Du học Mỹ trường trung học North Broward Preparatory School

du học mỹ trường trung học north broward preparatory school
THÀNH LẬP NĂM: 1957
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: $67.000
Học bổng: 30%
Phí xét hồ sơ: 150$
Boarding: 29.600$/năm
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1957
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:1.713
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Florida (FL) ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao: AP
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 7600 Lyons Rd, Coconut Creek, FL 33073, Hoa Kỳ

Mỹ từ lâu vốn là một lựa chọn du học hoàn hảo cho du học sinh với những trải nghiệm đáng nhớ nhất đến từ nền giáo dục chất lượng cao bậc nhất toàn cầu. Du học Mỹ có thể mang lại cho các du học sinh vô cùng nhiều lợi ích cũng như cơ hội phát triển. Và làm thế nào để lựa chọn được trường học phù hợp cho bạn khi du học Mỹ? Hãy cũng Edutime tìm hiểu về Trường trung học North Broward Preparatory School để có bước khởi đầu thuận lợi và thành công bạn nhé.

1.Giới thiệu về trường Trường trung học North Broward Prep School (NBPS) được thành lập năm 1957 (by Dr. James Montgomery) tại thành phố Lighthouse Point, quận Broward, bang Florida cung cấp chương trình đào tạo từ K3 đến hết lớp 12. North Broward đang đào tạo hơn 1500 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Trường có thế mạnh đặc biệt về các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học, nổi bật là khoa học máy tính. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Du học Mỹ 2018 trường trung học North Broward Preparatory School

2. Lý do chọn lựa trường 

– Du học Mỹ tại trường North Broward Prep School, học sinh được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về môi trường sống và học tập khi phải xa nhà:

– Vị trí: tọa lạc tại bang Florida – bang nhiều nắng nhất nước Mỹ (Sunshine State); thuận tiện đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Miami, Disney, Universal Studios

– 2 giảng đường: Coral Springs và Coconut Creek

– Nằm trong top 20 trường nội trú (trên tổng số 329 trường) xét về tổng số học sinh trong trường và số lượng chương trình AP cung cấp.

– Được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Nam nước Mỹ (Southern Association of Colleges and Schools) và Hội đồng các trường trung học tư thục của Bang Florida (Florida Council of Independent Schools).

– Là thành viên của Tổ chức giáo dục quốc tế Meritas International Family of Schools.

– Cung cấp hơn 36 chương trình Nâng cao AP và chương trình bằng Tú tài IB

– 100% học sinh tốt nghiệp tại trường thường được nhận vào các trường Đại học top như Harvard, Dartmouth, Yale, Pennsylvania, Florida, Florida Sate hay Duke, Stanford.

3. Chương trình đào tạo Chương trình từ K3 đến Trung học phổ thông

– AP (AP Nghệ thuật, AP Sinh học, AP Toán giải tích AB, AP Toán giải tích BC, AP Hóa học, AP Chính phủ và chính trị , AP Kinh tế, AP Ngôn ngữ Anh, AP tiếng Pháp, AP Địa lý – Con người, AP Vật lý B, AP Vật lý C, AP Tâm lý học, AP tiếng Tây Ban Nha, AP Thống kê, AP Khoa học máy tính, AP Lịch sử châu Âu, AP Chính phủ Mỹ, AP Lịch sử nước Mỹ, AP Lịch sử thế giới, AP Văn học Anh, AP Luận văn Anh).

– IB (IB Nghệ thuật SL, HL, IB Sinh học SL, HL, IB Kịch SL, HL, IB tiếng Anh B SL, HL, IB Văn học Anh SL, HL, IB Hệ thống Môi trường SL, IB Phim ảnh SL, HL, IB tiếng Pháp SL, HL, IB tiếng Đức HL, IB Chính trị toàn cầu HL, IB Lịch sử SL, HL, IB Toán SL, HL, IB Toán học, IB Âm nhạc SL, HL, IB Vật lý SL, HL, IB tiếng Tây Ban Nha SL, HL).

– STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học)

– ESL

– Mỹ thuật ngoại khóa

– SL – Standard Level (Cấp độ tiêu chuẩn); HL – Higher Level (Cấp độ cao hơn)

du học mỹ trường trung học north broward preparatory school
Du học Mỹ trường trung học North Broward Preparatory School

Du học Mỹ chưa bao giờ nguội bớt sức hút đối với các bạn du học sinh. Với vô vàn lựa chọn về trường, hy vọng các bạn học sinh sẽ cân nhắc kỹ và lựa chọn được trường phù hợp với khả năng, nhu cầu của bản thân và “túi tiền” của các bậc làm cha làm mẹ. Hãy liên hệ tới Edutime để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thông tin chi tiết và tận tâm nhất.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học mỹ trường trung học north broward preparatory school
Quốc gia: Mỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Florida (FL) ,
Bậc học: ,,,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): $67.000
Học bổng: 30%
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo