹ đều lọt top ranking ngành trên thế giới. Tuy nhiên, ngành DLKS là một ngành học dễ học, không yêu cầu tính học thuật cao. Bạn hoàn toàn có thể apply các chương trình học ở đây với điểm GPA chỉ 6.5 và điểm IELTS để xét Visa du học chỉ từ 4.5. Đây là mức điểm chấp nhận được với các bạn học sinh Việt Nam. Bởi sau khi được đào tạo bạn sẽ thấy đây là một ngành học dựa trên chủ yếu bởi kỹ năng mềm, cách ứng xử, xử lý tình huống và phong cách phục vụ chuyên nghiệp chứ không chỉ khô khan như những ngành mang nặng tính học thuật khô khan như toán học, kinh tế hay computer.
 • Chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới. Không gì có thể phủ nhận được chất lượng đào tạo của ngành DLKS tại Thụy Sỹ khi có tới 70% chủ nhân các khách sạn nhà hàng lớn nhất thế giới tốt nghiệp ít nhất 1 khóa học đào tạo ngành này tại Thụy Sỹ. Và con só này đang có xu hướng tăng dần theo thời gian.
 • Cơ hội tìm kiếm việc làm đa dạng phong phú. Là một ngành học đặc thù với các chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng học, 6 tháng thực tập bắt buộc. Chính vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình hoặc đang học tập có khả năng xin việc rất dễ dàng với mức thu nhập cao ở khắp các quốc gia Âu, Mỹ hay châu Á,…
 • Các chương trinh học bổng tuy không phong phú đã dạng như du học các quốc gia khác nhưng có giá trị lớn. Nếu như trước đây các chương trình học bổng du học Thụy Sỹ chỉ giao động quanh mức từ 1000 – 4000 CHF/ cả khóa học thì hiện nay mức học bổng đã được nâng cấp lên rất nhiều. Có những chương trình học bổng giá trị từ 30 – 50% học phí cho cả khóa học tại Thụy Sỹ.
 • Cơ hội thực tập hưởng lương chuyên nghiệp với thu nhập đủ trang trải cuộc sống. Thực tập hưởng lương tối thiểu >51 triệu VNĐ/tháng – tại Thụy Sỹ, châu Âu…
 • Học ngắn – ra trường và đi làm sớm và có thu nhập sớm: cao đẳng 2 năm, cử nhân 3 năm và thạc sỹ 2 năm. Ngoài ra Thụy Sỹ là quốc gia đa ngôn ngữ, ngoài việc học tập và làm việc bằng tiếng Anh bạn còn có cơ hội tự phát triển vốn ngoại ngữ khác như tiếng Đức, tiếng Pháp,…
 • Là một trong những quốc gia thuộc liên minh chung châu Âu du học Thụy Sỹ bạn sẽ có cơ hội sở hữu visa Schengen – tự do khám phá 26 nước châu Âu. Ngoài ra Visa Thụy Sỹ ở thời điểm hiện tại rất thông thoáng, không yêu cầu học sinh và gia đình phải chứng minh thủ tục tài chính như các quốc gia khác. Khả năng đạt Visa lên đến 99%.

Thụy Sỹ là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ như quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, quản lý spa và resort, quản lý sự kiện,…

Bởi đây được coi là cái nôi của nền công nghiệp không khói. Hầu hết các chủ đầu tư và chủ nhà hàng khách sạn nổi tiếng trên thế giới đều tốt nghiệp từ những trường đào tạo DLKS danh giá tại Thụy Sỹ.

Trên đây là chương trình học bổng du học Thụy Sĩ trị giá 1.9 tỷ đồng. Đây là một bước tiến đột phá chưa từng có khi học tập tại quốc gia này. Liên hệ với Edutime để được tư vấn du học Thụy Sĩ ngay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo