Du học trung học THPT Mỹ trường Windermere Preparatory

CHI PHÍ
Học phí: $61.750
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Florida (FL) ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Đào tạo: /
Địa chỉ:
  • 6189 Winter Garden Vineland Rd, Windermere, FL 34786, Hoa Kỳ

Trong những năm trở lại đây, Du học bậc Trung học phổ thông tại Mỹ ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Điều này được lý giải là do khi đi Du học Mỹ sớm từ năm những năm cấp 3, các em sẽ được tiếp xúc với một hệ thống giáo dục vượt trội đứng đầu thế giới, một môi trường học tập tiên tiến của bậc Trung học phổ thông tại Mỹ, tạo một tiền đề vững chắc cho việc học tập sau này tại các trường Đại học.

Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về Trường Windermere Preparatory – Mỹ. Là trường duy nhất giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Bang Florida có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt Bằng IB cao. Đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn trong những năm gần đây.

1. Giới thiệu về trường Windermere Preparatory Trường Windermere Preparatory tọa lạc ở khu học xá xinh đẹp rộng gần 20 hecta ở phía Tây Nam quận Orange, thành phố Orlando, bang Florida. Chương trình học thuật của trường Windermere được thiết kế trên cơ sở giải quyết các vấn đê phức tạp và tư duy biện chứng, tập trung cao vào phát triển tri thức, sở trường cá nhân, đời sống tinh thần và trách nhiệm xã hội của học sinh thông qua chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate (IB) Diploma).

Du học Mỹ 2018 trường Windermere Preparatory

Windermere Preparatory hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, vừa ưu tiên phát triển chương trình học thuật, vừa bổ sung và hoàn thiện các hoạt động ngoại khóa như nghệ thuật, và biểu diễn, các câu lạc bộ thể thao, giải trí và hoạt động cộng đồng. Thông qua chương trình giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm và giáo trình hiện đại, cập nhật, đội ngũ giáo viên tận tâm của trường cam kết hướng dẫn các em phát triển, giáo dục các em học sinh trở thành công dân toàn diện không chỉ trong nhà trường mà còn ngoài xã hội.

Trường chuẩn bị cho mỗi học sinh sau khi tốt nghiệp có đầy đủ  kiến thức để vào học tại các trường Đại học và Cao đẳng phù hợp với năng lực và sở trường của các em. Hiện nay trường có 1,200 học sinh từ các cấp Mẫu giáo đến Trung học phổ thông, từ các bang của nước Mỹ và 57 nước trên thế giới.

2. Trường Windermere Preparatory tập trung đề cao:

– Học sinh nhập học vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ và thế giới – Năng lực tự học của mỗi học sinh – Giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate) – Phát triển nhân cách trở thành công dân tốt – Tôn trọng bản thân và cộng đồng – Tham gia các hoạt động nghệ thuật biểu diễn – Tham gia các hoạt động thể thao – Tham gia các câu lạc bộ học tập và giải trí

3. Windermere Preparatory được kiểm định bởi:

– Hội đồng các trường Tư thục bang Florida (Florida Council of Independent Schools) – Hiệp hội các trường THPT, Cao đẳng, Đại học miền Nam (Southern Association of Colleges and Schools) – Hiệp hội các trường Tư thục  miền Nam  (Southern Association of Independent Schools) – Tổ chức cấp bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate)

4. Khu học xá của trường Khu học xá trường nằm liền kề Hồ Cypress (Butler Chain of Lakes) ở khu ngoại ô Windermere ở phía Tây nam quận Orange, thành phố Orlando, bang Florida. Khu học xá nổi bật với nhiều khu không gian xanh mướt và sự sắp xếp hợp lý của những phòng học đem lại sự thoải mái cho học sinh và giáo viên. Những trang thiết bị thể dục thể thao hiện đại giúp học sinh có cơ hội rèn luyện sức khỏe quanh năm.

Thành phố Orlando ấm nóng quanh năm, không có mùa đông. Thành phố này được coi như điểm du lịch nổi tiếng thế giới với các khu giải trí hoành tráng, những công viên có chủ đề dựa theo các bộ phim ăn khách… Thế giới giải trí Walt Disney World, Thế giới động vật Disneyworld – Disney world Animal Kingdom, Phim trường Disney’s Hollywood Studios, công viên “Thế giới phù thủy Harry Potter”, Trung tâm không gian Kennedy,.. và nhiềm điểm thu hút khác.

5. Chương trình học: Windermere Preparatory School được các phụ huynh tin tưởng gửi các con đến học nội trú không những vì chương trình học nghiêm ngặt của trường mà còn vì các con có được sự hỗ trợ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ngoài giờ học. Chương trình học Trung học phổ thông của Windermere tập trung vào Chương trình Tú tài Quốc tế.

– Quy mô lớp học: 12 đến 24 học sinh/ lớp, – Tỷ lệ Giáo viên – Học sinh: 1- 11

Các thế mạnh nổi bật về giáo dục tại trường Windermere:

– Trường duy nhất giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Bang Florida – Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt Bằng IB cao – Có đa dạng chương trình, từ chương trình Danh dự (honors), Nâng cao (Advanced Placement) đến Tú tài Quốc tế (IB) – Đa dạng các chương trình và khóa học lựa chọn cho học sinh – Học sinh và giáo viên đến từ các quốc gia trên thế giới

Chương trình IB được giảng dạy bằng nhiều ngôn ngữ (Tiếng Đức, Tây Ban Nha và tiếng Trung)

– Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết, có nhiều người từng là giám khảo kỳ thi IB – Chương trình học thuật toàn diện và tập trung phát triển từng học sinh – Các chuyên viên tư vấn kế hoạch học tập cho từng học sinh – Thăm quan các trường Đại học và Cao đẳng trong nước Mỹ – Tham quan, du lịch cùng với các hoạt động cộng đồng và trao đổi kinh nghịệm học tập – 26 các câu lạc bộ, hoạt động và tổ chức xã hội – 22 các đội thể thao

Các môn học Chương trình IB: Hóa học, Sinh học, Kinh tế học, Văn học Anh, sản xuất Film, Tiếng Pháp, Lịch sử, Toán học, Vật lý, Tâm lý, Âm nhac, Khiêu vũ, tiếng Tây Ban Nha, Nghệ thuật biểu diễn và Visual Art…

Các môn Chương trình Nâng cao: Khoa học Môi trường, Luchj sử Châu Âu, Địa lý, Lịch sử thế giới, ,….

Trường có chương trình ESL, sau giờ học học sinh được dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm nhỏ để tăng cường tiếng Anh; học sinh mới nhập học cũng học luôn các môn chính khóa song song với việc đào tạo tiếng Anh ;có SAT và TOEFL Preparation class

Các hoạt động ngoại khóa: Báo chí, Kịch, Khiêu vũ, Tennis, Phim ảnh, Lướt ván, hoạt động Xã hội, Diễn thuất và tranh luận,…

Các Câu lạc bộ thể thao: Bóng rổ, bóng chày, bóng đá, Golf, Bơi lội, Tennis, Bóng chuyền,Việt dã, Điền kinh, Bóng ném,…

Học sinh nội trú ở  tại 8 ngôi nhà thuộc sở hữu của trường, hàng ngày đi xe bus đi học, mỗi nhà có 1 người quản lý là nhân viên của trường; 1 tuần học sinh được chở ra siêu thị mua đồ 3 lần/ ngày, có thể mua thức ăn về tự nấu ăn tại nhà.

Mọi hoạt động ngoại khóa và cuối tuần đều nằm trong tiền học phí, bao gồm cả vé đi Disneyland hoặc Universal cả năm,

6. Điều kiện đăng ký nhập học:

– Phí nộp hồ sơ : $85 – Nộp đơn online – Kết quả học tập của 3 năm học gần nhất

TOEFL, TOEFL Junior, IELTS, cụ thể: Lớp 9 và 10: IELTS 4 hoặc TOEFL 57; lớp 11 và lớp 12: IELTS 6 hoặc TOEFL 87

Trên đây là một số thông tin về trường Windermere Preparatory School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty tư vấn du học Edutime chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung học thpt mỹ trường windermere preparatory
Quốc gia: Mỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Florida (FL) ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): $61.750
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo