Học bổng du học Thụy Sỹ | Học bổng trường SHMS đến 500 triệu đồng

Theo Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC). Du lịch – nhà hàng khách sạn hiện đang thuộc top 11 ngành có nhu cầu nhân lực lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó, nhân sự làm việc trong lĩnh vực này đang có mức thu nhập vô cùng ấn tượng:

 • 705 triệu – 2,59 tỉ đồng/năm tại Mỹ
 • 820 triệu – 3,42 tỉ đồng/năm tại Thụy Sĩ
 • Từ 919 triệu – 2,36 tỉ đồng/năm tại Úc
 • Khoảng từ 826 triệu – 2,13 tỉ đồng/năm tại Pháp… (theo Payscale 2018)

Xét về tính chất công việc, cơ hội việc làm hay mức thu nhập thì lĩnh vực này vẫn luôn duy trì được độ “hot” trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, học DLKS tại Thụy Sỹ – Quốc gia hàng đầu thế giới luôn là một giấc mơ khá xa xỉ với du học sinh Việt Nam.

Tin vui cho các bạn quan tâm ngành học DLKS tại Thụy Sỹ. Năm 2022, trường SHMS dành học bổng lên đến 500 triệu – tiết kiệm chi phí lên tới 20% học phí cho 3 năm học đại học tại đây.

Cùng Du học Edutime tìm hiểu về chương trình học bổng trường SHMS và cách apply học bổng siêu HOT HIT này qua bài viết sau đây bạn nhé!

học bổng trường shms

1, Thông tin chương trình học bổng trường SHMS Thụy Sỹ dành cho sinh viên Việt Nam

Học bổng đầu vào trường SHMS lên tới 20% học phí dành riêng cho sinh viên nhập học kỳ tháng 02/2023. Áp dụng các điều khoản và điều kiện dưới đây. Số lượng học bổng tại thị trường Việt Nam có giới hạn.

 • Tập đoàn SEG hiện đang cung cấp số lượng học bổng trường SHMS số lượng giới hạn. Với giá trị từ 15 – 20% (trong toàn bộ thời gian học) để giúp sinh viên vượt qua các khó khăn tài chính hoặc chi phí học tập
 • Thời gian xin học bổng kéo dài từ nay đến 31/12/2022
 • Sinh viên chỉ có thể áp dụng cho kỳ nhập học vào tháng 2 năm 2023. Có thể sử dụng cho chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

Điều kiện để apply học bổng của trường SHMS

 • Sinh viên phải là người Việt Nam
 • Sau khi đơn đăng ký được thực hiện và Thư chấp nhận được gửi đến. Sinh viên phải chấp nhận và thực hiện thanh toán tiền học phí trong vòng 4 tuần.
 • Sinh viên phải ký một thư đồng ý để đáp ứng các điều kiện học bổng của trường SHMS. Và trong trường hợp sinh viên trì hoãn việc nhận học bổng của mình, học bổng sẽ bị hủy bỏ.
 • Sinh viên nhận học bổng này không được kết hợp học bổng với một học bổng SEG khác (tức là học sinh có anh chị em ruột đang/ đã học tại SEG hoặc giảm giá cho cựu sinh viên). Hoặc với mức giảm giá cho những du học sinh đăng ký và nộp tiền sớm (early bird).

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Chi phí học tập tại trường cho năm học 2023 sắp tới là bao nhiêu?

Là một trong những trường đào tạo hàng đầu về DLKS tại Thụy Sỹ. Học tập tại SHSM đương nhiên có mức học phí không hề rẻ. Sau đây, du học Edutime sẽ thống kê một số khoản học phí và chi phí tiết kiệm được cho những năm học tập tại trường các bạn nhé!

Bậc học Học phí tham khảo 2022 Bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu?
Cử nhân chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế Năm 1: 35.500 CHF

Năm 2: 33.300 CHF

Năm 3: 67.800 CHF

Học phí tiết kiệm được cho 3 năm học cử nhân là 27.339 CHF
Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị hoạt động khách sạn quốc tế 33.700 CHF Học phí tiết kiệm được cho 1 năm học thạc sĩ là 7.250 CHF
Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện và khách sạn quốc tế 38.950 CHF Học phí tiết kiệm được cho 1 năm học thạc sĩ là 7.790 CHF
Thạc sĩ khoa học về quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế 40.200 CHF Học phí tiết kiệm được cho 1 năm học thạc sĩ là 8.040 CHF

Lưu ý: Mức học phí trên đã bao gồm cả chi phí học tập và sinh hoạt tại trường. Học sinh sẽ theo học 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương ngay tại trường

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sỹ 2022

3, Tại sao học viện SHMS là cái nôi đào tạo ngành DLKS tại Thụy Sỹ?

Được thành lập năm 1992, trường Quản lý khách sạn Thụy Sỹ (SHMS) là một trong những học viện quốc tế hàng đầu về quản lý khách sạn ở Thụy Sỹ.

Trường cung cấp các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới ở bậc đào tạo Cử nhân và Sau đại học trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Sự kiện, Spa và Nghỉ dưỡng.

Là học viện quản lý khách sạn quốc tế ở Thuỵ Sỹ. Trường luôn nhấn mạnh việc ứng dụng chuyên môn khách sạn của đất nước Thuỵ Sỹ kết hợp với năng lực quản lý toàn cầu.

Trường giảng dạy các chương trình quản lý khách sạn đảm bảo chất lượng. Dựa trên nền tảng các giá trị truyền thống được quốc tế công nhận của đất nước Thuỵ Sỹ. Các chương trình học phản ánh sự đa dạng của ngành dịch vụ và được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn ngành nghề trong thế kỷ 21.

Trường nổi tiếng về đào tạo quản lý khách sạn là nhờ vào chương trình giảng dạy. Cung cấp cho sinh viên sự am hiểu sâu ở tất cả các khía cạnh của ngành khách sạn.

Lương thực tập theo quy định

– Thời gian thực tập từ 6 thàng đến 3 năm (tùy theo chương trình).

– Số lượng giờ làm việc từ 39 đến 42 giờ

– Hưởng 4 tuần nghỉ phép có nhận lương

– Hưởng 6 đến 10 ngày nghỉ lễ trong năm (tùy theo các tiêu bang)  và có trả lương

– Lương thấp nhất theo quy định 2.168 CHF mỗi tháng.

4, Bạn phải chuẩn bị những giấy tờ và hồ sơ như thế nào để apply hồ sơ du học và học bổng tại trường SHMS Thụy Sỹ?

Bước 1: Hoàn tất thủ tục xin nhập học tại SHMS Thụy Sỹ.

Du học sinh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu và gửi trực tiếp sang trường để xin nhập học. Khi hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, được xét duyệt, trường sẽ gửi về giấy mời nhập học tạm thời. Để hồ sơ được xét duyệt, du học sinh cũng phải nộp phí không hoàn lại dù bạn có được nhận học hay không.

Hồ sơ xin thư mời của SHMS Thụy sỹ gồm:

– Passport

– Bằng học bạ/bảng điểm

– CV

– Motivation letter

– Thư giới thiệu

– Chứng chỉ tiếng Anh ( IELTS >=4.5)

Bước 2: Đóng tiền học phí để nhận giấy mời nhập học chính thức.

Khi các khoản phí này được hoàn thành, du học sinh sẽ nhận được giấy mời nhập học chính thức.

Việc đóng học phí để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ theo học tại SHMS. Tiếp theo, bạn cần chờ đợi trong khoảng 1 tuần để nhận được thư mời nhập học chính thức.

Thư mời nhập học chính thức là một trong những giấy tờ không thể thiếu ở bộ hồ sơ xin visa du học Thụy Sỹ.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Thụy Sỹ.

Hồ sơ xin visa du học Thụy Sỹ gồm những giấy tờ gì sẽ được cụ thể hóa ở phần sau. Khi đã có giấy mời nhập học chính thức, du học sinh chỉ cần bổ sung giấy mời nhập học của trường vào bộ hồ sơ xin visa của mình.

>> Xem thêm: Thủ tục xin Visa du học Thụy Sỹ 2022 mới nhất

Bước 4: Chờ kết quả visa du học Thụy Sỹ.

Khi visa thành công, du học sinh có thể đặt vé máy bay

Với lợi thế môi trường làm việc chuyên nghiệp, sôi động, không ngừng đổi mới và cơ hội thăng tiến lý tưởng. Ngành nhà hàng khách sạn đã và đang thu hút đông đảo sinh viên từ mọi miền thế giới theo học tại những nền giáo dục lớn như Úc, Thụy Sỹ, Pháp, Hà Lan… để thỏa ước đam mê giúp tự tin khởi nghiệp.

Nếu bạn yêu mến Thụy Sỹ và muốn học tập tại một trong những ngôi trường hàng đầu về DLKS. Đừng bỏ qua cơ hội hiếm có với mức ưu đãi học bổng cực kỳ lớn đến từ trường SHMS bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Edutime để được tư vấn và cập nhật thông tin.

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sỹ 2022 mới nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo